Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Prada เปิดคอลเล็กชั่น POSSIBLE FEELINGS II TRANSMUTE

ตัวแทนอิสรภาพที่รวมเป็นหนึ่งเดียว
Fashion / Style File

Prada มาพร้อมความมุ่งมั่นที่จะต่อยอดเพื่อเป้าหมายด้านความยั่งยืน ตั้งแต่กระบวนการนำสิ่งเหลือใช้มา Upcycling เพื่อเป็นฐานไว้จัดแสดงสินค้าภายในร้านและร้านป็อปอัพทั่วโลก หลังจากใช้งานจะถูกบริจาคให้แก่ Meta โครงการด้านเศรษฐกิจหมุนเวียนประจำเมืองมิลาน ที่นำเสนอทางออกแบบยั่งยืนในการกำจัดของเสียที่มาจากการจัดงานอีเวนต์ชั่วคราวผ่านการจัดเก็บและกู้คืนวัสดุต่างๆ เพื่อนำไปจำหน่ายและให้ยืมต่อไป ทั้งนี้ยังร่วมกับ La Réserve des arts สมาคมที่ให้บริการด้านการจัดเก็บและกู้คืนวัตถุดิบและของเหลือจากการตกแต่งในงานแฟชั่นโชว์ เพื่อส่งต่อวัตถุดิบเหล่านี้ให้ช่างฝีมือและนักเรียนนักศึกษาด้านวัฒนธรรมอีกด้วย

จากความเชื่อในความจริงที่ว่าผู้ชายและผู้หญิงต่างมีความเป็นผู้ชายและความเป็นผู้หญิงที่ซ่อนอยู่ภายใน สู่คอลเล็กชั่น POSSIBLE FEELINGS II: TRANSMUTE แรงบันดาลใจที่มาจากแนวคิดว่าด้วยเรื่องของการเปลี่ยนแปลงที่จะนำพาไปสู่การเปิดโอกาสให้แก่ความเป็นไปได้แบบไร้ข้อจำกัด การผสมผสานระหว่างแนวคิดและเจตนาที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว สะท้อนให้เห็นถึงธรรมชาติหลายมิติ เชื่อมโยงและแปรเปลี่ยนไประหว่างความเรียบง่ายกับความสลับซับซ้อน ความสง่างามกับการใช้งานจริง และการสร้างเงื่อนไขข้อจำกัดกับการถูกปลดปล่อย กลายมาเป็นฟังก์ชั่นการใช้งานของการนำซิลูเอทผสานเข้ากับแมททีเรียลเฟมินีนและสง่างาม

มาพร้อมกระเป๋าหลายลวดลาย หลายแมททีเรียล รองเท้าเน้นดีไซน์บู๊ทส้นสูง แอคเซสเซอรีโลโก้สามเหลี่ยมของพราด้า และไอเทมซีซั่นอย่าง ถุงมือ  ที่มาคอมพลีทลุคในคอลเล็กชั่นนี้

PHOTOS : Courtesy of Prada

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม