Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

LIPS FASHION UPDATE

อัพเดทข่าวแฟชั่นประจำสัปดาห์กับคอลเลกชั่นเปิดฤดูกาลหลากหลายไอเทม
Fashion / Style File

FENDI

FENDI เผยโฉมสนีกเกอร์รุ่นใหม่ ‘FENDI FLOW’

     ‘FENDI FLOW’ สนีกเกอร์ Unisex รุ่นใหม่ล่าสุด ปรากฏครั้งแรกบนรันเวย์คอลเลคชั่น Men’s Fall/Winter 20-21 หลอมรวมประสิทธิภาพขั้นสูงเผยดีไซน์อันโฉบเฉี่ยว ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความคล่องแคล่วในแบบฉบับของ FENDI โดดเด่นด้วยอักษร ‘F’ ที่วางพาดอยู่บริเวณด้านข้างของสนีกเกอร์ มีให้เลือกทั้งสีดำ สีขาว และคู่สีหลากเฉดที่ยังคงความเป็น DNA ของแบรนด์ FENDI ด้วยสีเหลือง มาพร้อมดีเทลซิปขนานกับเชือกรองเท้า เพิ่มความพิเศษให้สวมใส่ง่ายโดยไม่ต้องผูกเชือก
     FENDI FLOW วางจำหน่ายที่ FENDI บูติคสโตร์แล้ววันนี้ทั่วโลก

DIOR

DIOR ภูมิใจนำเสนอ 30 Montaigne แว่นตากันแดดทรงเหลี่ยม

     30 Montaigne แว่นตากันแดดทรงเหลี่ยมปรากฏโฉมในคอลเลคชั่น Fall-Winter 2020-2021 โดย Maria Grazia Chiuri ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากกระเป๋าของแบรนด์ในชื่อรุ่นเดียวกัน พร้อมสอดแทรกกลิ่นอายของยุค 70s กับความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ จึงจัดเป็นไอเท็มเด็ดแห่งฤดูกาลที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

GUCCI

Souvenir from Rome ในคอลเลคชั่นอุปกรณ์ตกแต่งบ้านสุดพิเศษจาก Gucci Décor

     “Souvenir from Rome” เป็นหนึ่งในแนวคิดใหม่ๆ ที่ผสมผสานระหว่างความร่วมสมัยและความโรแมนติกของผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ (Alessandro Michele) โดยนำเสนอผ่านสีสัน ข้อความ และลวดลายที่มักจะเกี่ยวข้องกับมนต์เสน่ห์ของสิ่งมีชีวิตและเหล่าดอกไม้ที่มิอาจปฏิเสธได้

AB. Angelys Balek 

     บีชแวร์รับฤดูหนาวของสาวๆ น่าตื่นตาตื่นใจ ไปกับความทรงจำแห่งความสุขอีกครั้งที่ Angelys Balek (แอนเจลิส บาเลก) สูบฉีดความตื่นเต้นใหม่ให้แก่วงการแฟชั่นกับคอลเลคชั่น HAPPY PILLS: AB. ANGELYS BALEK FALL/ WINTER 2020 คอลเลคชั่นแรกของแบรนด์ที่นำ 2 คอนเซปต์มาผสานกันไว้ในหนึ่งคอลเลคชั่น ได้แก่ เรื่องราวของงานดีไซน์รูปแบบใหม่ผ่านซิลลูเอตและเทคนิคพิเศษที่ทำให้บีชแวร์รับฤดูหนาวของสาวๆ น่าตื่นตาตื่นใจและเรื่องราวของความทรงจำแห่งความสุขผ่านตัวแทนของขนมหวาน ไอศครีมรสโปรด ปาร์ตี้ริมสระกับเพื่อนซี้วัยเด็กและ ทริปท่องเที่ยวในวันวานที่หวนคิดถึงทีไรก็มีแต่รอยยิ้ม
     พบกับ AB. ANGELYS BALEK คอลเลคชั่น HAPPY PILLS: ANGELYS BALEK FALL/ WINTER 2020 ได้ที่ www.angelysbalekshop.com และ Instagram: @angelysbalekth

MULBERRY

ความเข้มแข็งและห้วงความรู้สึกในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ฤดูหนาว 2020 จาก Mulberry

     เฉลิมฉลองให้กับสไตล์และความเข้มแข็งของหญิงสาวผ่านประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของอังกฤษ กับ Mulberry Fall/Winter 2020 ที่สะท้อนภาพชนบทซึ่งถูกดัดแปลงให้เข้ากับบริบทความเป็นเมืองในปัจจุบัน พร้อมกันนั้นก็นำพาความทรงจำมาบรรจบกับสุนทรียะของเมืองที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต อีกทั้งยังได้นำเอาหัวใจสำคัญของสไตล์เฟมินีนและฟังก์ชั่นการใช้งานมาปรับ และนำเสนอในรูปแบบสไตล์โมเดิร์น

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม