Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Culture / Tech / Gadget

เปิดตัว OPPO Find N2 Flip สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นแรกของ OPPO ที่มิลานแฟชั่นวีก!

มือถือจอพับตลับแป้งร่วมกับแบรนด์ ACT N°1
Culture / Gadget / Tech

ก่อนที่โลกดิจิทัลจะกลืนความร่วมสมัยหายไป OPPO จึงจับเอาโลกแห่งเทคโนโลยีอนาคตมาเบลนเข้าไว้กับความร่วมสมัยของโลกแฟชั่น แล้วแสดงให้เห็นถึงพลังของการผสมผสานที่งาน Milan Fashion Week

Photo : OPPO

แทนที่จะเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ในงานเทคแฟร์ แต่ OPPO กลับเลือกไปโชว์โฉมลูกรักคนใหม่ที่ Milan Fashion Week ด้วยการร่วมงานกับ ACT N°1 แบรนด์ล่ามาแรงจากอิตาลีที่ Valentino ให้การสนับสนุนอยู่ เปิดตัว OPPO Find N2 Flip สมาร์ทโฟนจอพับครั้งแรกของ OPPO บนรันเวย์แบบสวยๆ ส่วนหนึ่งก็เพื่อเป็นการสนับสนุนคนรุ่นใหม่ที่พรสวรรค์ในแวดวงแฟชั่นนั่นเอง โดยการร่วมมือกันในครั้งนี้ OPPO โชว์บนรันเวย์พร้อมกับกระเป๋าผ้าตกแต่งระบายที่ออกแบบโดย Luca Lin แห่งแบรนด์  ACT N°1 ที่มีขนาดมินิชนิดใส่มือถือเล็กเท่าตลับแป้งได้สบาย

OPPO เชื่อมั่นใน “Inspiration Ahead” ที่แม้ในปัจจุบันจะเต็มไปด้วยความท้าทายและความไม่แน่นอน แต่อนาคตเป็นสิ่งที่สดใส พร้อมยกระดับสังคมด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเพื่อสร้างความแตกต่างและค้นหาแรงบันดาลใจไปข้างหน้า จึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีนวัตกรรมแต่ยังคงไว้ซึ่งความงดงาม ขณะที่ ACT N°1 โดดเด่นด้วยการนำเสนอผลงานผ่านแรงบันดาลใจของงานศิลปะเรื่อยมา

เทคโนโลยี collab ความร่วมสมัย

ที่งาน Milan Fashion Week ครั้งนี้ เราจึงได้เห็นการผสมผสานที่ลงตัวของเทคโนโลยีที่ไม่เพียงแต่มีความสร้างสรรค์ แต่ยังเป็นพื้นฐานของกระบวนการคิดงานอย่างสร้างสรรค์อีกด้วย โชว์ในครั้งนี้ยังเป็นการเชื่อมโยงอดีต ปัจจุบัน และอนาคตไว้ด้วยกันได้อย่างไม่เก้อเขิน 

การผสมผสานกันอย่างลงตัวของวัสดุที่ใช้ สี และดีไซน์ ทำให้ OPPO Find N2 Flip มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างแต่กลับใช้งานได้จริง ด้วยสมาร์ทโฟนที่มีน้ำหนักเบาเพียงแค่ 192 กรัม ขนาด 166.2×75.2×7.45 มม. แต่ใช้วัสดุระดับพรีเมียมจึงดูหรูหรามีระดับ 

เมื่อจับคู่กับกระเป๋าแฮนด์เมดระบายอันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ ACT N°1 ยิ่งทำให้สมาร์ตโฟนหรูดูโดดเด่น เพราะคุณจะได้เห็นนวัตกรรมหน้าจอแสดงผลทั้งด้านนอกและด้านใน โดยหน้าจอด้านนอกมีขนาด 3.2 นิ้ว จึงถ่ายรูปด้วยจอหน้าเห็นชัดเต็มตา สายเซลฟี่ต้องถูกใจสิ่งนี้แรงมาก 

แม้ว่าจะเป็นจอพับเครื่องแรกของ OPPO แต่ด้วยการพัฒนานวัตกรรมสุดล้ำ กลับทำให้เห็นรอยพับของจอน้อยมาก แล้วยังรองรับ Flex Form Mode ที่ 2 ระดับ 45 องศา และ 125 องศา

Photo : OPPO

OPPO Find N2 Flip กับคุณภาพกล้องระดับเทพ

OPPO Find N2 Flip มาพร้อมกล้องคู่ 50MP + กล้อง Ultra-wide 8MP และยังมีชิปประมวลผลภาพ MariSilicon X ที่มั่นใจได้เลยว่าจะถ่ายยังไงก็ออกมาสวยแน่นอน แม้ไม่ใช่คนถ่ายรูปเก่ง กล้องยังมาพร้อมโหมดกลางคืน โหมด Portrait และโหมดพิเศษ XPAN จาก Hasselblad ที่ให้ความรู้สึกเหมือนถ่ายภาพด้วยฟิล์มขาวดำ ล้ำสุดๆ แบบไม่ต้องง้อกล้องฟิล์มกันอีกแล้ว

Photo : OPPO

จะเห็นว่าเทคโนโลยีและแฟชั่นทุกวันนี้ต่างก็พยายามที่จะพัฒนาให้สอดรับกับความต้องการของผู้ใช้งาน ทั้งรูปทรงและบุคลิกลักษณะของผู้ใช้งาน  เพราะทางแบรนด์มีการทำการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้ตอบโจทย์กับความต้องการของลูกค้ามากที่สุดนั่นเอง

OPPO Find N2 Flip เตรียมเข้าไทยอีกไม่นานเกินรอ พร้อมตัวเลือกดังนี้

  • ความจุ 8GB + 256GB ราคาประมาณ 30,000 บาท
  • ความจุ 12GB + 256GB ราคาประมาณ 32,000 บาท
  • ความจุ 16GB + 512GB ราคาประมาณ 35,000 บาท

Words: Suttasinee Masakul 

ข้อมูลจาก 

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม