Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Louis Vuitton Pre-Collection F/W 2020

เผยโฉมแรกของคอลเล็กชั่นล่าสุดจาก Virgil Abloh ที่มาพร้อม 3 ลวดลายใหม่
Fashion / LIPS GARÇON

แบรนด์หรูอย่าง Louis Vuitton ปล่อยคอลเล็กชั่นใหม่ออกมาให้หนุ่มๆ ได้เตรียมตัวปรับสไตล์และเทรนด์การแต่งตัว เพื่อต้อนรับซีซันใหม่ที่กำลังจะมาด้วย Pre-Collection Fall/Winter 2020 Ready-to-wear ที่ Virgil Abloh ได้นำโลโก้แบรนด์มาสร้างสรรค์เป็น 3 ลวดลายใหม่ผ่านการเล่นสีสันและรูปแบบตัวหนังสือ

     ลวดลายแรกในคอลเล็กชั่นนี้ที่เราอยากนำเสนอก็คือ LV Camo Monogram ที่ Virgil Abloh ดีไซน์ลายพรางบนชุดทหารให้มีความโมเดิร์นมากขึ้น โดยนำมาจับคู่กับลายดอกไม้ และโลโก้แบรนด์อันเป็นเอกลักษณ์ที่แบรนด์จดลิขสิทธิ์ไว้ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1896 ซึ่งในลวดลายนี้จะมาในโทนสีน้ำเงิน สีกากี และสีเทา บนเสื้อเชิ้ตแขนยาว บอมเบอร์แจ๊กเก็ต พาร์ก้าแจ๊กเก็ต และเสื้อยืด

  ไอเท็มที่เราคิดว่าน่าสนใจก็คือ เสื้อแจ๊กเก็ตสูทที่ปักเลื่อมทั้งตัวให้กลายเป็นลาย LV Camo Monogram เหมาะสำหรับหนุ่มๆ ที่อยากเพิ่มความสนุกให้กับลุคฟอร์มัลแบบเดิมๆ 

     เติมความสดชื่นต้อนรับซีซั่นใหม่กันสักหน่อยด้วยลวดลาย LV Multicolor Monogram ที่นำลายดอกไม้และโลโก้ของแบรนด์มาแต่งแต้มสีสันในโทน Pop Art เพิ่มความสนุกสนานให้กับลุคของหนุ่มๆ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Boyhood บนไอเท็มอย่างเสื้อเชิ้ตแขนสั้น สเวตเตอร์ บอมเบอร์แจ๊กเก็ต และกางเกงขาสั้น ด้วยสีสันฉูดฉาดขนาดนี้เหมาะจะหยิบไปใส่ในช่วง Pride Month ที่กำลังจะมาถึงในเดือนมิถุนายนอยู่เหมือนกัน

     นอกจากลาย Monogram แบบใหม่ทั้งสองแล้ว ในคอลเล็กชั่น Pre – FW 20 แบรนด์ยังได้เพิ่มอีกหนึ่งลวดลายเข้ามาด้วยซึ่งก็คือลาย LV Leaf ซึ่งเป็นดีไซน์สไตล์ทรอปิกคัล มาในลุคแบบ Head to Toe ทั้งเสื้อยืด เสื้อเชิ้ตเบสบอล และกางเกง สามารถหยิบไปใส่ในวันชิลล์ๆ หรือวันทำงานก็ได้เช่นกัน

สำหรับหนุ่มๆ ที่สนใจไอเท็มลาย LV Multicolor Monogram ก็สามารถเข้าไปช้อปฯ ได้แล้ววันนี้ที่ us.louisvuitton.com ส่วนลาย LV Leaf และ LV Camo Monogram จะสามารถจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ได้ในวันที่ 5 มิถุนายนนี้

Photos : Courtesy of Louis Vuitton 

Related Articles

29 April 2565

แวะไปเช็คอินที่ CDGRE ไลฟ์สไตล์คาเฟ่และร้านอาหารสุดเท่ ที่รวบตึงสามตัวท็อปของวงการอาหารและสตรีทแวร์ไว้ด้วยกัน

1 April 2565

แอบส่องแนวคิดและชีวิตในวันว่างของเจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ แห่ง BNK48

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม