Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

LIPS FASHION UPDATE

อัพเดทข่าวสารโลกเเฟชั่นที่ไม่เคยหลับไหลอีกเช่นเคย
Fashion / Style File

Birkenstock Madrid Big Buckle

เบอร์เคนสต๊อกเผยโฉมรองเท้าดีไซน์ล่าสุดโดนใจสายชิล

     Birkenstock เปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ “Madrid Big Buckle” ที่ถูกพัฒนามาจากรองเท้ารุ่นยอดฮิตของแบรนด์อย่าง Madrid โดยเพิ่มขนาดหัวเข็มขัดที่สายรัดให้ใหญ่ขึ้นและสายด้านข้างที่ปรับได้ มาพร้อมหนังนูบัคที่ให้ความรู้สึก Luxury ในสไตล์โบฮีเมียนแบบสุดๆ โทนสีที่ใช้เป็นโทนอบอุ่นที่สะท้อนถึงบรรยากาศในช่วงฤดูร้อนไม่ว่าจะเป็นสีเหลือง และสีบรั่นดี ประกอบกับพื้นรองเท้าที่ทำมาจากหนังซึ่งทำให้ใส่สบายและยังเป็นเอกลักษณ์หลักของแบรนด์อีกด้วย

     สามารถจับจองรองเท้ารุ่นล่าสุดของเบอร์เคนสต๊อกได้แล้วที่ Line Official: @birkenstockth หรือคลิกได้เลยที่ bit.ly/birkenstockth และเข้าไปชมคอลเลคชั่นใหม่ๆ ของแบรนด์ได้ทางเฟสบุ๊ค BirkenstockThailand อินสตาแกรม birkenstock.th และเว็ปไซต์แคตตาล็อค pacificagroup.wixsite.com

Bottega Veneta

     กระเป๋า BV Snap จาก Bottega Veneta คลาสสิกร่วมสมัย ดูดีแถมมีเสน่ห์ สามคำนี้ต้องให้เขากับ กระเป๋า BV Snap จาก Bottega Veneta รังสรรค์ขึ้นจากหนังแกะนิ่ม โดดเด่นด้วยเทคนิคการถักสานซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ที่ใครๆ ต้องตกหลุมรัก ผสมผสานเข้ากับวัสดุธรรมชาติได้อย่างลงตัว นำเสนอในรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส โดยเข็มกลัดล็อคกระเป๋าแต่ละใบผลิตขึ้นจากรากต้นทูจา (Tuja Root) ซึ่งถือเป็นไม้หายาก นำมาขัดด้วยมือ พร้อมเพิ่มความหรูหราด้วยฮาร์ดแวร์สีเงินและสีทอง อีกทั้งยังมีหลากสีให้เลือกสรร ถือง่าย ใช้คล่องและสะดวกสุดๆ ในทุกโอกาส

Vacheron Constantin

     แคมเปญ One of Not Many ภายใต้การร่วมงานกับ Yiqing Yin หลังจาก Vacheron Constantin แบรนด์นาฬิกาสุดหรูจากสวิตเซอร์แลนด์ ได้ปล่อยคอลเลคชั่นที่เป็นตัวแทนความงดงามของผู้หญิงอย่าง Égerie ออกมาให้ยลโฉมกันเมื่อสองเดือนที่ผ่านมานั้น เป็นผลงานจาก “Yiqing Yin” ดีไซน์เนอร์สาวชาวจีนที่รอบรู้ทั้งความรู้และความสามารถ และนั่นทำให้เธอได้ถูกเลือกมาร่วมงานกับเเบรนด์ภายใต้แคมเปญดัง One of Not Many ในปี 2020 นี้

“TOM VAN DORPE” NAMED ARTISTIC DIRECTOR FOR THE KOOPLES

     ถึงเวลาปรับเปลี่ยนอาร์ทิสติกไดเร็กเตอร์คนใหม่ สำหรับแฟชั่นแบรนด์ดังสัญชาติฝรั่งเศสอย่าง The Kooples ซึ่งได้ประกาศชื่อ “Tom Van Dorpe” อดีตครีเอทีฟชาวเบลเยียม ที่จะเข้ามาต่อยอดเอกลักษณ์ความเป็นร็อกแอนด์โรล และขับเคลื่อนความขบถอย่างมีสไตล์ให้กับแบรนด์ พร้อมยังคงความน่าค้นหาและดูลึกลับซึ่งเป็นไอเดนติตี้หลักของแบรนด์ให้สตรองมากยิ่งขึ้นทั้งคอลเลคชั่นเสื้อผ้าสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีอีกด้วย

PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE

     PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE เผยโฉมคอลเลคชั่นเสื้อผ้าประจำฤดูใบไม้ร่วง – ฤดูหนาว ปี 2020 สายพลีทต้องห้ามพลาดกับคอลเลคชั่นล่าสุดจาก PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก RHYTHM ชวนให้นึกถึงเอกลักษณ์ของผ้าพลีทที่มีน้ำหนักเบาใส่สบาย แต่มีความเก๋จากดีไซน์ที่ดูสะดุดตา ตอบสนองความพริ้วไหวอย่างธรรมชาติ พร้อมสาดความคูลด้วยสีสันที่ตัดกันอย่างลงตัว จังหวะที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาเหล่านี้ได้ถูกส่งผ่านอยู่ภายในเนื้อผ้าและเริ่มที่จะกระเด้งไปมาเบาๆ ใน PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE AUMTUMN WINTER 2020 COLLECTION

     สามารถสั่งซื้อผ่าน Line@ ได้แล้ววันนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line: @isseymiyaketh พร้อมบริการส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ

BOLON

     สายแฟต้องรู้ไว้ เพราะแว่นกันแดดไม่ใช่แค่แฟชั่น BOLON เผยเคล็ดลับสุดปัง เลือกสีเลนส์แว่นแมทช์ทุกกิจกรรม หากการใส่แว่นกันแดดไม่ได้มีหน้าที่เพียงแค่เสริมความเป๊ะหรืออวดความเป็นสายแฟเท่านั้น แต่ยังมีความสำคัญมากกับการช่วยดูแลดวงตาของเรา วันนี้ BOLON จึงมาเผยเคล็ดลับการเลือกสีของเลนส์ แว่นให้เหมาะสมเพื่อที่จะช่วยให้เรามองเห็นชัดเจนและทำกิจกรรมต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น เริ่มจากเลนส์โทนสีดำหรือสีเทาช่วยลดความเข้มของแสงได้ดีที่สุดจึงเหมาะสำหรับกิจกรรมอยู่กลางแจ้ง เลนส์โทนสีส้มหรือสีเหลืองช่วยในการเพิ่มแสงและความคมชัดจึงแนะนำให้ใส่ในช่วงพลบค่ำ เมื่อต้องทำกิจกรรมที่ต้องการคุณภาพการมองเห็นที่มีความคมชัดสูงต่อกันด้วย เลนส์โทนสีชมพูหรือสีแดงเหมาะสำหรับคนที่มีกล้ามเนื้อตาล้าจากการใช้คอมพิวเตอร์ เลนส์โทนสีน้ำตาลหรือสีชาเหมาะกับการใส่ขับรถเพราะช่วยให้ดวงตาปรับตัวเข้ากับทุกสภาวะอากาศ และสุดท้ายเลนส์โทนสีฟ้า จะช่วยปกป้องดวงตาในสภาวะที่มีการหักเหของแสง อีกทั้งยังช่วยบรรเทาอาการตาล้าจากการใช้งานดวงตาหนักๆ ได้ดีอีกด้วย เลือกแว่นที่ใช่ ทรงที่ชอบในแบบที่เป็นคุณจากคอลเลคชั่น BOLON Spring/Summer 2020 ได้ที่ร้านแว่นตาชั้นนำ

     ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ bolon.co.th เฟซบุ๊ก “bolon eyewear Thailand” และอินสตาแกรม “Boloneyewearth

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม