HOME / Fashion / Trends

PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE สวมสีสันรับฤดูหนาวกับคอลเลกชัน ‘Tropical Winter’ ดีไซน์ยูนีกกับสีเอิร์ธโทน

Fashion / Trends

PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE ประเดิมลุคแห่งฤดูกาล Autumn/Winter  2023 แบบไม่เหมือนใครด้วย ‘เสื้อผ้าอัดพลีตที่สวมใส่ได้ทุกวัน อันเป็นเอกลักษณ์สร้างชื่อ ซึ่งซีซั่นนี้มาในธีม ‘Tropical Winter’ ถ่ายทอดผ่าน ‘สีสันและดีไซน์’  ตอกย้ำความคิดสุดสร้างสรรค์ของแบรนด์

Colorway of Winter ลมหนาวที่มาพร้อมสีเอิร์ธโทน

ในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว สีโทนดำพบเห็นบ่อยราวกับเป็นสีประจำฤดูกาลนี้ ทว่า PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE คิดแหวกกรอบต่างขั้วด้วยการนำเสนอธีม ‘Tropical Winter’ ฤดูหนาวที่มีกลิ่นอายของโลกเขตร้อน จึงเปิดฤดูกาลแฟชั่นด้วยสีเอิร์ธโทน อาทิ เกรจ (เบจอมเทา), น้ำตาลเข้ม, กากีและดำ เป็นสีพื้นอันหนักแน่นราวกับผืนแคนวาสที่เปิดรับสีสันใหม่ๆ อย่างสีส้มและสีเขียวนีออน เข้ามาเปิดสวิตช์ความสนุกในคอลเลกชันนี้

Unique Designs ดีไซน์ที่ไม่ซ้ำเดิมและแตกต่าง

ในโลกแฟชั่น ไม่มีแบรนด์ใดที่ทำให้พลีตดูมีเสน่ห์ได้อย่าง PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE และในซีซั่นนี้ พลีตมาในดีไซน์ไม่ซ้ำเดิมอีกครั้ง โดยคีย์ไอเท็ม ได้แก่ เสื้อแขนยาว กางเกง จัมป์สูท และคาร์ดิแกน แถมยังเปิดตัว ‘เสื้อพร้อมฮูด’ ผลลัพธ์จากการคิดค้นไม่หยุดนิ่งของทีมดีไซน์ โดยใช้เทคนิค ‘พับก่อนจับพลีต’ เมื่อเอาฮูดลงจะได้ปกคอเสื้อตั้งแบบฟรีฟอร์มสวยงาม ในรูปแบบหลากหลายทั้งเดรส เสื้อแขนยาว และเสื้อแขนกุด

Hybrid DNA กับซีรีส์  A-POC ROAR

เครื่องแต่งกายในซีรีส์ A-POC ROAR ภูมิใจเสนอซิลูเอตใหม่ ‘ทีเชิ้ตไฮบริด’ ที่ดึงเอาจุดเด่นของสัตว์ต่างๆ ได้แก่ ปลา หมี และนก เกิดเป็นเสื้อยืดที่สวมใส่สบายและมีผิวสัมผัสที่นุ่ม ดีไซน์โดดเด่นชิ้นนี้มีให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ เกรจ (เบจอมเทา), น้ำตาลเข้ม และฟ้า เปิดทางให้แมตช์กับคีย์ไอเท็มต่างๆ เช่น ใส่ซ้อนกับเดรสหรือเสื้อแขนยาว หรือจะใส่กับกางเกงขายาว เติมความสนุกได้หลากหลายลุค

สนุกสนานกับคีย์ไอเท็มและสีสันของ PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE ดีไซน์ที่ใครใส่เป็นต้องติดใจในน้ำหนักเบา ซิลูเอตคล่องตัวในงานพลีตที่อยู่เหนือเทรนด์แฟชั่นได้ที่ ​​PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE สาขาสยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็มควอเทียร์ และเซ็นทรัลชิดลม รวมทั้งอัปเดตการเคลื่อนไหวของแบรนด์ได้ที่ LINE Official: @Club21th_im

Words: Suphakdipa Poolsap

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม