Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

LIPS FASHION UPDATE

อัพเดทข่าวสารเเวดวงเเฟชั่นประจำสัปดาห์ อีกเช่นเคย อัพเดทก่อนใครไม่มีเอาท์เเน่นอน
Fashion / Style File

Vacheron Constantin

รวมเรือนเวลาใหม่ล่าสุดแห่งปี2020 จาก Vacheron Constantin

Traditionnelle Tourbillon Lady

     มาเริ่มกันด้วยเรือนเวลาสองรุ่นแรกในคอลเลคชั่น Traditionnelle ที่ผสานความความประณีตอันงดงามเข้ากับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิค และเสน่ห์แบบเฟมินีนจนกลายมาเป็นนาฬิการุ่นแรกสำหรับผู้หญิงของ Vacheron Constantin ที่ทำงานด้วยกลไกทูร์บิญองอัตโนมัติ นี่ถือเป็นอัญมณีน้ำงามแห่งการสร้างสรรค์นาฬิกาซับซ้อน ซึ่งตีความออกมาเป็นผลงานล้ำค่าสองรุ่น ภายในตัวเรือนขนาด 39 มิลลิเมตร บรรจุด้วยกลไกที่สร้างสรรค์ด้วยทักษะชั้นเลิศทางเทคนิค มีทั้งรุ่นตัวเรือนพิงก์โกลด์ 18เค ประดับเพชรเหลี่ยมเกสรกับหน้าปัดมาเธอร์ออฟเพิร์ล และรุ่นตัวเรือนไวท์โกลด์ประดับเพชรเหลี่ยมเกสรและบาแก็ตต์บนตัวเรือนและหน้าปัด

Fiftysix Brown

     ต่อกันด้วยสองรุ่นสุดคลาสสิกจากคอลเลคชั่น Fiftysix คือผลงานที่สืบทอดจิตวิญญาณของนาฬิกาไอคอนิกจากยุค 1950s ผสมผสานสไตล์และยุคสมัยต่างๆ เข้าด้วยกันอย่างลงตัว โดดเด่นด้วยหน้าปัดสีน้ำตาลซีเปียซึ่งมีให้เลือกสองรุ่นคือ Fiftysix® complete calendar และ Fiftysix® self-winding

Overseas Skeleton openworked Squelette

     มาถึงนาฬิกาเรือนไฮไลท์สุดหรูจากคอลเลคชั่นสปอร์ตหนึ่งเดียวของ Vacheron Constantin ในคอลเลคชั่น Overseas ที่แบรนด์ได้นำเสนอความหรูหราของตัวเรือนและสายรัดข้อมือผลิตจากโลหะล้ำค่าอย่างสมบูรณ์แบบขึ้นด้วยความประณีตของกลไกแบบโอเพนเวิรก์ ซึ่งออกแบบให้มีขนาดบางพิเศษ และยังผนวกด้วยเพอร์เพทชวลคาเลนดาร์ นำเสนอออกมาได้อย่างร่วมสมัยและโชว์ให้เห็นความสลับซับซ้อนละเอียดอ่อน อีกทั้งยังเพิ่มความพิเศษโดยมีสายหนังจระเข้และสายยางเฉดสีน้ำเงินให้สลับเปลี่ยนได้อีกด้วย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ vacheron-constantin.com

GEOX

     ส่องรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดจากGEOXที่จะวางจำหน่ายในเดือนมิถุนายนนี้ หลังจาก GEOX ได้เผยโฉมคอลเลคชั่น Spring-Summer 2020 ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ก็ต้องสะดุดตากับสนีกเกอร์รุ่น Noovae ซึ่งเป็นไฮไลท์ที่โดดเด่นที่สุดในคอลเลคชั่นนี้ ด้วยสีสันที่จัดจ้านบวกกับการถูกดีไซน์ให้มีความมินิมอลสามารถสวมใส่ได้ง่ายในชีวิตประจำวัน ทั้งยังคงคุณภาพของนวัตกรรมสุดปังที่จะทำให้รองเท้าดูทันสมัยกว่าใคร ไม่ว่าจะเป็นพื้นรองเท้าหายใจได้ที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์มาพร้อมระบบตาข่ายระบายอากาศ รวมถึงรูปทรงรองเท้าที่ถูกออกแบบมารองรับส่วนเว้าส่วนโค้งของเท้าหรือบริเวณส้นเท้าได้เป็นอย่างดี และมีความสามารถในการกันน้ำ (Waterproof) โดยรองเท้ารุ่น Noovae จะมีทั้งหมด 3 สีได้แก่ สีแดง สีเหลือง และสีขาวซึ่ง GEOXเตรียมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการให้สาวๆแล้วในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้

สอบถามรายละเอียดหรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Line@ (@geoxstores_th) http://bit.ly/GEOXline

FENDI

Sunshine Shopper กระเป๋าทรง tote bag จาก Fendi

     FENDI เปิดตัวกระเป๋าดีไซน์ทรงนี้(tote bag)ครั้งแรกในคอลเลคชั่น Spring Summer 2020 ใบใหญ่แต่ไม่เทอะทะแถมมีน้ำหนักเบาใช้ได้ในทุกโอกาส มาในโทนอุ่นสีน้ำตาลแฝงไปด้วยความสง่าเหนือกาลเวลาพร้อมด้วยตัวอักษรชื่อแบรนด์อันเป็นเอกลักษณ์ที่ประทับอยู่บนตัวกระเป๋าที่ตกแต่งด้วยหนังลูกวัวอ่อนเคลือบผิวมันวาวมาพร้อมกับหูหิ้วลายกระและฮาร์ดแวร์โลโก้ FF สีทอง แมตช์ได้กับทุกลุคในชีวิตประจำวัน ความคลาสสิคของกระเป๋าพร้อมการใช้งานที่หลากหลายนับได้ว่าเป็นไอเทมที่สาวก FENDI ไม่ควรพลาดกันเลยจริงๆ

DIOR

“Dior Talks” พอดแคสต์ใหม่ล่าสุดเพื่อเหล่าสาวดิออร์

    ดิออร์ เปิดตัวรายการพอดแคสต์ใหม่ในชื่อว่า Dior Talks เป็นรายการที่บอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงและเหล่าศิลปินที่เป็นแรงบันดาลใจของแบรนด์โดยได้มาเรีย กราเซีย คิอูรี ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์คนปัจจุบันของแบรนด์มาร่วมในรายการพอดแคสต์ตอนแรก กับชื่อตอนว่า Feminist Arts และถูกปล่อยให้ฟังกันแล้วเมื่อวันที่ 8 มีนาคมที่ผ่านมา และต่อด้วยตอนที่สองกับศิลปิน จูดี้ ชิคาโก เพื่อเป็นไปตามจุดประสงค์ของแบรนด์ที่ชูเรื่องสิทธิสตรีและความสามารถของพวกเธอ โดยรายการพอดแคสต์ดังกล่าวจะปล่อยออกมาให้ได้ฟังทุก 2 สัปดาห์ ทางเว็บไซต์ของแบรนด์ และแอปพลิเคชันพอดแคสต์

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม