HOME / Beauty

RED ALERT รวมไอเท็มสีแดง เรียกซองแดงเข้ากระเป๋า

เปิดสัปดาห์มาพร้อมกับไอเท็มสุดพิเศษที่เหล่าแบรนด์ดังคัดสรรมาเพื่อปีใหม่จีนโดยเฉพาะ แฝงไปด้วยความหมายดีๆ อย่างลวดลายของหนูซึ่งเป็นสัตว์นำโชคแห่งปีนั่นเอง
Beauty
Red Alert

เปิดสัปดาห์มาพร้อมกับไอเท็มสุดพิเศษที่เหล่าแบรนด์ดังคัดสรรมาเพื่อปีใหม่จีนโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเซรั่ม ลิปสติก อายแชโดว์ หรือแป้ง นอกจากออกแบบมาเพื่อให้สาวๆเลือกบำรุง และแต่งแต้มสีสันบนใบหน้าแล้ว แต่ละชิ้นยังแฝงไปด้วยความหมายดีๆ อย่างลวดลายของหนูซึ่งเป็นสัตว์นำโชคแห่งปีนั่นเอง

First Care Activating Serum EX 2020

ขวดนี้ดีต่อผิวและยังดีต่อใจ
First Care Activating Serum EX 2020 จาก Sulwhasoo เริ่มต้นปีใหม่ไปกับ การฟื้นฟูผิวใหม่ ให้ผิวชุ่มชื่น ไร้ริ้วรอย และดูกระจ่างใส ในขวดลิมิเต็ดลวดลายสวนเวทมนตร์ที่เติมเต็มด้วยกลิ่นหอมของดอกโบตั๋นที่บานสะพรั่ง

Singapore Quad Eyeshadow

ดวงตาเป็นหน้าต่างของอั่งเปา
Singapore Quad Eyeshadow จาก NARS อายแชโดว์รวมสี่เฉดสีติดอันดับขายดีตลอดกาล มาในตลับที่แบรนด์ออกแบบลวดลายด้วยสีมงคล อย่างสีแดงและทอง พิเศษที่เนื้อละเอียด เกลี่ยง่าย ให้ประกายสวยกำลังพอดี มีไว้สักตลับโชคดีตลอดปีแน่นอน

Facial Treatment Essence

รับน้องมิกกี้สักขวดไหมคะ
Facial Treatment Essence จาก SK II เป็นครั้งแรกที่ไอคอนในตำนานอย่างมิกกี้เมาส์ และน้ำตบพิเทร่า มาจับมือกัน สังเกตดีๆ น้องมิกกี้กำลังทำท่าตบผิวเบา Pat Pat เพื่อเป็นการบำรุงผิวให้กระจ่างใส เปิดโหงวเฮ้งรับทรัพทย์รัวๆ

Set For Luck Translucent Setting Powder with Puff

ปรับลุคให้สดใส อัพผิวให้มีออร่า
Set For Luck Translucent Setting Powder with Puff  จาก Laura Mercier แป้งฝุ่นที่ทุกคนต้องมี เกลี่ยง่าย เนื้อเนียน ติดทนผิว และช่วยเซตเมคอัพได้นานสำหรับสาวทุกสภาพผิว มาในแพ็คเกจฝาสีแดงเมทัลลิค และลวดลายสีทองบนกระปุก

BB Cushion Whitening Bright

ลัคกี้อินเกม ลัคกี้อินทรัพย์
BB Cushion Whitening Bright จาก Laneige บีบีคุชชั่น ให้ผิวสวยฉ่ำน้ำ มาในตลับดีไซน์พิเศษสีแดง-ทอง สะท้อนความโชคดี ผสานลวดลายกราฟิกรูปดอกไม้ไฟ ที่หมายถึงความสว่างสดใสตอดลปี

ArunaYouth™ Complex Probiotic Age Delay SOS Serum

S.O.S ไอเท็ม ในกล่องสีมงคล
ArunaYouth™ Complex Probiotic Age Delay SOS Serum จาก Panpuri เซรั่มบำรุงผิวจากสารสกัดธรรมชาติบริสุทธิ์พร้อมส่งต่อความสุข และความโชคดีให้ทั้งผู้ให้และผู้รับตลอดช่วงเวลาปีใหม่จีนนี้ บรรจุในกล่องลวดลายพิเศษสีแดงมงคล

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม