Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

ผิวเนียนกริบ! ปาดเดียวอยู่กับ HD Skin แป้งผสมรองพื้นจาก MAKE UP FOR EVER

MAKE UP FOR EVER HD Skin Powder Foundation
Campaign / Lips Beauty Awards

หากยังจำกันได้เมื่อปีก่อน เราเคยพาสายบิวตี้ไปทำความรู้จักกับ HD Skin รองพื้นตัวดังที่ติดโผ LIPS BEAUTY AWARDS 2022 ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเมกอัพไอเทมตัวช่วยที่สามารถปกปิดแนบสนิทกับผิว ชนิดที่กล้องระดับ HD ตรวจจับไม่ได้กันมาแล้ว 

ปีนี้ Make Up For Ever เลยขอก้าวไปอีกขั้นกับงานผิว ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่มาพร้อมนวัตกรรมที่ช่วยสร้างผิวสวยสุดเพอร์เฟ็กต์ให้ด้วยการปาดแค่ครั้ง ถือเป็นไอเทมที่ถูกสร้างมาเติมไลน์อัปให้ตระกูล HD Skin แบบจะใช้แยก หรือใช้คู่กันก็ปัง อย่างแป้งผสมรองพื้น HD SKIN POWDER FOUNDATION 

HD SKIN POWDER FOUNDATION ถูกคิดค้นและพัฒนาสูตรโดยเมกอัพอาร์ทิสต์มืออาชีพของ Make Up For Ever เช่นเคย จนกลายเป็นไอเทมที่มาอัปเลเวลและข้ามขีดจำกัดผลิตภัณฑ์กลุ่มแป้งผสมรองพื้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็มักจะมาพร้อมคุณสมบัติการปกปิดได้ดีเยี่ยม แต่ก็ต้องแลกมาด้วยฟินิชชิงที่หนักหน้า และอาจไม่เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราช่วงนี้สักเท่าไรนัก

แต่กลับกลายเป็นว่า แป้งผสมรองพื้นของ Make Up For Ever ซึ่งนอกจากจะให้ผลลัพธ์ที่ปกปิดเนียนและแนบสนิทกับผิวแล้ว ยังให้ความบางเบาแบบชนิดที่สายตายังตรวจจับแทบไม่ได้ เพราะมาพร้อมนวัตกรรมที่เรียกว่า The one swipe revolution หรือการปาดแค่ 1 ครั้ง ก็เอาอยู่อีกด้วย

24-24-24 ตัวเลขมหัศจรรย์

HD Skin Powder Foundation เสริมเทคโนโลยีด้วยตัวเลข 24 มหัศจรรย์ ที่ช่วยให้แป้งติดทนนานตลอดทั้งวันกับ “24-Hour Blurring” ด้วย Trio-Blur Complex ส่วนผสมเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ เลยทำให้แป้งรุ่นนี้สามารถเบลอรูขุมขน และปรับสีผิวได้เวลาเดียวกัน

อีกหนึ่งเทคโนโลยีที่เราไม่พูดถึงคงไม่ได้กับ “24-Hour Mattifying” ที่แป้งผสมรองพื้นรุ่นนี้จะมอบฟินิชชิ่งแบบ Natural Matter หรือนวัตกรรมช่วยควบคุมความมันให้ผิวดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติยาวนานตลอดวัน 

และสำหรับใครที่กังวลเรื่องแป้งตกร่อง อย่าเพิ่งบอกผ่านแป้งตัวนี้ เพราะเทคโนโลยี “24-Hour Comfort” นวัตกรรมเนื้อแป้งที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยเติมเต็มวันที่ผิวขาดน้ำ ผิวแห้ง หรือผิวผสม จนเรียกได้ว่า นี่เป็นแป้งที่เหมาะกับทุกสภาพผิวอย่างแท้จริง

พัฟฟ์ฟองน้ำอเนกประสงค์

แป้งผสมรองพื้นตลับนี้ มาพร้อมพัฟฟ์ฟองน้ำ 2 ด้านที่ถูกคิดค้นมาให้พร้อมกันอย่างรอบคอบ ด้วยคุณสมบัติพิเศษทั้งสองด้าน ที่ช่วยมอบระดับการปกปิดตามสไตล์ สามารถเลือกใช้สลับได้ทั้งด้านที่เป็น Soft Side เมื่อต้องการการปกปิดขั้นสูงสุด (For High Coverage) หรือเลือกใช้ด้าน Fluffy Side สำหรับการปกปิดระดับปานกลาง หรือใช้สำหรับการเติมแป้งระหว่างวัน

38 เฉดสี ตอบโจทย์ทุกสีผิว

ส่วนเรื่องเฉดสีของ HD SKIN POWDER FOUNDATION ก็มีมาให้เลือกแมชต์กับสีผิวคนเราถึง 38 เฉดสี แบ่งเป็น 4 โทนผิว และ 3 อันเดอร์โทน รับรองว่าครอบคลุมทุกเฉดสีผิวแน่นอน 

HD SKIN POWDER FOUNDATION กับผลลัพธ์ที่ได้หลังทดลองใช้ คือ ไม่ว่าจะระยะโคลสอัปแค่ไหน คนรอบข้างจะมองเห็นแค่งานผิวเนียน ๆ จากแป้งตัวนี้เท่านั้น เหมือนเป็นการตอกย้ำประสบการณ์ FOCUS ON ME (หรือ มองฉันสิ!) ตามแบบฉบับของสาว Make Up For Ever อย่างแท้จริง

(ซึ่งเอาจริง ๆ ด้วยคุณสมบัติที่ว่าไปนี้ ลิปส์ว่าหนุ่ม ๆ ก็สามารถใช้ได้แบบไม่ต้องกังวลเหมือนกันนะ)

HD SKIN POWDER FOUNDATION (1,700 บาท) มีวางจำหน่ายแล้วที่ Sephora ทุกสาขา และออนไลน์

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม