Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty

LIPS BEAUTY LIST

อัพเดทบิวตี้ไอเทมน่าช็อป
Beauty

ช่วงนี้หลายคนกำลังใช้ชีวิตแบบ New Normal ทั้งสไลฟ์สไตล์ที่ต้องเจอแสงจากหน้าจอมือถือและคอมพิวเตอร์จากการ Work Form Home รวมถึงการใส่หน้ากากอนามัยที่อาจทำให้ผิวแพ้ง่ายยิ่งขึ้น การเตรียมผิวตั้งแต่การทำความสะอาดหน้าไปจนถึงการบำรุง จึงต้องทำอย่างสม่ำเสมอ

นอกจากนั้นการบำรุงผิวให้ดีก่อนแต่งหน้าก็เป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้เมคอัพติดทนนาน สกินแคร์ช่วยสร้างผิวแข็งแรง ดูอ่อนกว่าวัย ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งช่วยบำรุงผิวให้ดีก็เป็นสิ่งสำคัญ เริ่มจากการบำรุงผิวหน้าภายในสู่ภายนอก เตรียมผิวให้พร้อมเสกเมคอัพลุคสวยสั่งได้ ลิปส์จึงชวนมาอัพเดทสกินแคร์ไอเทมใหม่ๆรวมถึงแบรนด์น้องใหม่ให้สาวกสกินแคร์มาส่องกัน ว่ามีอะไรน่าช้อปบ้าง

Three

Three ได้คิดค้นกลุ่มผลิตภัณฑ์ Alming เพิ่มพลังผิวเปล่งปลั่ง อิ่มฟู อ่อนเยาว์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ต้องอยู่บ้าน ด้วย 3 Essential Oils จากธรรมชาติ อย่าง Foeniculum Vulgare (Fennel) Fruit Oil สมุนไพรที่มีนำ้มันหอมระเหยมีฤกธิ์ร้อน  Pelargonium graveolens (Geranium) Oil น้ำมันหอมระเหย และ  Rosa damascena (Damask Rose) oil จากดอกกุหลาบ  ใน 6 สกินแคร์ ไม่ว่าจะเป็น Cleansing Blam คลีนซิ่งเนื้อบาล์มเนียนละเอียด, Soap สบู่สำหรับผิวหน้า ฟองโฟมนุ่มละเอียด, Facial Oil Essence ออยล์เข้มข้น ซึมซาบบางเบา, Lotion โลชั่นผสมน้ำแร่บริสุทธิ์ พร้อมกลิ่นหอมโดดเด่น, Emulsion อิมัลชั่นเข้มข้น เนื้อเนียนนุ่ม และ Cream เนื้อครีมผสมผสาน Oil Butter และ Wax อย่างลงตัว ล้วนช่วยสร้างสมดุลจากภายใน ที่คงความอ่อนเยาว์ไว้ได้แบบยั่งยืน

Where : เคาน์เตอร์ Three

Freeplus

ใครที่มีผิวอ่อนแอแพ้ง่าย ใช้อะไรก็แพ้ไปหมด แนะนำ freeplus ที่ตอบโจทย์ผิวแพ้ง่ายอย่างถูกวิธีเพื่อให้ผิวมีสุขภาพดีและแข็งแรง เริ่มจาก  โฟมทำความสะอาด สูตรอ่อนโยนเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่าย พร้อมช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว โดดเด่นด้วยสุดยอดสมุนไพร  WAKAN EXTRACT ด้วยการใช้ glycerin ซึ่งเป็นหลักของสารทำความสะอาดในรูป Potassium Cocoyl Glycinate ที่ได้มาจากกรดอะมิโน (Amino acid) กรดไขมันจากมะพร้าว ให้ความอ่อนโยนและทำให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง และมี Disodium Lauryl Sulfosuccinate เพื่อช่วยเสริมเรื่องฟองโฟม ให้สามารถตีฟองขึ้นได้ง่าย แม้ในน้ำกระด้าง รวมทั้งมี Niacin B หรือ Niacinamide ช่วยเสริมเซราไมด์ในผิวอย่างเป็นธรรมชาติ และสร้างปราการปกป้องผิวให้แข็งแรงขึ้น

Where : เคาน์เตอร์ freeplus

Galliné

แบรนด์น้องใหม่ที่มีนวัตกรรมที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก ในการคิดค้น microbiome ที่ช่วยดูแลระบบนิเวศเพื่อการปกป้องผิว  ไมโครไบโอม  นี้ใช้พรีไบโอติกส์ โปรไบโอติก และกรดแลคติกคอมเพล็กซ์ ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรโดยอิงจากการวิจัยล่าสุดทางจุลชีววิทยา โดยมี 2 สกินแคร์ไอเทมเด่นที่ครองใจผู้ใช้และผู้เชี่ยวชาญด้านสกินแคร์ อย่าง  Face Vinegar Tone ทำความสะอาดผิวและการดูแลผิวไปพร้อมกัน  ด้วยคุณสมบัติการสมานผิว ขัดผิว และผ่อนคลาย  ต่อมาเป็น Face Mask & Scrub  มาส์กและสครับหน้าที่ช่วยให้ผิวเปล่งประกายทันที ด้วยการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนและกระตุ้นการไหลเวียน นอกจากจะทำให้ผิวเรียบเนียนแล้วยังช่วยควบคุมความมันและขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวอีกด้วย

Where : Sephora หรือทางออนไลน์ sephora.co.th

Domohorn Wrinkle

มาพร้อมกับนวัตกรรมล่าสุดด้วยสูตรพิเศษสำหรับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด 3 ผลิตภัณฑ์ อย่าง Oil-in-Gel Remover เจลทำความสะอาดเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกที่เกิดจากชั้นไขมันใต้ผิวหนังได้อย่างหมดจด, Silky Cream Foam ฟองโฟมทำความสะอาดผิวหน้า ล้างสิ่งสกปรกได้อย่างสะอาดหมดจด รู้สึกได้ถึงผิวที่สะอาดกระจ่างใส และ Softening Foam Mask เพิ่มประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิว โฟมมาส์กหนานุ่ม ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย ฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะ ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว และยังมีครีมกันแดดสูตรใหม่ UV Dress Cream อีกด้วย

Where : Domohorn Wrikle Store ทั้ง 2 สาขา ณ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 และเซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 2

SELENE 

อีกหนึ่งแบรนด์น้องใหม่ ภายใต้ บริษัท ศรีจันทร์ สหโอสถ จำกัด โดดเด่นด้วยการใส่ใจดูแลบำรุงผิวกาย และทำความสะอาดผิว มาพร้อมกลิ่นหอมละมุนติดทนนาน ผสานกับการบำรุงผิวสวยทั่วเรือนร่าง ให้ทุกการสัมผัสเนียนนุ่มชุ่มชื้น พร้อม 3 กลิ่น 3 คาแรคเตอร์ อย่าง  Sweet Parade, Sexy me และ Spirit Star ลงบน SELENE Love Story Perfume Body Lotion โลชั่นน้ำหอม ติดทนนานตลอดวัน และ  SELENE Love Story Perfume Shower Gel เจลอาบน้ำ ที่ทำความสะอาดผิวกายอย่างอ่อนโยน 

Where : ช่องทางออนไลน์ 1948beauty.com และ Watsons ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ Watsons Online

Caudalie Vinopure

ใครที่เป็นสิวง่ายต้องหลงรักผลิตภัณฑ์กลุ่ม Vinopure จากธรรมชาติ ที่มาช่วยปรับสภาพผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยคุณสมบัติผลัดเซลล์ผิว จากสารสกัดใบ Wintergreen เพื่อ Unblock รูขุมขน และปรับสภาพผิว วิตามิน B3 กระชับรูขุมขน  และสารสกัดรวมที่ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ไม่ว่าจะเป็น Purifying Gel Cleanser , Purifying toner , Blemish Control Salicylic Serum และ Moisturizing Mattifying Fluid หมดกังวลปัญหาสิวแบบครบในไลน์เดียว

Where : เคาน์เตอร์ Caudalie Vinopure

PHOTOS : Courtesy of Brands

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม