Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

ฟิลปากสวยด้วย Juvederm VOLIFT กับ Classy Clinic

Feel Beautiful, ฟิลความสวยในแบบคุณ !
Beauty / Wellness & Aesthetic

ไม่ว่าจินตนาการความงามของคุณจะเป็นอย่างไร ก็สามารถ ฟิลความสวยในแบบคุณ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ…

เรื่องราวของการเติมเต็มความสวยด้วย ‘ฟิลเลอร์’ ได้รับความนิยมในวงการความสวยด้วยแพทย์มากขึ้น แม้จะขึ้นชื่อว่าเป็นสารเติมเต็มประเภท Hyaluronic Acid หรือ กรดไฮยาลูรอน ที่มีความปลอดภัย  แต่ผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์เองก็ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ด้วยคุณสมบัติช่วยในการเติมเต็มใบหน้าให้แลดูอ่อนเยาว์ ฟื้นฟูริ้วรอยร่องลึก  ตลอดจนปรับรูปหน้าให้แลดูดีขึ้นอย่างมีมิติ รวมไปถึงรูปปากที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ปัจจุบันการฉีดฟิลเลอร์ปากกลายเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ความงามที่กำลังมาแรง

กว่า 10 ปีในการทำงานของหมอจูน (พญ. นันทนัช เดี่ยวสมบูรณ์) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญการปรับรูปหน้า และการดูแลริมฝีปากมามากกว่าหมื่นเคส จากคลินิกความงามชั้นนำของเมืองไทย ‘Classy Clinic’ ได้เติมเต็มความสวยให้กับผู้เข้ารับบริการด้วยการเลือกใช้ฟิลเลอร์คุณภาพอย่าง ‘Juvederm VOLIFT Filler’ ในการปรับรูปทรงปากมาอย่างต่อเนื่อง

“Juvederm เป็น International Brand ที่มีมาตรฐานระดับโลก ได้รับการรับรองโดยองค์การอาหารและยาจากประเทศสหรัฐอเมริกา หรือ FDA มั่นใจได้ ที่ Classy Clinic เราเลือกใช้ ‘Juvederm VOLIFT Filler’ ในการปรับรูปทรงปาก หมอคิดว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถตั้งทรงปากได้ดี คือ มีค่าความยืดหยุ่นของเนื้อฟิลเลอร์ และมี Elasticity ที่ดี มีความสามารถตั้งทรงได้ ขณะเดียวกันก็มีความเป็นธรรมชาติ

การฉีดฟิลเลอร์ปากเป็นการใช้สารเติมเต็มเพื่อปรับรูปทรงปากให้สวยงาม หรือทำให้มุมปากยกยิ้ม สร้างความอวบอิ่ม ปรับมิติของใบหน้า คนไทยเราสามารถฉีดฟิลเลอร์ปากได้ทุกรูปทรงค่ะ อยากมีปากรูปทรงแบบไหนก็สามารถปรับได้อย่างที่ต้องการ  ฟิลเลอร์ปากสามารถช่วยแก้ปัญหาได้แทบทุกปัญหา ทำได้ทุกเพศค่ะ ทั้งปากหนา ปากบาง ปากกว้าง ปากแคบ มุมปากตกมองแล้วดูหน้าบึ้ง ปากไม่ได้รูปตามที่ต้องการ การฉีดฟิลเลอร์ปากยังสามารถฉีดเพื่อปรับโหงวเฮ้งควบคู่ไปกับการเสริมความงามได้ หมอคิดว่าการดูแลตัวเอง ทำให้เรามีความสุขค่ะ”

การฉีดฟิลเลอร์ปากต้องทำในสถานพยาบาลที่ได้มาตรฐาน  ฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน มีประสบการณ์ รู้เทคนิคในการฉีด สามารถคำนวณปริมาณ และวิเคราะห์ตำแหน่งที่ฉีดได้อย่างถูกต้องแม่นยำ 

“การฉีดฟิลเลอร์ทุกอย่าง จริง ๆ แล้วเกิดอันตรายได้ทั้งหมด โดยเฉพาะอันตรายจากการฉีดฟิลเลอร์ปลอมที่จะก่อให้เกิดการไหล ย้อย ติดเชื้อ และไม่สลาย หรือเกิดเป็นก้อน ที่เกิดจากการใช้ผลิตภัณฑ์ไม่เหมาะสม เทคนิคการฉีด การดูแลตัวเอง เพราะฉะนั้นควรอยู่ในการดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และสถานพยาบาลที่น่าเชื่อถือ ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน สามารถตรวจสอบได้ หมอแนะนำให้ตรวจเช็คชื่อของสถานพยาบาลที่เราเข้ารับบริการผ่านทางบริษัทผู้นำเข้าฟิลเลอร์อย่างเป็นทางการว่า มีการซื้อผลิตภัณ์จากทางบริษัทโดยตรงหรือไม่ จะมั่นใจที่สุดค่ะ 

…สำหรับการฉีดฟิลเลอร์ปากหมอให้ความสำคัญกับการดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นใบหน้า หรือรูปปาก เราดีไซน์ให้เข้ากับแต่ละบุคคล เราดูแลใกล้ชิดแบบ Personalized Treatment เราฟังและยึดเอาสิ่งที่คนไข้ต้องการเป็นลำดับแรก และช่วยปรับให้เหมาะสมกับองค์ประกอบอื่น ๆ ของใบหน้า จนได้ทรงปากที่ต้องการ แล้วเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม ทายาชาเพื่อลดอาการเจ็บ โดยปกติจะใช้ฟิลเลอร์ประมาณ 1-2 cc ขึ้นอยู่กับปัญหา และความต้องการ หมอคิดว่าเจ็บน้อยมาก เพราะสิ่งที่ได้ยินเสมอจากคนไข้ คือ คิดว่าจะเจ็บกว่านี้ ไม่ค่อยเจ็บเลยค่ะ คุณหมอมือเบามาก ซึ่งผลลัพธ์จะเห็นทันทีหลังฉีดเสร็จ แต่อาจจะมีอาการบวม  หรือช้ำ 3-5 วันแรกและจะเข้าที่เมื่อครบ 2 สัปดาห์ และอยู่ได้นาน 1-2 ปีค่ะ” 

ส่วนการฉีดฟิลเลอร์ปากกับการผ่าตัดศัลยกรรมปากมีความแตกต่างกันหรือไม่ คุณหมอได้ให้ข้อมูลที่น่าสนใจว่า 

“การผ่าตัดศัลยกรรมปากก็สามารถปรับรูปทรงปากให้เป็นอย่างที่ต้องการได้ค่ะ แต่จะมีรอยแผลเป็น หรือทำให้เราสูญเสียเนื้อปากจริงไปบางส่วนจากการศัลยกรรม ทำให้เกิดปัญหาริมฝีปากบางลง หมอคิดว่าปัญหาบางอย่าง เช่น ปากไม่ได้รูปที่ต้องการ มุมปากตก หรือรูปปากไม่อวบอิ่ม การเติมฟิลเลอร์จะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่ไม่อยากมีแผลเป็นที่ริมฝีปาก ข้อดีของการฟิลเลอร์ปากเมื่อได้ฉีดกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ในการดูแลริมฝีปากโดยเฉพาะ นอกจากจะลดความเสี่ยงเรื่องอาการบาดเจ็บ ก็ยังได้รูปปากที่ต้องการ ทั้งรูปทรงของปากโดยรวม หรือการยกมุมปากเพียงเล็กน้อยก็ทำได้ โดยไม่มีแผล และฟิลเลอร์สามารถปรับเปลี่ยนรูปทรงปากได้ตามต้องการ เช่น วันนี้เรามาเติมฟิลเลอร์เพื่อให้ปากน่ารัก ต่อไปถ้าเราต้องการปรับทรงให้ดูเซ็กซี่ก็ทำได้ ไม่ยากค่ะ

…ส่วนในกรณีที่ผ่าตัดทำปากบางมาแล้วบางเกินไป เติมฟิลเลอร์ปากแก้ได้ค่ะ ไม่มีปัญหา จากประสบการณ์ของหมอที่ดูแลคนไข้มาแล้วมากมาย พบว่าฟิลเลอร์ไม่ได้ช่วยแก้ไขปัญหาแค่ในเรื่องริมฝีปากบาง แต่ยังช่วยแก้ปัญหาเรื่องการหดรั้งของแผลเป็นจากการผ่าตัดริมฝีปากได้ดีอีกด้วยค่ะ หรือบางคนอาจจะไม่ประสบความสำเร็จกับการผ่าตัดยกมุมปาก การเติมฟิลเลอร์ปากด้วยเทคนิคที่ดีจะให้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ”

เพราะความสวยงามเติมเต็มได้ไม่รู้จบ…

ล้อมกรอบ

Do & Don’t

● ก่อนฉีดฟิลเลอร์ปากต้องงดวิตามิน หรืออาหารเสริมต่าง ๆ ที่ทำให้เลือดออกง่าย

● เลือกรูปทรงปากที่ชอบ หรือให้คุณหมอช่วยดีไซน์

● หลังฉีดฟิลเลอร์ปาก ไม่ให้กด บีบ หรือนวด เพราะจะทำให้ทรงปากเปลี่ยน

● หลีกเลี่ยงอาหารรสจัด ของหมักดอง เพราะมีโซเดียมสูง ทำให้บวมได้

● หลีกเลี่ยงการขยับปากเยอะ ๆ ในช่วง 2 สัปดาห์หลังฉีด


ได้อินไซด์แบบเจาะลึกทุกจุดขนาดนี้ ใครที่สนใจอยากจะปรึกษาคุณหมอจูนเรื่องฟิลเลอร์ปากสวยน่าจูบ โหงวเฮ้งเฮงปังต้อนรับปีใหม่หน้าที่กำลังมาถึง ลิปส์แนะนำว่าลองติดต่อไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดหมายจองคิวทำสวยกันเลยได้ที่

“Classy Clinic” เปิดบริการทุกวันอังคาร – วันอาทิตย์ เวลา 10:00 – 20:00

Call Center โทร. 02-513-5644 , 091-152-4266

ติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ http://classyclinic.com/

Line Official : @classyclinic (มี@) หรือคลิก http://bit.ly/2IMl10W

FB : ClassyClinic • IG : ClassyClinic

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม