Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Skincare

Neal’s Yard Remedies ชวนสวยสู้ฝุ่น

นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ ชวนสวยสู้ฝุ่น ด้วย 3 ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคไฮไลท์จากคอลเล็คชั่น รีไฮเดรทิ่ง โรส สกินแคร์
Beauty / Skincare

   เตรียมผิวให้พร้อมสู้ศึกฝุ่น PM 2.5 ด้วยราชินีแห่งความงามที่มีส่วนผสมของ “ดอกกุหลาบ” ที่ได้ชื่อเป็นเป็นราชินีแห่งมวลพืชพรรณมาตั้งแต่สมัยอียิปต์โบราณ ซึ่ง นีลยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) ผู้นำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค ขอแนะนำรีไฮเดรทิ่ง โรส สกินแคร์ (Rehydrating Rose Skincare Collection) ซึ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงความชุ่มชื่นให้ผิว อย่างล้ำลึก เพื่อถนอมผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ พร้อมเผยผิวสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยคุณค่าบำรุงของกลีบกุหลาบ ซึ่งกว่าจะสกัดน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์จากกลีบกุหลาบออกมาได้แต่ละหยดนั้น ต้องใช้กุหลาบนับพันดอกในการกลั่นสกัด เพื่อให้ได้น้ำมันหอมระเหยที่มีความบริสุทธิ์เข้มข้นในปริมาณเพียง 1 กรัม

   แม้จะมีกฎเหล็กออกมาให้สาวกความงามได้ดูแลปรนนิบัติผิวพรรณนับไม่ถ้วน แต่สำหรับคนที่มีเวลาดูแลผิวพรรณอย่างจำกัดแล้ว แค่ 3 ขั้นตอนง่าย ๆ โดยมี 3 ผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ ที่ทำให้สวยสะพรั่งดั่งดอกกุหลาบแรกแย้มได้ไม่ยาก

Rose Facial Wash(โรส เฟเชี่ยล วอช) ขนาด 100 มล. ราคา 1,090 บาท เคลนเซอร์ชนิดอ่อนโยน ที่ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก พร้อมคืนความสดชื่นให้กับผิวหน้า เคลนเซอร์ขวดนี้อุดมไปด้วยคุณค่าของสารสกัดจากดอกกุหลาบออร์แกนิคมากถึง 120 ดอก เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้งและผิวที่อ่อนล้าเริ่มมีริ้วรอย

Rehydrating Rose Toner(รีไฮเดรทิ่ง โรส โทนเนอร์) ขนาด 200 มล. ราคา 1,250 บาท ปรับสภาพผิวด้วยโทนเนอร์ที่ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น ขจัดสิ่งสกปรกที่ยังตกค้างอยู่บนผิว รวมทั้งช่วยปรับสมดุลให้ผิว แถมยังมีกลิ่นหอมของกลีบกุหลาบออร์แกนิค ที่ชวนให้รู้สึกผ่อนคลายมาก เหมาะสำหรับผิวธรรมดาและผิวแพ้ง่าย

Rehydrating Rose Facial Oil(รีไฮเดรทิ่ง โรส เฟเชี่ยล ออยล์) ขนาด 30 มล. ราคา 1,590 บาท มอบการบำรุงและความชุ่มชื้นอย่างเต็มที่ ด้วยเฟเชี่ยล ออยล์ที่ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะเอาไว้บน ซึมซาบเข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ผิวหน้า ใช้แค่ 1-2 หยดแล้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอ

   พิสูจน์ประสิทธิภาพของสารสกัดจากกลีบกุหลาบอันแสนเลอค่า ผู้ช่วยในการเตรียมผิวสู้ภัยฝุ่น จากนีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ เป็นตัวแทนความรักจากผู้มอบเพื่อส่งต่อถึงผู้รับ พร้อมร่วมสนับสนุนและรณรงค์การใช้ผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์ขึ้นจากส่วนผสมช่วยคืนสมดุลให้กับธรรมชาติที่ได้รับการเพาะปลูกแบบออร์แกนิคอันบริสุทธิ์ปลอดภัยทั้งต่อตัวคุณและสิ่งแวดล้อมได้แล้วที่ www.nealsyardremedies.co.th อัพเดตข้อมูลข่าวสารได้ที่
www.facebook.com/NealsYardRemediesThailand

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม