Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Skincare

SEPHORA BEAUTY FALL 2020

ของบิวตี้ 10 ชิ้นมาใหม่ น่าช้อปที่ SEPHORA
Beauty / Skincare

ปิดศักราชของบิวตี้ด้วยคอนเซ็ปต์เก๋ ‘Sephora Beauty Bootcamp – Get your beauty game on!’ เมื่อแคมป์ความงามเปิดแล้ว และขึ้นชื่อว่าเซโฟร่าทั้งที ต้องจัดเต็ม พร้อมตอบรับวิถี New Normal ให้เหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์ได้ทั้งส่องของใหม่ ช้อปของบิวตี้ใน Sephora แถมได้ร่วมอยู่ในมาสเตอร์คลาสจากแบรนด์บิวตี้ระดับโลกที่จะมาแชร์ทริกการแต่งหน้า เทคนิคการบำรุงผิวผ่านช่องทางออนไลน์ของ Sephora ในรูปแบบใหม่ที่สดใสไฉไลกว่าเดิมไปอีก


     LIPS เลือก 10 ไฮไลต์โปรดักส์สุดว้าวสวยครบสูตรมาประเดิมเริ่มต้นการช้อปกันก่อน ว่าแล้วก็ส่องกันได้เลยค่ะ 

MARACUJA TINTED HYDRATOR

    มอยส์เจอร์ไรเซอร์ เนื้อบางเบาสบายผิว สู่ขั้นตอนการปรับสีผิวให้เรียบเนียนสวยเป็นธรรมชาติ อุดมด้วยส่วนผสมบำรุงจากซูเปอร์ฟู้ดหลากหลายชนิด นำโดย Maracuja ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวต่อเนื่องยาวนาน (ที่แบรนด์เคลมไว้) ถึง 12 ชั่วโมง ผิวจึงไม่แห้ง เป็นขุบหรือตกร่อง นอกจากนี้ยังผสานด้วย Maracuja Oil, Hyaluronic Acid, Collagen และ Aloe ช่วยถนอมบำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวกระจ่างใสไปพร้อมกัน

Price : 1,100 บาท

__________________________________

NO PIGMENT VIRYUAL FOUNDATION 

    ต่อด้วยผลิตภัณฑ์ช่วยให้การรองพื้นแนบสนิทไปกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติขั้นสุด ด้วยผลิตภัณฑ์เนื้อเจลสดชื่นเหมือนเสเปรย์น้ำแร่สบายผิว จาก BECCA Zero™ รองพื้นไร้พิกเมนต์เพื่อการเผยผิวสวยด้วยเทคโนโลยีล้ำๆ Clear Light Blur Technology ที่ผลิตจากอนุภาคผงแป้งที่จกแตกตัวเป็นน้ำเมื่อสัมผัสกับผิว ช่วยเบลอริ้วรอยและให้ฟินิชชิ่งแบบแมตต์โปร่งแสง มีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid ช่วยคงความชุ่มชื้น 

Price : 1,350 บาท

__________________________________

SILK BALM HYDRA-PLUMPING LIP BALM

    ลิปบาล์มรูปแบบจิ้มจุ่มใชง่ายจากอีกแบรนด์สุดเปรี้ยวอย่าง Huda Beauty มาพร้อมคุณสมบัติบำรุงริมฝีปากสุดปังไม่ว่าจะช่วยเติมความชุ่มชื้นพร้อมล็อคความชุ่มชื้นไว้ยาวนานให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ดูอวบอิ่ม สัมผัสสบายด้วยสูตร comfortable formula นอกจากนี้ยังอึดมด้วยส่วนผสม Hyaluronic Filling Spheres, Soybean และ Licorice Extract ผสานกันทำงานเพื่อริมฝีปากสวยดูสุขภาพดี 

Price : 800 บาท

__________________________________

CLEAN GENIE CLEANSING BUTTER MAKEUP REMOVER

    สเต็ปที่เราให้ความสำคัญเสมอมาคือการคลีนหน้าให้หมดจด และคลีนซิ่งเนื้อบัตเตอร์คือของใหม่ที่น่าช้อปมากๆ มาพร้อมประสิทธิภาพทำความสะอาดหมดจด แต่ยังคงความชุ่มชื้นไว้ในผิวไม่ให้แห้งตึง ด้วย Green  Tea Extract ส่วนผสมธรรมชาตินานาชนิดของ Cherry Blossom Extract และคริสตัล Malachite Stone ที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระให้ผิวแข็งแรงพร้อมกัน 

Price : 1,280  บาท

__________________________________

THE RICE WASH CLEANSER

    คลีนเซอร์จาก TACHA ที่โดดเด่นเรื่องค่า PH ที่เป็นกลางจึงอ่อนโยนต่อผิว พร้อมช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกแบบล้ำลึก หมดจด โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แต่ยังคงชุ่มชื้น และผิวดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี 

Price : 1,410 บาท

__________________________________

LIGHT UP VITAMIN C & E BRIGHTENING MASK

    การมาสก์หน้าเป็นอีกสเต็ปที่ LIPS จัดให้อยู่ใน Weekly Facial Skincare Routine เพื่อเพิ่มความสะอาดหมดจดล้ำลึกที่แท้จริง และยังมีส่วนช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ผิวดูอีกด้วย ในส่วนของการหยิบใส่ตระกร้าเซโฟร่าครั้งนี้ ลอง ทรีตเมนต์แบบล้างออกจาก PURPOSEFUL SKINCARE BY ALLIES หรือ PSA ที่จะช่วยเพิ่มความกระจ่างใสด้วย A-Team of Brightening Agent ส่วนผสมของกรด แอสคอร์บิค 11% วิตามิน E 2% ช่วยทำความสะอาด พร้อมลดความหมองคล้ำ ลดเลือนริ้วรอย และยังมีน้ำมัน Grapeseed ช่วยปลอบประโลมผิว คุณสมบัติ Antimicrobial ช่วยดูแลผิวเป็นสิวง่าย พร้อม Hyaluronic Acid ช่วยคงความชุ่มชื้น  

Price : 1,090 บาท

__________________________________

+C VITT PRIMING OIL

    อย่างที่เราเคยบอกเสมอมา Facial Oil ถ้าใช้ให้ดี มีแต่ช่วยบำรุงผิวนะคะ และ PIXI ส่งของบิวตี้ใหม่ล่าสุดมาเป็นออยล์บำรุงผิว ที่อุดมคุณค่าของส่วนผสมอย่างวิตามิน C และ Tri-Phase Oil ช่วยปรับสมดุลผิว คืนความชุ่มชื้น และส่งต่อผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

__________________________________

WATER DREANCH SUN SHIELD BRAOD SPECTRUM HYALURONIC CLOUD CREAM

    ครีมกันแดดสุดพรีเมียมสูตรใหม่ล่าสุดจาก PETER THOMAS ROTH ปกป้องแสงแดดด้วยค่า SPF 45 เหมาะสำหรับอากาศบ้านเราด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา ไร้น้ำหนัก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทว่ามีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid 30% ช่วยให้ผิวยังคงอิ่มน้ำ และชุ่มชื้นต่อเนื่องแม้ทำความสะอาดผิวแล้วก็ตาม

Price : 2,000 บาท

__________________________________

GRAPE WATER FACIAL MIST (Limited) 

    SOS Item ที่เหล่าเมคอัพอาร์ติสต์ต้องมี และสกินแคร์เลิฟเวอร์ก็ภักดีสุดๆ ต้องยกให้สเปรย์มิสต์จาก CAUDALIE รอบนี้ต้องช้อปกว่าทุกครั้งเพราะนางมาในดีไซน์ Limited Edition 2020 สีฉูดฉาดสดใส สเปรย์จากส่วนผสมธรรมชาติ 100% ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมช่วยทำให้ผิวสดชื่น นุ่มนวลจาก 100% Organic Plant Water ได้ตลอดเวลา 

Price : 860 บาท

__________________________________

RECOVERY SHAMPOO & CONDITIONER 

ดูโอดูแลเส้นผมสำหรับใครที่ต้องเผชิญมลภาวะมากมาย จาก VIRTUE กับคุณสมบัติเด่นอย่างการซ่อมแซมและบำรุงผมเสียให้กลับมามีน้ำหนัก แข็งแรง โดยเฉพาะผมที่แห้งเสียจากการใช้ความร้อนและสารเคมีต่างๆ นอกจากนี้ยังปราศจากสารเคมีและก่อการระคายเคืองต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น SLS หรือพาราเบน 

Price : SHAMPOO 1,400 บาท Conditioner 1,500 บาท

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม