Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Fashion / Trends

ปังไม่หยุด เอ็มวีโซโล่แรกของสาว Lisa Blackpink กับแบรนด์ไทยดังไกลระดับโลก

สิ้นสุดการรอคอยของเหล่าชาว BLINK
Fashion / Trends

จากการปล่อยภาพ LALISA อัลบั้มเดี่ยวสาวลิซ่า วง BLACKPINK ให้ชาว BLINK ได้ตั้งตารอกัน ที่สัมผัสได้ถึงความมั่นใจ ความรักและความเชื่อมั่น ที่ได้สร้างชื่อเสียงด้วยตัวเองในฐานะศิลปินไอคอนแห่งวงการวัฒนธรรมเกาหลี ถึงเวลาแล้วที่เธอจะแสดงพรสวรรค์และความสามารถใหม่ๆ ทำให้เหล่า BLINK อดใจรอไม่ไหว

สิ้นสุดการรอคอย ปังไม่หยุดเอ็มวีโซโล่แรกสุดอลังของ สาวลิซ่า  Blackpink  เพียงเปิดตัวเอ็มวีเพลงใหม่ยอดเกือบ 40 ล้าน สร้างเซอร์ไพรส์ใหญ่ จัดเต็มหลายลุคสร้างความโดดเด่นสะดุดตาให้กับเหล่าแฟนคลับและผู้รับชมมิวสิกวิดีโอจากทั่วโลก

มาเริ่มกันที่ชุดแรกที่ไม่พูดถึงไม่ได้แล้ว อย่าง ผ้าไหมไทยสุดพิเศษ ที่ได้ไทยดีไซเนอร์ชื่อดังอย่าง Asava นำโดย หมู – พลพัฒน์ อัศวะประภา เจ้าของแบรนด์แฟชั่นไทยชื่อดัง ผู้อยู่เบื้องหลังที่ออกแบบให้สาวลิซ่าโดยเฉพาะ โดยในมิวสิกวิดีโอได้ปรากฏตัวในชุดเสื้อไหล่เดี่ยวแต่งเคปยาว และกระโปรงสั้นจับเดรปผ้าไหมสีเหลืองทอง ที่ออกแบบให้เป็นพิเศษ ตัดเย็บจากผ้าไหมยกลำพูนลายพานจักรพรรดิยกทองประดับด้วยคริสตัลจาก Swarovski ที่ปักด้วยมืออย่างประณีต มาคู่กับแอคเซสเซอรีอย่างชฏา จากแบรนด์ SARRAN by Sarran Youkongdee สะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นไทยได้อย่างลงตัว

ต่อด้วยชุดสไตล์สาวเปรี้ยวซ่าเฟมินีน  จากแบรนด์ Pony Stone เพิ่มความชิค

นอกจากนี้ LISA FIRST SINGLE ALBUM LALISA ลิซ่าได้มีส่วนร่วมในการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบอัลบั้ม, โฟโต้บุ๊ค, โปสการ์ดแบบแรนด้อม, รูปภาพโพลาลอยด์แบบแรนด้อม และอีกมากมาย สำหรับผู้ที่ซื้อในรอบ First Press จะมีโอกาสได้ Rare Golden Photo Card แบบสุ่มและ Rare Golden Ticket ทำให้มีมูลค่าสะสมสูงขึ้น

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม