Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty

NEO CUSHION, NEO DESIGN

คู่หูคุชชั่นแห่งยุค จาก LANEIGE ที่ใครๆ ก็ต้องมี
Beauty

ปฏิรูปคุชชั่นครั้งใหม่โดย Laneige แบรนด์ K-Beauty ผู้ริเริ่มเทคโนโลยีคุชชั่น และพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบโจทย์ความต้องการงานผิวแบบเดินหน้า และในปี 2020 นี้ ลาเนจจัดเต็มด้วย NEO Cushion ที่ไม่ใช่แค่เรื่องดีไซน์ที่เปลี่ยนไป แต่ยังมี 2 สูตรปรับปรุงใหม่ 2 ผลลัพธ์ที่แตกต่าง 

NEO CUSHION

✻ Design : เร่ิมด้วย Neo Colors 2 เฉดสีพาสเทลสวยหวานมินต์และชมพู เทรนดี้ด้วย 360º Borderless ดีไซน์ไร้ขอบหน้าตาเหมือน Gadget คู่ใจ ฟังก์ชั่นที่ง่ายต่อการใช้งานไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนรีฟิลรวดเร็วแค่คลิ๊กเดียว และ Left-Hand Friendly ใส่ใจผู้ใช้งานทุกคน แม้จะเป็นคนถนัดซ้ายก็แค่สลับฝั่งง่ายตามต้องการ
✻ Protect : คุชชั่นชิ้นแรกที่ได้รับการอนุมัติจากองค์การอาหารและยาประเทศเกาหลีใต้ ว่ามีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าจากอุกรณ์ IT ต่างๆ และแน่นอนว่าปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีด้วยค่า SPF 42 PA++ มีให้เลือก 6 เฉดสี

LIPS ชวนมาทำความรู้จักกับ 2 สูตรใหม่

Pink Cushion

     สูตรโกลว์เพื่อผิวดูสวยเปล่งประกาย นำโดยเทคโนโลยี Liquid Diamond™ ผสมผสานผงเพชรเล็กละเอียด จากกระบวนการ Micronization จนได้เนื้อคุชชั่นกึ่งเหลวให้เอฟเฟ็กต์ช่วยสะท้อนและกระจายแสง 360 องศา ให้ผลลัพธ์เจิดจรัสไม่ดรอประหว่างวัน มีส่วนผสม Niacinamide ส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพเรื่องมอบการบำรุงและช่วยปรับสีผิว ช่วยลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำเพื่อเพื่อผิวดูสดใสเปล่งปลั่ง

ตอกย้ำความล้ำด้วย Dewy-Lasting เทคโนโลยีการผสานพิกเมนต์เข้ากับมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื้นพร้อมช่วยสะท้อนประกายฉ่ำวาว นอกจากนี้ยังทำให้คุชชั่นมีความยืดหยุ่นจึงช่วยปกปิดผิวได้เนียนเรียบไปกับผิวฟองน้ำ
พัพดีไซน์ซ่อนเลเยอร์ ให้ชั่นด้านในมีรูขนาดใหญ่ เพื่อกักเก็บอากาศ ทำให้พัพได้ดันอากาศพร้อมเกลี่ยคุชชั่นลงบนผิวได้ดี เนื้อสัมผัสจึงนุ่มนวลทุกครั้งที่แท็บผิว และทำให้เนื้อเนียนบางกว่าเคย ให้ผิวเนียนสวยเป็นธรรมชาติ 

Mint Cushion

     กับผลลัพธ์ผิวแบบแมตต์ ด้วยเทคโนโลยี Humid Defence™ มอบความแมตต์แนบสนิทผิวตลอดวัน กันน้ำ กันเหงื่อและความมันไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่โดดเด่นที่สุดก็ต้องยกให้เนื้อคุชชั่นไม่ติดจอสมาร์ทโฟน หน้ากากอนามัย พร้อมคุณสมบัติที่ใครๆ ก็เป็นปลื้ม เรื่องของสัมผัสบางเบา แม้จะทัชอัพหลายเลเยอรก็ไม่รู้สึกหนัก ตัวคุชชั่นแนบเนียน ปกป้องผิวจากการเสียความชื้นทว่าคงความชุ่มชื้นได้ดี 

ระดับการปกปิดผิวแบบ Full Coverage อำพรางทุกริ้วรอยไม่พึงประสงค์ ช่วยเบลอรูขุมขนให้ผิวสวยเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ
Big Pore Sponge เทคโนโลยีฟองน้ำเอกสิทธิ์แรก ที่เก็บเนื้อรองฟพื้นผสานคอนซีลเลอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ โครงสร้างดีไซน์พัพ Air Pocket ช่วยเก็บและควบคุมปริมาณคุชชั่นได้สม่ำเสมอ ช่วยให้การเบลนด์บนผิวหน้าเป็นเรื่องง่าย 

Price : ตลับ/รีฟิล 1,350 บาท
Where : เคาน์เตอร์  LANEIGE  ทุกสาขา 

MORE VIDEO CLICK > > LIPSxLANEIGE : NEO CUSHION

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม