Jim Thompson Unveils New Store at The Emquartier

ศูนย์รวมแฟชั่นและไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ

วันนี้เรามีอีกหนึ่งข่าวดีสำหรับสายแฟที่ชื่นชอบความเป็นไทยมาฝากเพราะล่าสุด ‘Jim Thompson’ หรือ ‘จิม ทอมป์สัน’ แบรนด์ไลฟ์สไตล์สุดไอคอนนิคของไทย ได้พลิกโฉมประสบการณ์การช้อปปิ้งครั้งใหญ่ให้น่าตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้นด้วยการเปิดตัวร้าน Jim Thompson โฉมใหม่ล่าสุด ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ อีกขั้นของการยกระดับสู่การเป็นศูนย์รวมแฟชั่นและไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ใจกลางเมือง 

ช้อปแห่งใหม่นี้ของ Jim Thompson มาพร้อมการนำเสนอคอลเลคชั่นเสื้อผ้า Ready-to-Wear ในดีไซน์ซิลลูเอตชุดแพทเทิร์นใหม่ ที่ผสมผสานเข้ากับลวดลายพิมพ์ล่าสุดอันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ที่ยังคงสะท้อนอัตลักษณ์ความเป็นไทยแบบร่วมสมัยอย่างลงตัวผ่านฝีมือการตัดเย็บสุดประณีต และสินค้าที่ตอบโจทย์ในทุกๆ ไลฟ์สไตล์ อาทิ กระเป๋า เครื่องประดับ และของตกแต่งบ้าน เพิ่มความสนุกเพลิดเพลินเอาใจเหล่านักช้อปและสายแฟให้ได้เลือกสรรมากยิ่งขึ้น

ร้าน Jim Thompson โฉมใหม่นี้ถูกดีไซน์ขึ้นเพื่อให้เหล่านักช้อปทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้ดื่มด่ำกับการช้อปปิ้งอย่างไร้ขีดจำกัด โดยได้รับแรงบันดาลใจจากร้าน Jim Thompson Iconic Store ณ Jim Thompson Heritage Quarter สร้างสรรค์ดีไซน์ให้มีลูกเล่นและสนุกขึ้นด้วยการไล่เฉดสีส้มอมแดงจากกำแพงไปที่เพดาน ด้วยคอนเซปต์ ‘Upside Down’ สลับการไล่เฉดสีกันกับร้าน Jim Thompson Iconic Store บรรยากาศของร้านให้ความรู้สึกเป็นกันเองในสไตล์โมเดิร์น 

โดยตกแต่งภายในและภายนอกร้านด้วยวัสดุจากธรรมชาติในโทนสีแดง ชวนให้ระลึกถึงบ้านริมคลองสไตล์ดั้งเดิมของ “ราชาไหมไทย” เติมเต็มความอบอุ่นด้วยเฟอร์นิเจอร์สีเอิร์ธโทน แนวผนังลูกคลื่นอันพลิ้วไหวช่วยขับเน้นให้เห็นถึงความงามของคอลเลคชั่นเสื้อผ้าและไอเทมส์ผ้าไหมอันเป็นที่สุดแห่งเอกลักษณ์ของแบรนด์ เพดานที่ประดับด้วยโมไบล์ระย้า 2 ชั้น รังสรรค์จากหมอนอิงผ้าไหมไทยหลากสีสันกว่า 24 ใบ สะท้อนถึงความหลงใหลและความเคารพต่องานหัตถศิลป์และขนบธรรมเนียมไทยของ ‘มร.เจมส์ เอช. ดับเบิลยู ทอมป์สัน’ (Mr.James H.M. Thompson) ผู้ก่อตั้งแบรนด์ 

ซึ่งบนพื้นที่กว่า 281 ตารางเมตร ของร้าน Jim Thompson โฉมใหม่ ประกอบไปด้วยโซนเสื้อผ้า เครื่องประดับ และกระเป๋าสำหรับผู้หญิง โซนเสื้อผ้าและไอเทมส์แฟชั่นสำหรับผู้ชาย และโซนของตกแต่งบ้าน ที่ถูกแบ่งออกอย่างเป็นสัดส่วนเพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้นในการช้อปปิ้งสินค้า

การเผยโฉมร้านใหม่อย่างเป็นทางการครั้งนี้ Jim Thompson ยังได้แนะนำเสื้อผ้าคอลเลคชั่นล่าสุดสำหรับผู้ชายและผู้หญิงกว่า 30 ลุค ซึ่งได้หยิบยกเอาดอกไม้ป่าอย่าง ดอกป๊อปปี้ และกล้วยไม้คัทลียามาดีไซน์เป็นลายพิมพ์ที่บอกเล่ามุมมองแฟชั่นในแบบฉบับอันเป็นเอกลักษณ์ของ Jim Thompson โดยคอลเลคชั่นใหม่นี้ แบรนด์ยังได้รังสรรค์ซิลูเอ็ตต์ของเสื้อผ้าเพิ่มเข้ามาอีกหลากหลายแบบยกตัวอย่างเช่น One Shoulder Ruffle Dress,  Cinched-Waist Kaftan, Pull on Pants, Rope Drawstring Shorts และ Sleeveless Mandarin Top 

พร้อมเพิ่มเติมลูกเล่นด้วยการจับคู่ลายพิมพ์ดอกไม้เข้ากับลายทางสีสันสดใส แม้ให้ความรู้สึกที่ขัดแย้งแต่ก็ดูสนุกสนานอย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีกางเกง Fisherman Pants ซึ่งเป็นไอเทมส์ซิกเนเจอร์ยอดนิยมของแบรนด์ในเฉดสีและเนื้อผ้าที่หลากหลาย เพื่อตอบรับกับช่วงเวลา Global Holiday และงานเทศกาลคาร์นิวัลเฉลิมฉลองต่างๆ ในช่วงปลายปี  

โดยคอลเลคชั่นเสื้อผ้า Ready-to-Wear คอลเลคชั่นใหม่ของ Jim Thompson นี้ยังมาพร้อมกับนวัตกรรม “Easy Care” ที่สามารถซักทำความสะอาดได้ด้วยเครื่องซักผ้าปกติไม่จำเป็นต้องส่งซักแห้ง (Dry Cleaning) ซึ่งสามารถซักน้ำและรีดให้เรียบได้ง่าย เหมาะกับยุคปัจจุบันและเพิ่มความสะดวกสบายในการดูแลรักษาเสื้อผ้าตัวโปรดได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น พบกับประสบการณ์การช้อปปิ้งในมุมมองใหม่ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน Jim Thompson โฉมใหม่ ณ ชั้น 2 เดอะ ฮีลิกซ์ ควอเทียร์ (อาคาร เอ) ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

SHARED :

Recommend

30 January 2566

Caudalie ปฎิวัติวงการย้อนวัยผิวด้วยสกินแคร์พรีเมียม Premier Cru

พาไปรู้จักกับ TET เอนไซม์ใหม่ที่สายบิวตี้ต้องรู้จักให้ดี เพราะจะช่วยกำจัดสัญญาณแห่งวัยทั้ง 8 ประการได้อย่างตรงจุด !

READ MORE