Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Skincare

PERFECT MARC JACOBS

น้ำหอมที่ทำให้เรารู้สึกว่าตัวเรา Perfect แล้ว
Beauty / Skincare

ถ้าใครเป็นแฟนคลับน้ำหอม MJ มาโดยตลอด ย่อมรู้ดีถึงกลิ่นหอมและรูปแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของ Marc Jacobs ที่สะท้อนตัวตนของหญิงสาวผู้รักอิสระ ไร้กรอบเกณฑ์ใดๆ LIPS Beauty เลือกไอเทมเปิดสัปดาห์ที่จะเป็น Happy Monday ครั้งนี้ให้เป็น Perfect Marc Jacobs ความหอมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากคำว่า ‘Perfect’ รอยสักบนข้อมือของ Marc Jacobs เอง 

     น้ำหอมกลิ่นใหม่นี้มาจากแนวคิด “I am perfect as I am” ผ่านรอยสัก ‘Perfect บนข้อมือของมาร์ค มีไว้เพื่อเตือนใจตัวเองทุกครั้งที่มองเห็น และหวังว่าเราจะแข็งแกร่งขึ้นหรือดีกว่านี้ได้ไหม ซึ่งเขาได้คำตอบแล้วว่าเราไม่จำเป็นต้องดีทุกเรื่อง เพราะตัวเราในตอนนี้ perfect แล้ว นั่นเองคือที่มาของน้ำหอม ที่เป็นทั้งการโอบกอดตัวเองพร้อมๆ กับการปลดปล่อยตัวตนออกมา 

     ซึ่งครั้งนี้นำเสนอโดยนางแบบสาวชาวอังกฤษ ไลลา มอส (Lila Moss) นางแบบรุ่นใหม่สุดฮ็อต ลูกสาวของ เคท มอส (Kate Moss) ซูเปอร์โมเดลสุดซ่าของวงการนางแบบ ไลลา คือหญิงสาวผู้ถ่ายทอดความมั่นใจ ความสดใสมีชีวิตชีวา และความสวยงามตามคาร์แรกเตอร์ที่ไม่ซ้ำกันที่มีอยู่ในผู้หญิงทุกคนได้อย่างลงตัว 

Perfect Marc Jacobs

     Perfect คือการผสมผสานของมวลดอกไม้และไม้นานาชนิด นำโดย Rhubarb ดอก Daffodil เพิ่มความอบอุ่นด้วย Almond Milk กลิ่นเบสจาก Cedarwood , Cashmeran ผสมผสานไว้จนได้กลิ่นหอมลงตัว 

The Design 

     คงเส้นคงวาเรื่องดีไซน์ฉูดฉาดเสมอ เช่นเดียวกับครั้งนี้ที่ Perfect Marc Jacobs ดีไซน์ที่ผสมผสานความร่าเริงและหรูหราไว้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นขวดน้ำหอมรูปทรงคลาสสิกเรียบง่าย เพิ่มความหรูด้วยคอขวดสีทองแวววาว ตัวน้ำหอมสีชมพูอ่อนหวานช่วยทำให้ทั้งขวดดูน่ารักละมุนตา ทว่าความปังอยู่ตรงฝาขวดแบบ Crystal Cut ที่ประดับประดาและตกแต่งด้วย Charms หลากหลายชิ้นเป็นลูกเล่นที่แค่เห็นขวดก็ทำให้หัวใจพองโตโลดแล่นแล้วค่ะเห็นแบบนี้ก็ต้องยกให้เป็นไอเทมที่ทำให้วันแรกของสัปดาห์ Happy สุดๆ ไปเลยค่ะ 

Price : 50 มล. 4,300 บาท 100 มล. 5,250 บาท 
**วางจำหน่ายเดือนตุลาคม 2563 

Where : เคาน์เตอร์ Marc Jacobs ทุกสาขา 

┃Photo : Marc Jacobs 

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม