Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Louis Vuitton Pre-Fall 2021

Louis Vuitton คอลฯใหม่ เท่ คูล ดูสบาย ไม่เหมือนใคร ในแบบเฉพาะตัว
Fashion / Style File

     คอลเลกชั่นนี้ของหลุยส์ วิตตองได้นักแสดงและนางแบบชื่อดัง Stacy Martin มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของเสื้อผ้าคอลเลกชั่น พรีฟอล 2021 ในภาพถ่ายแคมเปญโดย Nicolas Ghesquière เธอเปรียบได้กับตัวละครเอกของภาพยนตร์แนว Nouvelle Vague

“สเตซี่คือผู้หญิงที่ไม่ได้มีเพียงความสวย บุคลิกเฉพาะตัวที่มอบแรงบันดาลใจให้แก่ผู้อื่น ผมเคารพและชิ่นชมในเส้นทางการทำงานของเธออย่างมาก ทั้งตัวเลือกที่โดดเด่นและบทบาทที่เธอแสดง ผมมีความสุขมากขณะที่ถ่ายภาพของเธอ ด้วยลุคเท่คูลดูสบายๆ ที่ไม่ต้องพยายาม ผมรักวิธีที่เธอสวมใส่คอลเล็คชั่นของผม” นิโกลาร์กล่าว

     เราจะเห็นได้ว่านับตั้งแต่ Nicolas Ghesquière เข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยฝ่ายศิลป์แผนกเสื้อผ้าสตรี เขาได้นำเสนอมุมมองการออกแบบและสร้างวิสัยทัศน์ที่มีต่อผู้หญิงในแบบฉบับของหลุยส์ วิตตองให้เด่นชัดขึ้นผ่านสไตล์หลัก 3 รูปแบบ ที่ทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างดูมีดีเทลที่น่าสนใจและมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น แต่ก็ไม่ได้ละทิ้งความคลาสสิคอันเป็นที่นิยมไป และนี่คือ 3 เทคนิคที่โดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ 

Tech Romanticism
เทคนิคอันรุ่มรวยที่สร้างขึ้นจากความนุ่มของวัสดุและการปักประดับที่ละเอียดลออ ผสานกับความรู้สึกแบบสมัยใหม่ซึ่งช่วยเรียกคืนความทรงจำของแต่ละบุคคลกลับมา

Energetic Sport Wear
สไตล์ที่โดดเด่นด้วยสีสันต่างๆ ที่ปะทะและสร้างขึ้นใหม่จากคู่สีที่แตกต่างกัน สีน้ำเงินกับแดงบอร์โดซ์ สีแดงกับม่วงไวโอเลต สีเหลืองเลมอนกับเขียวมะนาว

Rediscovering Essentials 
ชิ้นไอคอนของหลุยส์ วิตตองในเวอร์ชั่นอัพเดตใหม่ที่ยังคงความคลาสสิคแบบไม่เสื่อมคลาย

1/5

     ใครที่สนใจในลุคเท่ คูลๆ ดูแล้วเติมเต็มแรงบันดาลใจในแบบฉบับ Nicolas Ghesquière ก็เตรียมพุ่งตัวไปที่ช้อป Louis Vuitton กันได้เลย 

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม