Tissot The Gift of Time

ส่งมอบความสุขในทุกๆ โอกาสด้วยเรือนเวลาสุดหรูจากสวิสฯ

เทศกาลแห่งความสุขช่วงสิ้นปีมีหนึ่งสิ่งที่เป็นสัญลักษณ์อยู่คู่กับเทศกาลนี้มาอย่างยาวนาน สิ่งนั้นก็คือ ‘ของขวัญ’ ที่จะถูกส่งมอบให้กับคนที่เรารักในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองนี้ ซึ่งในช่วงสุดท้ายของปีหลายๆ คนก็เริ่มมองหาของขวัญเพื่อเตรียมมอบให้กับคนพิเศษกันแล้ว ซึ่งหนึ่งในตัวเลือกของขวัญที่ได้รับความนิยมและมีคุณค่าทางจิตใจมากๆ สำหรับผู้ให้และผู้รับก็คงหนีไม่พ้นนาฬิกา ‘นาฬิกา’ เรือนบอกเวลาที่เป็นเครื่องแทนใจชั้นดีที่ทำให้ผู้สวมใส่นึกถึงผู้ให้อยู่ตลอดเวลา 

ทำให้ในช่วงเวลาสิ้นปีที่กำลังเข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความสุข คงจะมีหลายคนคงตั้งคำถามว่า “เราจะเลือกนาฬิกาข้อมือให้คนที่เรารักดีไหม?” และคำถามต่อมาก็คือ “แล้วจะเลือกเรือนไหนดี?” ซึ่งถ้าใครมีความรู้ด้านเรือนบอกเวลานี้ก็คงจะรู้ดีว่านาฬิกาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์นั้นเต็มไปด้วยคุณภาพ ความเที่ยงตรง และความสวยงาม วันนี้เราเลยอยากจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ ’Tissot’ แบรนด์นาฬิกาสัญชาติสวิสเพื่อเป็นไอเดียในการเลือกซื้อของขวัญสุด Timeless ที่เต็มไปด้วยคุณภาพและงานฝีมือ

Tissot รังสรรค์นาฬิกาข้อมือมานานหลายรุ่นโดยที่ไม่เพียงทำหน้าที่เป็นของขวัญชั้นดีเท่านั้น แต่ยังเป็นสัญลักษณ์ของความรักที่คนเรามอบให้แก่กัน และเป็นสัญลักษณ์แห่งช่วงเวลาเฉลิมฉลองที่น่าจดจำของการให้และการรับ เพราะมีของขวัญเพียงไม่กี่ชิ้นที่สร้างความเซอร์ไพรส์และความสุขให้กับผู้รับได้อย่างนาฬิกาข้อมือ เพราะสิ่งนี้จะกลายเป็นแคปซูลเก็บความทรงจำแสนพิเศษระหว่างความสัมพันธ์ เมื่อผู้รับดูเวลาพวกเขาจะระลึกได้เสมอว่าตนได้รับความรักและมีคุณค่าเพียงใดสำหรับคนที่พวกเขารัก

คอลเลคชั่นของขวัญรุ่นใหม่ของ Tissot ผ่านการประดิษฐ์อย่างละเอียดลออเพื่อช่วงเวลานี้ และเพื่อทุกรสนิยมไม่ว่าจะคุณชอบความเท่หรือหวาน คลาสสิกหรือสปอร์ต แบบร่วมสมัยหรือย้อนยุค ผ่อนคลายหรือผจญภัย ทุกเรือนเวลาของ Tissot นั้นสวยงามเสมอ นาฬิกาข้อมือแต่ละเรือนออกแบบและรังสรรค์มาให้เป็นเครื่องเตือนใจที่ยั่งยืนสำหรับทุกย่างก้าวและเรื่องราวในชีวิตของเรา ไปดูกันดีกว่าว่านาฬิกาของ Tissot เรือนไหนเหมาะกับโอกาสพิเศษไหนบ้างในช่วงเทศกาลแห่งการให้นี้ 

เทศกาลแห่งปี

เทศกาลสิ้นปีเป็นเทศกาลแห่งความเอื้อเฟื้อและความซาบซึ้ง นี่คือช่วงเวลาแห่งการให้และการรับ พบปะกับผู้คนที่เราเอาใจใส่ และฉลองและสานความผูกพันให้เราเป็นหนึ่งเดียว อะไรจะแสดงออกได้ดีไปกว่านาฬิกาข้อมือสวิสหรูหราที่จะเน้นย้ำชัดเจนว่าคุณให้คุณค่ากับสายสัมพันธ์นี้เพียงใด เซอร์ไพรส์และปรนเปรอคนที่คุณใส่ใจด้วยของขวัญจาก Tissot สำหรับสุภาพบุรุษเลือก ‘PRX Chronograph’  ที่มีฟังก์ชันรอบด้าน สำหรับสุภาพสตรีเลือก ‘PRX 35mm’ ประดับทองและเพชร ทั้งสองรุ่นบ่งบอกถึงสไตล์ ความทันสมัย และความรัก

วิธีบอกรักพ่อแม่ที่เหนือกาลเวลา

ตลอดชีวิตพ่อแม่ของเรามอบของขวัญอันประเมินค่าไม่ได้ให้กับเราตั้งแต่การเริ่มต้นชีวิต เราไม่สามารถตอบแทนได้ทั้งหมด นอกเสียจากการส่งต่อของขวัญเหล่านั้นให้กับคนรุ่นต่อไป แต่ถึงอย่างนั้นเรายังสามารถเซอร์ไพรส์และเอาใจพ่อแม่ของเราได้ด้วยสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงความซาบซึ้งใจของเรา นาฬิกาข้อมือ Tissot เลือกมาให้เหมาะกับสไตล์และความชอบที่เป็นมากกว่าเครื่องแสดงความขอบคุณของเรา แต่เป็นสัญลักษณ์แสดงความรักและความสำนึกในบุญคุณที่ลึกซึ้ง เลือก ‘Seastar Lady’ สำหรับคุณแม่ และ ‘Seastar Gent’ สำหรับคุณพ่อ และทั้งพ่อและแม่จะชื่นชมของขวัญชิ้นนี้ได้ทุกวันและตลอดไป

บอกรักด้วยเรือนเวลาจาก Tissot

ทุกวันที่ 14 กุมภาพันธ์ หญิงและชายทั่วโลกมองว่าวันวาเลนไทน์คือวันแห่งการมอบของขวัญที่แสดงถึงความรัก นาฬิกา Tissot เหมาะสมอย่างยิ่งเพื่อบอกว่าความรักมีแต่จะเติบโตลึกซึ้งในทุกนาทีที่ผ่านไป ลองคิดถึงแคปซูลกาลเวลาที่จะบอกเล่าเรื่องราวของช่วงเวลาที่มีความหมายที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิตของคุณ คอลเลคชั่นของขวัญของ Tissot มีตัวเลือกมากมาย แต่เพื่อความอบอุ่นหัวใจ ขอแนะนำ ‘PRX 35mm’ สีเขียวหรือสีฟ้าอ่อนที่จะสร้างชีวิตชีวาให้กับช่วงเวลาด้วยสีเทคนิคที่ดูงดงาม

แด่การฉลองในทุกช่วงเวลา

แน่นอนว่าจิตวิญญาณของของขวัญไม่ได้มีอยู่ในทุกเทศกาล ตรงกันข้ามจิตวิญญาณเดียวกันนี้เป็นแสงสว่างในชีวิตของเราที่จุดประกายความสุขให้ตลอดปี ไม่ว่าจะเป็นทุกวันเกิด ทุกงานรับปริญญา ทุกการเลื่อนตำแหน่ง ทุกเทศกาลทางศาสนา และอีกมากมาย ไม่ว่าจะโอกาสใดคนเราโหยหาโอกาสที่จะได้ฉลองกับคนที่เรารักเพื่อให้และรับของขวัญ และเพื่อสร้างช่วงเวลาที่เราจะทะนุถนอมไว้ตลอดชีวิต เก็บจิตวิญญาณ อารมณ์ และช่วงเวลาแห่งการให้ด้วยนาฬิกาข้อมือรุ่นคลาสสิก เช่น ‘Tissot Bellissima’ หรือ ‘Tissot Gentleman’ หรือรุ่นที่มีดีไซน์สปอร์ตขึ้น เช่น ‘PRX Powermatic 80’ สีน้ำเงินหรือ ‘PRX 35mm’ สีเงิน 

SHARED :

Recommend

30 January 2566

Caudalie ปฎิวัติวงการย้อนวัยผิวด้วยสกินแคร์พรีเมียม Premier Cru

พาไปรู้จักกับ TET เอนไซม์ใหม่ที่สายบิวตี้ต้องรู้จักให้ดี เพราะจะช่วยกำจัดสัญญาณแห่งวัยทั้ง 8 ประการได้อย่างตรงจุด !

READ MORE