Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Skincare

SUQQU Frozen Summer

แกะกล่องเมคอัพคอลเลคชั่นที่ฟรีซซัมเมอร์ไว้นานๆ
Beauty / Skincare

ทำให้ทุกวันสดใสเหมือนยังอยู่ท่ามกลางซัมเมอร์ ด้วยเมคอัพคอลเลคชั่นใหม่จาก Suqqu ที่นำเสนอเมคอัพส่งท้ายซัมเมอร์ด้วยคอนเซ็ปต์สุดเก๋ พร้อมครีเอทลุคสวยเย็นฉ่ำราวกับฟรีซสีสันและความฉ่ำวาว รายล้อมด้วยสายลมร้อน อยู่ในแพคเกจจิ้ง Limited Design ที่ผสมผสานไข่มุกประกายฟ้า เป็นสี Icy White สีหลักของคอลเลคชั่นที่มอบความรู้สึกเย็นฉ่ำตามชื่อ Frozen Summer 

Designing Color Eyes 

     พาเลตต์อายโดว์ที่จุบคู่สีสวยลงตัวอย่าง White & Frosty Blue โทนสีสว่างเยือกเย็น น่าค้นหา และ Coral & Brown โทนสีอบอุ่นเย้ายวนกับเนื้อสัมผัสนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย มีทั้งชิมเมอร์สร้างประกายวิบวับ และสีที่สร้างความเงางาม ใช้เป็นไฮไลต์ได้ 

Price : 2,600 บาท 

Frosty Shadow Stick 

     อายแชโดว์สติ๊ก เนื้อนุ่มลื่น มีส่วนผสมให้ความชุ่มชื้น บำรุงเปลือกตา ได้แก่ Jojoba seed Oil, Squalene และ Hyaluronic Acid ทั้งมอบสีสันและถนอมดูแลผิวไปพร้อมกัน มีให้เลือก 3 เฉดสี Sparkle Gray เปล่งประกายด้วยกลิตเตอร์สีเทาอมฟ้า Shine Rose เนื้อเมทัลลิคสีชมพูอมแดงอ่อนหวาน และ Sandy Brown สีน้ำตาลคลาสสิกผสานประกายกลิตเตอร์สีฟ้าเพิ่มความโมเดิร์น 

Price : 1,400 บาท 

Vibrant Rich Lipstick 

     ลิปสติกเนื้อสี Soft Matte ให้ฟินิชลุคแบบแมตต์ แต่มีความแวววาว ช่วยให้ริมฝีปากเงางาม สดใส มี 2เฉดสีที่ชวนให้นึกถึงช่วงฤดูใบไม้ผลิ Nudy Beige สีเบจผสมเหลือง และ Shuburi สีแดงสด เป็น 2 เฉดสีที่เข้าได้กับทุกสีผิว 

Price : 1,900 บาท 

Moisture Rich Lipstick 

      ลิปสติกเนื้อ sheer ครีเอทลุคแวววาว ประกายฉ่ำเหมือนหยดน้ำค้างแข็ง 2 เฉดสี ที่เปี่ยมด้วยกลิ่นอายเฟมินีน Kagutsubaki ชมพูแกมฟ้าพร้อมกลิตเตอร์วิบวับ และ Adesango สีส้มคอรัลระยิบระยับด้วยกลิตเตอร์ชมพูและทอง 

Price : 1,900 บาท 

Shimmer Liquid Blush 

     ครีเอทพวงแก้มให้เข้ากับฤดูร้อนแบบฉ่ำๆ ด้วยบลัชออนเนื้อลิควิด 2 เฉดสีหวานละมุน เงางามประกายมุกผสานชิมเมอร์ ของ Milky Lilac สีสันน่ารักประกายมุกวาวละเอียด และ Hoteaka ชมพูระเรื่อ เนื้อสัมผัสเกลี่ยง่ายให้ความเป็นธรรมชาติ

Price : 1,500 บาท 

Radiant Cream Concealer 

     คอนซีลเลอร์ปากกา ที่ดีไซน์มาเพื่อใช้เป็นไฮไลเตอร์สร้างความโดดเด่นให้ผิว ในเฉดสี Icy Baby Blue เย็นฉ่ำ เนื้อครีมใช้ง่าย โทนสีไข่มุกสีฟ้าประกายละเอียด 

Price : 2,000 บาท 

Nail Color Polish 

     สวยจบ Total Look ด้วยยาทาเล็บเฉดสี Kiramoya ตามคอนเซ็ปต์ Frozen Summer ให้เล็บสาวๆ สวยแวววาว Prism Blue ด้วยประกายไข่มุกสีชมพูเหลือบฟ้าสดใสเหมือนแสงออโรร่า 

Price : 1,000 บาท 

Where : ช้อปปิ้ง Frozen Summer ได้ที่เคาน์เตอร์​Suqqu ทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ที่ suqqu.com

Photos :  Courtesy of Suqqu 

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม