รังสรรค์ผิวสวยต้อนรับปีใหม่ไปกับ FENTY SKIN

ต้อนรับหน้าสวยใสด้วย PLUSH PUDDIN และ WATCH YA TONE สองเซรั่มใหม่ !

เปิดปีใหม่ ต้อนรับความปังไปกับหน้าใหม่ที่สดใสกว่าเดิม ! แน่นอนว่าเปิดต้นปีมาเหล่าคนสวยทุกคนคงมองหาผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะช่วยเสริมสร้างให้ทั้งปีนี้มีผิวหน้าที่แข็งแรงมากขึ้น และปั๊วะปังมากขึ้น วันนี้เราเลยจะชวนเหล่าลิปสเตอร์ทั้งหลายมารู้จักกับสองผลิตภัณฑ์ใหม่จากบ้าน Fenty Skin !

ปฏิเสธไม่ได้ว่า นอกเหนือจากแม่ริจะทำเครื่องสำอางค์ได้ดี(มาก) จนทุกคนทั่วบ้านทั่วเมืองต่างมีผลิตภัณฑ์ของเธออย่างน้อยคนละชิ้นติดกระเป๋าไว้ ฝั่งสกินแคร์สำหรับผิวอันหลากหลาย แม่ริเองก็ทำได้ดีมากเช่นกัน มาเริ่มกันที่ชิ้นแรกกันเลยดีกว่า

Stacked from 2 images. Method=C (S=4)
Stacked from 2 images. Method=C (S=4)

Plush Puddin’ Intensive Recovery Lip Mask คือลิปมาส์กตัวใหม่ ที่จะมาช่วยปรับริมฝีปากของทุกคนดูอวบอิ่ม นุ่มฟูเหมือนกับหมอนนุ่มๆ น่าจูบตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน

ด้วยสารสกัดระดับเทพจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นมะพร้าว, น้ำมันละหุ่ง, เชอรี่ไทย, ทับทิม, น้ำมันโจโจบาร์ และสารสกัดจากทับทิม ซึ่งสิ่งเหล่านี้มีคุณสมบัติในการทำให้ผิวสัมผัส และโทนสีของริมฝีปาก เกิดความสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับกลิ่นหอมๆของวนิลลา ชวนให้น่าใช้ ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถเห็นผลได้ในระยะเวลาเพียง 1 สัปดาห์เท่านั้น

นอกเหนือจากการมีปากสวยๆ ที่น่าจูบแล้ว แน่นอนว่าด้วยผลิตภัณฑ์อันหลากหลายของแม่ริแล้ว ย่อมไม่พลาดที่จะออกเซรั่มตัวใหม่สำหรับผิวหน้าอย่างแน่นอน และในครั้งนี้เธอมาพร้อมกับชื่อสุดเฟี้ยวอย่าง ‘WATCH YA TONE’

Stacked from 2 images. Method=C (S=4)

เซรั่มปรับสีผิว และดูแลจุดด่างดำบนใบหน้าอย่าง WATCH YA TONE ที่รวมเอาเหล่าสารสกัดมากมายมาไว้ด้วยกันไม่ว่าจะเป็น 5% Niacinamide, วิตามินซี, สารสกัดจากรากชะเอมเทศ และเชอรี่ไทย ซึ่งทั้งหมดนี้มีคุณสมบัติในการช่วยปรับสภาพผิว ให้ความกระจ่างใส พร้อมทั้งลดเลือกสีผิวที่แตกต่างให้เท่ากัน ซึ่งผู้ใช้จะเริ่มเห็นผลได้หลังจากใช้ติดกันเป็นระยะเวลา 1 สัปดาห์

แน่นอนว่านอกเหนือจากเรื่องราวของส่วนผสมสุดวิเศษ หรือชื่อที่สุดแสนจะเฟี้ยวฟ้าวแล้ว อีกหนึ่งเรื่องที่ Fenty Beauty ให้ความสำคัญเสมอมาคงไม่พ้นเรื่องบรรจุภัณฑ์ในการบรรจุเซรั่มตัวนี้ เพราะ WATCH YA TONE ถูกออกแบบมาเป็นแบบ Refillable หรือสามารถถอด และเติมผลิตภัณฑ์ได้ รวมไปถึงการออกแบบหัวปั๊มที่ช่วยกำหนดปริมาณการใช้ครีมในแต่ละครั้งได้อย่างแม่นยำ เพื่อไม่ให้ผู้ใช้ต้องสิ้นเปลืองกับการใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ !

เรียกได้ว่าปีใหม่นี้ Fenty Skin ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ที่น่าจะตอบโจทย์ผู้ใช้ในหลากหลายประเภท แถมยังคิดคำนวนมายังดีแล้วด้วยว่าควรใช้อย่างไร และเหล่าบรรจุภัณฑ์นั้นจะไปสู่ที่ไหนต่อ ถือเป็นการเริ่มต้นปีใหม่พร้อมแนวคิดใหม่ที่เป็นความหวังว่า เราน่าจะได้เห็นอะไรสนุกๆจากแบรนด์นี้ ตลอดทั้งปีแน่นอน

SHARED :

Recommend

30 January 2566

Caudalie ปฎิวัติวงการย้อนวัยผิวด้วยสกินแคร์พรีเมียม Premier Cru

พาไปรู้จักกับ TET เอนไซม์ใหม่ที่สายบิวตี้ต้องรู้จักให้ดี เพราะจะช่วยกำจัดสัญญาณแห่งวัยทั้ง 8 ประการได้อย่างตรงจุด !

READ MORE