Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

LIPS FASHION UPDATE

อัพเดทข่าวเเวดวงเเฟชั่นประจำสัปดาห์อีกเช่นเคย สาวกไฮเเฟชั่นห้ามพลาด
Fashion / Style File

BOTTEGA VENETA

ภูมิใจนำเสนอ 2 กระเป๋าสุดไอคอนิคประจำฤดูกาล

     สำหรับแอคเซสเซอรี่สุดเก๋ที่จะพลาดไม่ได้ จาก Bottega Veneta ประจำคอลเล็คชั่น Pre Fall 2020 ที่แดเนียล ลี (Daniel Lee) ภูมิใจนำเสนอแบบสุดๆ ไปเลยก็คือ กระเป๋า Padded Cassette รังสรรค์ขึ้นจากหนังนัปป้า (Nappa) ที่มอบสัมผัสนุ่มนวลและน่าหลงใหล และ Fringe Pouch ที่ดีไซน์เป็นทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสแบนเรียบ ผลิตขึ้นจากหนังแกะ (Nappa) ประดับด้วยริ้วเส้นหนังจากวัสดุชนิดเดียวกัน สามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการพับลงเสมือนกระเป๋าคลัทช์ หรือปรับเปลี่ยนให้เป็นสะพายไหล่พร้อมกับสายหนังที่ปรับระดับได้

Longines Flagship Heritage

สง่างามไร้กาลเวลาไปกับ Flagship Heritage สีดำ

     ลองจินส์ นำเสนอโมเดลใหม่ในตระกูล Heritage ที่มาพร้อมหน้าปัดสีดำ และงานดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์จากยุค 1950 โดยได้รับแรงบันดาลใจจากเรือนเวลาหายากของยุคนั้น สู่นาฬิกาที่มีความเรียบง่ายและความสวยงามแบบคลาสสิกไร้กาลเวลา ผสมผสานความเชี่ยวชาญเชิงเทคนิคและความหรูหราสไตล์วินเทจ ที่เข้ามาช่วยเสริมให้คอลเลกชั่น Flagship Heritage ของลองจินส์นั้นสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

BOLON

ทริคการเลือกแว่นให้แมตช์กับไลฟ์แบบสวยเท่ง่าย ๆ  สไตล์ #แว่นของญาญ่า

     วันนี้ โบลอน (BOLON)ขอจัดเต็มอวดโฉมแว่นตาคอลเลคชั่นใหม่ “Spring/Summer 2020” พร้อมกับแนะนำทริคเอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าเมืองไทยแบบไม่มีกั๊ก
     เริ่มต้นด้วยแว่นตาเอาใจนักธุรกิจหรืออาชีพที่ต้องการความน่าเชื่อถือในการทำงาน แนะนำแว่นทรงคลาสสิกอย่างทรงกลม สี่เหลี่ยม หรือกลมรีเพราะเป็นรูปทรงแบบยูนิเซ็กส์ที่สวมใส่ได้ไม่ติดทั้งชายหญิง และสำหรับคนทำงานสายครีเอทีฟ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ นักเขียน หรือผู้ที่ทำงานสร้างสรรค์ควรเลือกใส่แว่นกันแดดดีไซน์แบบคูล ๆ ที่มีขนาดไม่ใหญ่มากแต่สื่อถึงรสนิยมที่มีทั้งความทันสมัยและความคลาสสิกอย่างลงตัว
     เลือกแว่นที่ใช่ ทรงที่ชอบ ในแบบที่เป็นคุณ จากคอลเลคชั่น “BOLON Spring/Summer 2020” ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายแว่นตาโบลอน หรือติดตามทริคการเลือกแว่นอีกมากมายได้ที่เว็บไซต์ bolon.co.th เฟซบุ๊ก “Bolon Eyewear Thailand” และอินสตาแกรม “@Boloneyewearth

DOLCE & GABBANA

เผยแรงบันดาลใจจาก FW20 Donna Main Collection มาในธีม DNA และ In The Wood

     ในซีซั่นนี้ธีม DNA ของ Dolce & Gabbana ได้รับการสร้างสรรค์จากมุมมองความมีเสน่ห์แห่งความเย้ายวนที่มาพร้อมความสมดุลระหว่างสไตล์ผู้ชายและผู้หญิงอย่างมีชีวิตชีวาผ่านเนื้อผ้าอันเป็นสัญลักษณ์สุดคลาสสิกในรูปแบบร่วมสมัย ในส่วนของแรงบันดาลใจสำหรับธีม “In the Wood” คือความสวยงามจากธรรมชาติและโทนสีที่ชวนนึกถึงบรรยากาศใบไม้ร่วงไปจนถึงสีน้ำตาลเข้มของไม้ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นแบบสุดๆ

MAURICE LACRIOX

มอริซ ลาครัวซ์ ประดิษฐกรรมแห่งกาลเวลาจากสวิสเซอร์แลนด์

     มอริซ ลาครัวซ์ ‘ไอคอน โครโนกราฟ สเกเลทัน’ คอลเลคชั่น นาฬิกาหรูเหนือระดับจากสวิตเซอร์แลนด์ มีเพียง 6 เรือนในไทยเท่านั้น สนนราคาอยู่ที่ 249,000 บาท เชิญคุณมาสัมผัสความงดงามของเรือนจริงได้แล้ววันนี้ พร้อมสอบรายละเอียดและโปรโมชั่นพิเศษที่เคาเตอร์ มอริซ ลาครัวซ์ ทั่วทุกสาขา
ดูข้อมูลนาฬิการุ่นต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ facebook Maurice Lacriox และ www.mauricelacroix.com

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม