Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

LIPS FASHION UPDATE

อัพเดทข่าวสารเเฟชั่นประจำสัปดาห์หลังจากบางประเทศผู้นำเเห่งวงการเเฟชั่นเริ่มคลายล็อคดาวน์ มีเเบรนด์ไหน เริ่มกลับมาทวงบัลลังก์กันเเล้วบ้าง
Fashion / Style File

COMME DES GARÇONS

เฉลิมฉลองการเปิดทำการอีกครั้งพร้อมต้อนรับการกลับมาด้วยสินค้าสุดพิเศษ

     ถือเป็นการเฉลิมฉลองการกลับมาของแบรนด์หลังจากได้ปิดทำการไปพักใหญ่ เรย์ คาวาคูโบะ ดีไซน์เนอร์ของแบรนด์จึงนำเสนอไอเทมสุดพิเศษสามแบบเพื่อต้อนรับลูกค้าที่น่ารักและรวบรวมข้อความเพื่อสื่อถึงพลังบวกให้กับทุกคนผ่านสินค้าของแบรนด์ได้แก่แจ็คเก็ต เสื้อยืด และกระเป๋า โดยจะมีคำเหล่านี้“Thinking and Doing Will Result in the Future”  “On To the Future With Good Energy” และ “Believe in a Better Tomorrow” ประทับอยู่บนสินค้าทุกชิ้นและทั้งหมดนี้คือความตั้งใจของแบรนด์ที่จะนำความหวังของหลายๆประเทศที่พยามจะเอาชนะไวรัส Covid-19 กลับมาพร้อมๆกับความพยายามที่จะฟื้นฟูภาคธุรกิจรวมถึงการดูเเลตัวเองให้ปลอดภัยด้วยเช่นกัน

BUY : ร้านกอมม์ เดส์ การ์ซงส์ เอราวัณ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line OA : @cdg_th

Versace

Versace นำเสนอโฮมคอลเลคชั่น Medusa Colours

    เพิ่มความหรูหราให้กับมื้ออาหารของคุณด้วย Versace โฮมคอลเลคชั่นที่พร้อมภูมิใจนำเสนอลวดลายอันโดดเด่นและทรงพลังอย่าง เมดูซ่า ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ประจำแบรนด์ โดยในโฮมคอลเลคชั่นจะประกอบด้วยจานขนาด 30 ซม. และ 18 ซม.มาพร้อมกับสีที่เป็นไอคอนนิกคือสีแดงและสีนํ้าเงิน รวมถึงโทนสีใหม่ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน ได้แก่ สีชมพูกลีบกุหลาบ (delicate rose) สีฟ้าอ่อน (light blue celeste) สีม่วงมารีน (marine purple) และ สีเขียวจูนิเปอร์ (juniper green) ซึ่งจะตัดกับลายบารอคโค (Barocco) และ เมดูซ่าสีทอง สะท้อนความเป็นตัวตนของสาวกVersaceสุดๆ

Burberry

Burberry เดินหน้าต่อสู้กับ COVID-19 อย่างต่อเนื่อง

     Burberry แบรนด์ไฮเอนด์ชื่อดังจากประเทศอังกฤษ หนึ่งในบริษัทจากอุตสาหกรรมแฟชั่นที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับประชาคมโลกในการต่อสู้กับวิกฤตการแพร่ระบาดของ COVID-19 โดยได้หยิบยื่นทรัพยากรที่ทางแบรนด์มีอยู่ออกมาช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นการดัดแปลงโรงงานเพื่อผลิตชุดคลุมและหน้ากากแก่บุคลากรทางการแพทย์รวมถึงให้ความช่วยเหลือในการแก้ปัญหาสภาวะขาดแคลนอาหารทั่วสหราชอาณาจักรตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา โดยหลังจาก Burberry ได้เปลี่ยนแปลงโรงงานในครั้งนั้นก็ได้มีการแจกจ่ายหน้ากากมากกว่า 150,000 ชิ้น และเสื้อคลุมจำนวนกว่า 20,000 ชุด ให้กับ NHS และองค์กรที่มีส่วนร่วมในการดูแลสุขภาพของประชาชน รวมไปถึงหน้ากากสำหรับผ่าตัดจำนวนมากกว่า 100,000 ชิ้น ซึ่งถูกแจกให้แก่มูลนิธิต่างๆ สำหรับการใช้งานโดยแพทย์และพยาบาลกันอย่างทั่วถึง

Birkenstock X Proenza Schouler

     ได้ฤกษ์วางจำหน่ายในบ้านเราอย่างเป็นทางการกับ รองเท้า คอลเลคชั่นพิเศษ “Birkenstock X Proenza Schouler”  Birkenstock บริษัทรองเท้าสุดฮิตสัญชาติเยอรมัน และ Proenza Schouler แบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากนิวยอร์กภูมิใจนำเสนอรองเท้าดีไซน์พิเศษในสไตล์ยูนิเซ็กซ์ โดยBirkenstock เลือกที่จะนำเสนอรองเท้าในรุ่น Arizona และ Milano ผสมผสานเข้ากับเอกลักษณ์ของแบรนด์Proenza Schouler ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากชุดทำงานที่เน้นความคล่องตัว พร้อมกับตัวเกี่ยวรูปตะขอและห่วงที่ถูกนำมาประดับแทนฮาร์ดแวร์แบบหัวเข็มขัด อีกทั้งยังเพิ่มลูกเล่นการเดินเส้นปักด้วยด้ายสีตัดกันสไตล์อินดัสเทรียล ซึ่งจะมีมาให้เลือกกันอย่างสนุกสนานในหลากหลายสีสันได้แก่ สีดำ, สีขาว, สีเหลืองอมน้ำตาล (Ochre), และสีเงิน

BUY : Line: @proenzaschoulerth

Nike

สัมผัสใหม่ของความสบายพร้อมสไตล์อันโดดเด่นกับรองเท้าNike React Vision

     มาส่องดูรองเท้าสุดเท่จากไนกี้(Nike React Vision) ที่มอบความรู้สึกใหม่ด้วยการใช้โฟมรีแอค(React)เป็นวัสดุหลักเพื่อพัฒนาคุณภาพรองเท้าบวกกับการผลิตจากผ้าตาข่ายและพื้นรองเท้าที่มีโครงสร้างหนาเป็นพิเศษทำให้รองเท้านุ่มสบายมีน้ำหนักเบาสามารถสวมใส่ได้ทั้งวัน แถมความคลาสสิกอีกนิดด้วยแรงบันดาลใจจากรองเท้าวิ่งรุ่นNike Air Spanและ Nike Internationalist ผสมผสานกับสีสันที่มีชีวิตชีวาและลิ้นรองเท้าขนาดสุดอลังการ มีมาให้เลือก3โทนสีด้วยกันคือ Pale Ivory, Summit White และ Pure Platinum

BUY : nike.com

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม