NEW WAVE ALERTS

BEAUTY INFLUENCERS WE LOVE !

ช่วงหลายปีที่ผ่านมาโลกจิทัลได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของคนเรามากขึ้น อินฟลูเอนเซอร์หน้าใหม่เกิดขึ้นมากมาย และต่างมีคอนเทนต์สนุกๆ ให้เราได้ติดตามกันไม่ว่าจะสายแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ รวมถึงสายบิวตี้ที่ต่างคนต่างสร้างสรรค์คอนเทนต์ ที่น่าสนใจมาให้เราได้ติดตามกัน

Denitslava
บิวตี้อินฟลูเอนเซอร์สาวชาวบัลแกเรียที่มีผู้ติดตามทางช่อง YouTube : Denitslava Makeup มากกว่า 3 ล้านคน แถมยังมีผู้ติดตามทาง Instagram กว่า 1 ล้าน Follower ความน่าสนใจของเธอ คือ สาวคนนี้เริ่มต้นรีวิว และสอนแต่งหน้าตั้งแต่อายุ 19 ปีโดยเริ่มในปี 2015 จุดเด่นของช่อง Denitslava อยู่ตรงที่ความครีเอต และตามเทรนด์อยู่เสมอ ทำให้เราสนุกกับคลิปของเธอ อย่าง Beauty Hack ในช่อง TikTok : @ Denitslava เรียกว่าหลายคนได้รู้บิวตี้ทิปส์ และเทคนิคมากมายจากการติดตาม Denitslava เลยก็ว่าได้
YouTube : Denitslav
a
IG :
Denitslava

EYETA
มาถึงบิวตี้อินฟลูเอนเซอร์ในบ้านเรากันบ้าง ที่ปีนี้ถือเป็นปีทองของเธอเลยก็ว่าได้ EYETA (อายตา-ศรสวรรค์ ใจมั่น) บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังที่มีผู้ติดตามทางช่อง YouTube มากกว่าหนึ่งล้านคน บวกกับยอดผู้ติดตามใน IG มากกว่า 300,000 Follower แถมเธอยังมีแบรนด์ขนตา eyetabeauty เป็นของตัวเองอีกด้วย และที่ทำให้สาวคนนี้ฮอตจนได้ไปอยู่ในอินสตาแกรม R.E.M Beauty แบรนด์เครื่องสำอางของ Ariana Grande ก็เห็นจะเป็นการ Cover ลุค เป็น Ariana Grande ได้เหมือนจนหน้าประทับใจ นอกจากสายบิวตี้แล้ว อายตายังได้การทำคอนเทนต์ไลฟ์สไตล์อีกมากมาย เพื่อเปิดช่องทางให้เพื่อนๆ ได้ติดตาม และมีความหลากหลายมากขึ้น ล่าสุดถ้าใครได้ตาม YouTube ของอายตา น่าจะเห็นหนุ่มสุดฮอตอย่าง Jackson Wang มา Comment ขอบคุณเพลงที่เธอแปลเนื้อเพลงไว้ด้วย
YouTube : EYETA

IG : eyetayungmaiitaii

Song Ji-a

บิวตี้บล็อกเกอร์สาวชาวเกาหลีจากรายการเดทติ้งเรียลลิตี้ชื่อดัง Single’s Inferno ที่ออนแอร์ทาง Netflix มักปรากฎตัวในลุคน่ารักปนเซ็กซี่ ทำให้เธอเป็นที่จับตามองเป็นอย่างมาก หลังจากมีภาพบนไอจีของซงจีอา ก็ได้มียอดผู้ติดตามขึ้นเป็นเท่าตัว จนตอนนี้มี Followers ถึง 3.7 ล้าน ส่วนช่อง YouTube : free지아 ก็ไม่ธรรมดา เพราะมีคนชื่นชอบในคอนเทนต์ของเธอและ Subscribers กันถึง 1.8 ล้าน ความน่าสนใจของซงจีอาอยู่ที่การ Vlog เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ สอดแทรกทริคการใช้สกินแคร์ เคล็ดลับการแต่งหน้าแบบไม่ยัดเยียด ทุกอย่างดูลงตัวเป็นธรรมชาติ ทำให้หลายคนอินไปกับทั้งความน่ารัก ขี้เล่น และเทคนิคการเล่าเรื่องที่ไม่เหมือนใคร ที่สำคัญเธอยังได้มีการตอบคำถามพูดคุยกับแฟนคลับอยู่ตลอดเวลาด้วย
YouTube : free지아

IG : dear.zia

 

Kim Ter Stege 

ทุกคนมีความสวยในแบบของตัวเอง และสามารถเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด Kim Ter Stege บิวตี้บล็อกเกอร์ Real Size Beauty ที่มียอด Follower กว่าสองแสน คอนเทนต์ของเธอเป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลายคนหันมาเป็นตัวเองในแบบ The Best Version ย้อนไปในปี 2021 คิมได้เปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของตัวเอง หันมาลดน้ำหนักด้วยวิธีธรรมชาติ ออกกำลังกาย เพื่อให้สุขภาพดี ช่องของเธอมีทั้งเส้นทางการลดน้ำหนักของเธอด้วยวิธีต่างๆ ใครอยากรู้ว่าเธอทำอย่างไรกดติดตามได้เลย นอกจากนี้ยังมีคอนเทนต์เกี่ยวกับวิธีการแต่งหน้าแบบง่ายๆ รวมถึงการทำอาหารวีแกนที่สาวคิมโปรดปรานมากๆ
IG : kimterstege

YouTube : Kim Ter Stege

An Knook
บิวตี้อินฟลูเอนเซอร์ที่มีผู้ติดตามในอินสตาแกรมถึง 1 ล้าน Followers แถม YouTube : An Knook ก็ฮอตสุดๆ ด้วยยอด Subscribers มากกว่า 2.5 ล้าน ต้องบอกว่าด้วยความสามารถ ผสานกับความครีเอต และเทคนิคเมคอัพที่ไม่เหมือนใคร ใช้ได้จริง และดูมีเสน่ห์มากๆ ทำให้คนที่ติดตามต่างหลงใหลในความสามารถของเธอ ทั้งยังนำลูกเล่นต่างๆ มาแต่งแต้มกันอย่างสนุกสนาน ทว่าช่วยเปิดโลการแต่งตาให้มีสีสัน และออกจากกรอบเดิมๆ มากขึ้น กระซิบว่านอกจากอายเมกอัพสุดเฟียตแล้ว เธอยังมีเคล็ดลับอีกมากมาย ในการครีเอตลุคให้ดูน่าสนใจ แต่งตามไม่ยากค่ะ ถ้าได้ Subscribers แล้วจะรู้ว่าเธอทำได้ เราก็ทำได้ 

YouTube : An Knook

SHARED :

Recommend