HOME / Beauty

5 ‘IT Girls’ แห่งปี 2019

โปรไฟล์ใบหน้าเก๋เป็นเอกลักษณ์ บวกกับความสามารถ ก็ขึ้นแท่นที่รักของหลากหลายแบรนด์
Beauty
IT Girls 2019

เป็น 5 สาว ที่ไม่ต้องทำอะไรมาก แค่โปรไฟล์ ใบหน้าเก๋เป็นเอกลักษณ์ บวกกับความสามารถ และความเป็นตัวของตัวเอง ก็กลายเป็นที่รักของแบรนด์ความงามและแบรนด์แฟชั่นมากมาย ซึ่งวันนี้ลิปส์จะพาสาวๆมาล้วงเคล็ดลับการดูแลตัวเอง ว่าสวยขนาดนี้ เพราะมีทริคดีๆซ่อนอยู่

Kaia Gerber

Kaia Gerber ลูกไม้ไม่ไกลต้นของคุณแม่ Cindy Crawford
สวยถอดแม่มาเป๊ะๆ หน้าคม คิ้วเข้ม ซึ่งไคอาบอกว่าวิธีที่จะทำให้คิ้วดูเรียงตัวสวย คือ ไม่ถอนขนคิ้ว หรือแว็กซ์คิ้วบ่อยๆ แต่ใช้การแต่งคิ้วให้ดูเข้ารูปคิ้วก็พอ หากวันไหนที่ว่างจากการเดินแบบ ก็แทบจะไม่แต่งหน้าเลยหรือเน้นเพียงเมกอัพแต่งผิวให้ดูเป็นธรรมชาติ โดยมีกฎเหล็กอยู่ที่การล้างหน้าให้สะอาด และต้องทาครีมกันแดดทุกครั้งแม้ว่าจะออกแดดหรือไม่ก็ตาม

Vittiria Ceretti

Vittoria Ceretti สวยเป๊ะตั้งแต่หน้าสด ยันเมคอัพลุค
ไม่ได้มีแค่ความสวยเป๊ะบนรันเวย์ ตอนผิวหน้าสดก็สวยสะกดไม่แพ้กัน Vittoria ให้ความสำคัญกับการบำรุงผิวด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ทั้งเช้าและก่อนนอน ตอนอยู่บนเครื่องบินก็จะมาสก์หน้าป้องกันผิวสูญเสียความชุ่มชื่น ช่วงไหนพักผ่อนน้อย ใต้ตาบวม ก็จะประคบใต้ตาด้วยน้ำแข็งแล้วลงเมกอัพตามให้ดวงตาดูไบรท์ขึ้น ส่วนสิ่งที่ทำเป็นประจำ คือ บำรุงริมฝีปากด้วยน้ำผึ้ง สุดท้ายเคยสังเกตไหมว่าเธอไม่ค่อยแต่งหน้า แต่จะปัดมาสคาร่าอย่างเดียว เพื่อให้ลุคดูเป็นธรรมชาตินั่นเอง

Zendaya

Zendaya ผิวสวยโกลว์ ดูสุขภาพดี แม้ไม่ออกกล้อง
เคล็ดลับผิวที่ดูโกลว์เปล่งประกาย อยู่ที่ชิมเมอร์ซึ่ง Zendaya จะเลิฟมากๆ เรียกว่าขาดไม่ได้ก็ไม่ผิด ทุกครั้งที่แต่งหน้า เธอจะผสมผงชิมเมอร์กับเมคอัพ เพื่อช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ให้ผิว เรียกว่าเป็นทริคที่ทำให้เธอไม่ต้องโบกเมคอัพมากมายหลายขั้นตอน ทั้งนี้ส่วนริมฝีปากที่ดูเปลือยเปล่าแต่สุขภาพดีของเธอ ก็มาจากการผสมสีลิปสติก อย่างสีนู้ดกับชมพูหรือสีส้มปะการัง ได้ฟิลสวยธรรมชาติ อย่างไงอย่างงั้นเลย

Bella Hadid

Bella Hadid สายเลเยอร์ ผิวสวยมีมิติ ดูเป็นธรรมชาติ
เมคอัพของเบลล่าดูน้อยแต่สวยมาก เบลล่าเป็นคนไม่ชอบอะไรที่ดูเยอะ แต่ว่าด้วยขั้นตอนแล้วก็ไม่เบา เพราะเธอจะเน้นการเลเยอร์เพื่อลุคที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ โดยรองพื้นที่ชอบจะเป็นแบบโกลว์ เสริมด้วยการสร้างมิติให้กับใบหน้าด้วยไฮไลต์และคอนทัวร์ ช่างแต่หน้าประจำตัวของเบลล่าแอบกระซิบว่า เขาจะเลือกใช้บรอนเซอร์และไฮไลต์เนื้อครีม ซึ่งจะดูกลมกลืนกับผิวเสมือนผิวจริงของเบลล่านั่นเอง

Millie Bobby Brown

Millie Bobby Brown เมคอัพน้อยๆ ไม่ชอบการปกปิด
มิลล์บอกว่า “Less is more in makeup” เธอชอบเมคอัพน้อยๆ งานผิวที่ดู Natural ที่สุด ไม่เน้นการปกปิดอะไรมาก เวลาแต่งหน้ามิลล์มักจะไม่ปกปิดกระของตัวเอง แต่จะใช้ไพรมเมอร์เป็นตัวช่วยอำพรางรูขุมขน ส่วนสีผิวที่ดูเนียนใช้เทคนิคการคอนทัวร์เบาๆ ปัดมาสคาร่าเบอร์ไม่แรงมาก และแต่งเรียวปากให้ดูสมวัยด้วยลิปกลอส

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม