Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

ส่องโทนสีมาแรงบนพรมแดง Billboard Music Awards 2021

ตามดูลุคสุดปังและสีสุดฮิตของเหล่าศิลปินสุดฮอตในงาน #BBMAs
Fashion / Style File

จบไปแล้วกับงานประกาศผลรางวัลทางดนตรี Billboard Music Awards  2021 ในช่วงเช้าวันนี้ตามเวลาในบ้านเรา ณ Microsoft Theater  ที่ถึงจะมีการเลื่อนจัดงานเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 แต่งานในปีนี้ก็จบลงอย่างสวยงามสมกับเป็นงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ ซึ่งในวันนี้มีศิลปินสุดฮอตขนทัพชุดสุดปังในโทนสีฮิตอย่างสีชมพูและแดง  มาประชันกันบนพรมแดงกันมากมาย ตามมาส่องกันเลย ว่าชุดไหนโดนใจกันบ้าง

P!NK

ร็อกสตาร์รุ่นใหญ่ P!NK ที่มาในลุคสีฮิตกับเดรสเฉดสีชมพูสมชื่อ พร้อมรับรางวัล  Icon Award อย่างสมศักดิ์ศรี

H.E.R. X Dior

ศิลปินสาวคูล H.E.R. สลัดลุคเท่ มาเป็นสาวเฟมินีนชิค ที่สวมชุดจาก Dior จั๊มสูทดีไซน์สปอร์ตปักเลื่อมสีแดง และเดินดีเทลด้วยลายทางปักสีดำวิบวับ ทั้งตัว ลุคจากคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2021 เสนห์แห่งสีสันยุค 70s

Alicia Keys X Maison Valentino

เรียบโก้สุดตระการตาในลุคสาวหวานเฟมินีนที่แผงความเท่ Alicia Keys สวมชุด 3 เลเยอร์ไอเทม จาก maison valentino เสื้อครอปและกางเกงขายาว ที่เพิ่มความอลังด้วยเสื้อคลุมยาว ดีเทลแขนพองบอลลูนใหญ่ หวานๆ ในสีชมพูเป็นอีกหนึ่งสไตล์ความแปลกใหม่ที่เก๋ไม่เหมือนใคร

Saweetie x  Giambattista Valli

พรมแดงลุกเป็นไฟกับ Saweetie  สวมเดรสจับเดรปเป็นชั้นๆ ในสีโอลด์โรสของ giambattista valli คอมพลีทลุคด้วย จิวเวลรี่ ของ anabelachan และ รองเท้าส้นสูงเมทัลลิกจาก casadeiofficial

Kehlani x Tony Ward

โทนสีมาแรงสุดฉุดไม่อยู่ในงานพรมแดง ของ kehlani ในชุด ของ tony ward เกาะอกปักเลื่อมแขนพอง กับ กระโปรงยาวสีแดง

NAZ PEREZ x Balenciaga

ไม่มีใครยอมใครจริงๆ กับอีกหนึ่งลุคสีฮิตอย่าง แดง naz perez ในชุดเดรสกระโปรงปาดไหล่  เข้ากับรองเท้าบู๊ทหัวแหลมสีแดง จาก  balenciaga เด่นในงานปีนี้

PHOTOS : Courtesy of @bbmas , @billboard , @aliciakeys, @saweetie

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม