Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

คิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ ชวนจิบอาฟเตอร์นูนที ท่ามกลางบรรยากาศห้องสมุด

เปิดประสบการณ์ดื่มชายามบ่าย ณ Maa-Lai Library พร้อมชมวิวรอบกรุงจากชั้น 30
Art & Design / Culture

คิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ โรงแรมสุดฮิปใจกลางเมือง เปิดตัวอาฟเตอร์นูนที (Afternoon Tea) มื้อน้ำชายามบ่าย บนที่สูงที่สุดของกรุงเทพฯ ณ ชั้น 30 ของโรงแรมที่ Maa-Lai Library พร้อมชมวิว 360 องศาของเมืองกรุงเทพ ท่ามกลางบรรยากาศสวนสีเขียวร่มรื่นในย่านหลังสวน ที่รับรองว่าสายถ่ายรูปเช็กอินจะต้องถูกใจเป็นแน่เชียว

Maa-Lai Library ออกแบบด้วยคอนเซ็ปต์มุมอ่านหนังสือแสนสงบ และมีความเป็นส่วนตัว เพื่อปล่อยจินตนาการให้โลดแล่น แถมยังเหมาะแก่การนั่งพักผ่อนทอดกายหยาบ พร้อมเพลิดเพลินกับเครื่องดื่ม และของว่างอร่อย ๆ ในบรรยากาศห้องนั่งเล่น แถมยังมีระเบียงกว้างให้ออกไปสูดอากาศ และชมวิวกรุงเทพจากมุมสูงโดยไม่มีอะไรมาบดบัง

Afternoon Tea at the Library ในธีมห้องสมุดที่เสิร์ฟมาใน “หนังสือ” ไม้ โดยมีให้เลือกสองแบบ คือ Pocket Edition และ Premium Edition

The Pocket Edition จะเสิร์ฟด้วยของว่างเลิศรส อาทิ ปอเปี๊ยะเนื้อปูในซอสแกง ถุงเงินกะเพราไก่ ทาร์ตพีแคนพร้อมครีมเมเปิล และชูครีมส้มสีเลือด ซึ่งเหมาะสำหรับสองท่าน ดื่มพร้อมเบลนด์ชาไทยพรีเมียมจาก Monsoon และกาแฟ

Premium Edition จะเป็นเซ็ตของว่างคาวหวานสำหรับสองท่านสุดหรูหรา รังสรรค์ขึ้นอย่างประณีต ไม่ว่าจะเป็นชีสบูราตาเสิร์ฟพร้อมซอสเพสโต้สไตล์อิตาเลียน เซบิเชล็อบสเตอร์จากแคนาดาพร้อมแอปเปิ้ลเขียวและเซเลอรี แฮมไอเบอริโกพาตาเนกรา 28 เดือนเสิร์ฟบนขนมปังไรย์ ทาร์ตเมอแรงก์มะนาว เอแคลร์ช็อกโกแลตเจียนดูยา และเครมบรูเลมะม่วงและโป๊ยกั๊ก เสิร์ฟพร้อมเบลนด์ชาไทยพรีเมียมจาก Monsoon และกาแฟ

เบลนด์ชาสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่รังสรรค์ขึ้นสำหรับ คิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ โดยเฉพาะ ได้แก่ เบลนด์ Kimpton Maa-Lai Marigold หอมกลิ่นดอกไม้ที่มีส่วนผสมของมะลิ กุหลาบและดาวเรือง และเบลนด์ Kimpton Maa-Lai Peach เพิ่มความสดชื่นด้วยกลิ่นหอมของพีช พร้อมความหอมละมุนของกุหลาบและมะลิ นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มความหรูหราให้กับการพักผ่อนยามบ่ายด้วยแชมเปญ สปาร์กลิงไวน์ รวมถึงไวน์ขาวและแดง ที่เสิร์ฟทั้งแบบแก้วและขวดอีกด้วย

Afternoon Tea at the Library เสิร์ฟทุกวันพุธถึงอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 13.00 น. – 17.00 น. เพื่อความชัวร์ เราแนะนำให้โทรจองโต๊ะล่วงหน้าไว้ก่อนที่ 02 056 9999 อีเมลล์ library.kimptonmaalai@ihg.com หรือเว็บไซต์ www.kimptonmaalaibangkok.com

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม