Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

LOUBI AIRWAYS welcome you on board, Flight CL1991 From Paris to Loubiville

ท่องเที่ยวแบบเสมือนจริงกับคริสติยอง ลูบูแตง ด้วยสายการบิน LOUBI AIRWAYS ที่พร้อมนำทุกท่านเข้าชมคอนเลคชั่นต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาว 2021
Fashion / Style File

Christian Louboutin นำเสนอผ่านจินตนาการดิจิทัล สู่เที่ยวบิน CL1991 เดินทางจากปารีสสู่ Loubiville จากแรงบันดาลใจและความหลงใหลในการท่องเที่ยวผ่านโลกเสมือนจริง ในแพลตฟอร์มเทคโนโลยี 3D ลํ้าสมัย จากจุดเริ่มต้นตัวแทนการท่องเที่ยวอาคาร TWA Terminal ณ JFK ในนิวยอร์ก สะท้อนคอลเลคชั่นไอเทมแฟชั่นที่ผสานความงามได้กลมกลืน

     เด่นด้วยลวดลายไอคอนิคพิเศษ Oh Xtian! เทคนิคภาพปะติดคอจลาจ จากแหล่งคอนเซ็ปต์ นิตยสารแฟชั่น โปสเตอร์ย้อนยุค โฆษณา ภาพถ่ายดอกไม้วินเทจ รวมถึงฉากภาพยนตร์  ที่ถ่ายทอดสไตล์อันโดดเด่นและลักซ์ชูรีส์ ผ่านแมททีเรียลในคอลเลคชั่นนี้ ที่นักออกแบบได้เลือกใช้อย่างขนแกะเทียม และผ้ากำมะหยี่ทอประกาย ที่อยู่ในรองเท้าแตะแบบพูลไสด์ และอีกหลายไอเทมตั้งแต่ พื้นแบบรองเท้าร่องลึกใส่สบาย ด้วยดีเทลสัญลักษณ์ลูบูแตง ไม่ว่าจะเป็น ฮาร์ดแวร์ และสไปค์ ในรองเท้าแซนดัล รองเท้าบู๊ท และรองเท้าโลฟเฟอร์ และคีย์ไอเทม Loubi Airways Kypipouch ที่สามารถใส่ของได้เยอะ เสมือนของนักบิน นั้นคือ กระเป๋าขนาดใหญ่ Caracaba ใหม่ในซีซั่นนี้
     อีกหนึ่งมุมที่สร้างความเพลิดเพลิน คือนํ้าหอมกลิ่นล่าสุดและคอลเลคชั่นลิปสติกหลายเฉดสี รวมถึงแอ็กเซสเซอรี่ที่ใช้ได้ทั้งในบ้าน และนอกบ้าน

     การตกแต่งการจำลองภาพดิจิทัลบนเครื่อง Loubiplane ตั้งแต่การปูพื้นสีแดงไปจนถึงตกแต่งภายใน ตัวลายพิมพ์ เข็มขัดรัดโลโก้ Loubi Airways ผ่านภาพเคลื่อนไหว พร้อมพาเหล่าแฟชั่นนิสต้า ไปช็อปปิ้งกับหลายไอเทมที่ตอบโจทย์การเดินทางเหมือนการได้ไปพักผ่อน ทั้งยังสามารถแมทช์ได้กับไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันที่แตกต่างไปอีกรูปแบบ

Photos : Courtesy Of Christian Louboutin

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม