Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

M.T. Rollin Club

“Remember Me This Way” มาร่วมย้อนระลึกตั้งแต่วันแรกจนถึงวันลาของคลับสำหรับหนุ่มมีสไตล์
Lifestyle / LIPS GARÇON

เกือบสองปีที่คาเฟ่กึ่ง Gentleman Club แห่งนี้เปิดต้อนรับหนุ่มๆ ที่รักในไลฟ์สไตล์และแฟชั่นแบบอเมริกันบอยได้มาสังสรรค์ในบรรยากาศที่พวกเขาตกหลุมรัก แต่งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา เพราะสิ้นเดือนนี้เขาเตรียมจะย้ายไปอยู่บ้านใหม่ M.T. Rollin Club เลยขอชวนการ์ซงมาร่วมระลึกถึงความสนุกที่เคยเกิดขึ้นอีกครั้ง ภายในอาคารเก่าสไตล์โคโลเนียลอายุร่วมร้อยปีในย่านพระนครแห่งนี้

     เมื่อจะอำลาทั้งที่ ก็ต้องทิ้งท้ายกันอย่างมีรสนิยม หนุ่มเชน – ธีรเวทย์ อัศวเอกะวานิช เลยเชิญชวนศิลปินคนสนิทของเขาอย่าง Monsieur POPPI หรือ ป๊อป-ประเทศ ทรงเที่ยง มาจัดนิทรรศการ Mister M.T. Rollin Exhibition by Monsieur POPPI ที่รวบรวมเอาภาพวาดซึ่งสะท้อนถึงตัวตนของ Mister M.T. ในช่วงเวลาต่างๆ ไว้

     รวมไปถึงภาพวาด M.T. Rollin Club ภาพแรกที่ป๊อปวาดให้แก่เชนตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ๆ ก็ถูกนำกลับมาแสดงครั้งสุดท้ายภายในพื้นที่โซนคาเฟ่และบาร์ ซึ่งถูกตกแต่งอย่างละเมียดละไมตั้งแต่พื้นกระเบื้องไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ย้อนยุคสไตล์โคโลเนียลในยุครัชกาลที่ 5 ตามความตั้งใจของหนุ่มเชน นี่เลยทำให้คลับแห่งนี้นอกจากจะเปิดพื้นที่สามารถพูดคุยได้อย่างอิสระแล้ว ยังเป็นพื้นที่ร่วมสมัยที่พาย้อนกลับไปสู่ประวัติศาสตร์ช่วงหนึ่งของไทยอีกด้วย

     นอกจากพื้นที่โซนคาเฟ่และบาร์แล้ว ที่นี่ยังมีโซนลับอีกหนึ่งโซนที่แอบซ่อนอยู่ นั่นก็คือห้องตัดเสื้อสูท ซึ่งเกิดมาจากความหลงใหลในการแต่งตัวของเชนในช่วงที่อยู่ต่างประเทศ จึงได้นำเอาความชื่นชอบนี้มาใส่เอาไว้ใน M.T. Rollin Club ด้วย สไตล์การออกแบบสูทของดีไซเนอร์หนุ่มคนนี้จะหันกลับไปให้ความสำคัญกับดีเทลต่างๆ ของสูทอย่าง Cufllin, Pocket Square อีกครั้ง ซึ่งเป็นรายละเอียดที่เทเลอร์ในปัจจุบันเลือกจะลดทอนออกไป

     และความชื่นชอบในแฟชั่นของเขานี่แหละ ที่ทำให้คลับแห่งนี้ยังเปิดพื้นที่ที่ให้หนุ่มๆ ได้สนุกสนานกับการแต่งตัวได้อย่างเต็มที่ แต่งตัวแบบจัดเต็มมานั่งสนทนาและเพลิดเพลินไปกับ M.T. Afternoon Tea ที่เสิร์ฟทั้งสคอนกับคอตเทจครีมและแยม มาการอง แซนด์วิช ชีสเค้ก และชาเอิร์ลเกรย์โรสที ได้อย่างไม่ต้องกลัวสายตาใครเลยล่ะ 

     M.T. Rollin Club จะเปิดให้บริการจนถึงวันที่ 24 กรกฎาคมนี้ ก่อนจะเตรียมย้ายไปโลเกชั่นใหม่ ซึ่งหนุ่มเชนยังขอเก็บเป็นความลับไว้ก่อน การ์ซงก็ต้องมารอลุ้นแล้วว่า Gentleman Club แห่งนี้ จะย้ายไปอยู่ในย่านไหนของกรุงเทพ

M.T. Rollin Club
ถนนอัษฎางค์, วังบูรพาภิรมณ์
Visit Site : MTRollinclub

┃Photos : M.T. Rollin Club

Related Articles

29 April 2565

แวะไปเช็คอินที่ CDGRE ไลฟ์สไตล์คาเฟ่และร้านอาหารสุดเท่ ที่รวบตึงสามตัวท็อปของวงการอาหารและสตรีทแวร์ไว้ด้วยกัน

1 April 2565

แอบส่องแนวคิดและชีวิตในวันว่างของเจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ แห่ง BNK48

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม