Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty

INTEGRATIVE WELLNESS & AESTHETICS

MEDIWELLE เทรนด์ใหม่เพื่อดูแลทั้งความงามและสุขภาพแบบองค์รวม
Beauty

ศูนย์เวชศาสตร์เพื่อดูแลฟื้นฟูความงาม สุขภาพและชะลอวัย ที่ฟังดูแล้วเหมือนเป็นเรื่องของคนมีอายุ ทว่าที่ Mediwelle เปรียบเหมือนดนตรีอัลเทอเนทีฟ หรือเป็นอีกทางเลือกที่เน้นศาสตร์การดูแล ฟื้นฟู ทั้งสุขภาพและความงามแบบองค์รวม ที่ได้รับการผสมผสานเข้าไว้กับเทคโนโลยี และนวัตกรรมสมัยใหม่ไว้ได้อย่างลงตัว ด้วยคอนเซ็ปต์เพื่อการดูแลสุขภาพ ความสวยและความอ่อนเยาว์ให้คงอยู่ต่อเนื่อง

     โดยในส่วนของทรีตเมนต์ หรือโปรแกรมการรักษา มีการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรม ที่มุ่งเน้นให้ความสำคัญเรื่องความทันสมัย และได้รับการรับรองมาตรฐาน US FDA โดยให้ความสำคัญเรื่องผลลัพธ์ที่มาพร้อมความรู้สึกขณะทำที่ต้องไม่ระคายเคือง เจ็บ ร้อน เย็น หรือแสบจนเกินไป ในแต่ละโปรแกรมส่วนใหญ่จึงเหมือนเข้ามาดูแล คืนความสวย คงความอ่อนเยาว์พร้อมกับการผ่อนคลายไปพร้อมกัน

     นอกจากเทคโนโลยี นวัตกรรมแล้ว ส่วนผสมสำคัญที่เมดิเวลล์ในการดูแลความงาม และสุขภาพ คือการนำแนวทางของแพทย์แผนจีนมาทำงานร่วมกันกับการรักษาของแพทย์ปัจจุบัน ไม่ว่าเครื่องไม้เครื่องมือ และนวัตกรรมร่วมสมัย ทั้งเรื่องของการฝังเข็ม (Acupuncture) และ การครอบแก้ว (Cupping) ศาสตร์แพทย์แผนจีนโบราณมาประยุกต์กับความงามเพื่อผลลัพธ์ที่ได้ประสิทธิภาพสูงสุด โดยแพทย์แผนจีนผู้มีประสบการณ์ ทำงานร่วมกับแพทย์แผนปัจจุบันที่ช่วยออกแบบโปรแกรมตั้งแต่การดูแล ฟื้นฟูเรื่องความงามและการชะลอวัยของทางศูนย์​ รวมทั้งสามารถออกแบบตามความต้องการเฉพาะบุคคล (Customized) เพื่อผลลัพธ์สูงสุด

นพ.ภาคภูมิ มิตรานนท์ Medical Director, Mediwelle
แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและเวชศาสตร์ชะลอวัย เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้า การลดน้ำหนักและสัดส่วน และการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม

     ครบครันทุกปัญหาผิวพรรณที่คนส่วนใหญ่เผชิญ​ไม่ว่าจะเรื่องการดูแลรักษาสิว และดูแลผิวที่ถูกทำร้าย รอยแดง รอยดำ จากสิว โปรแกรมทรีตเมนต์ผิวหน้า เพื่อผลลัพธ์ที่หลากหลาย รวมไปจนถึงการช่วยดูแลผิวร่วงโรยจากวัย และช่วยชะลอวัยไปพร้อมกัน


พจ.รุ่งทิพย์ เผ่าตำรวจ Traditional Chinese medicine doctor, Mediwelle
แพทย์แผนจีนและผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยเชี่ยวชาญด้านการฝังเข็ม ครอบแก้วและการรักษาตามหลักศาสตร์แพทย์แผนจีน โดยประยุกต์เข้ากับเวชศาสตร์ชะลอวัย

     นอกจากนี้ยังมีบริการครบองค์รวมมากมาย อาทิ ฟื้นฟูอาการออฟฟิศซินโดรมด้วยศาสตร์แพทย์แผนจีน นวัตกรรมกระชับเรือนร่าง และ  Lab Test โปรแกรมตรวจแลปเฉพาะบุคคล ที่ช่วยตรวจเลือด และนำไปวิเคราะห์ จนได้ผลเลือดมาตรวจหาสาเหตุ หรือปัจจัยที่อาจส่งผลให้ร่างกายผิดปกติ อาทิ การตรวจหาภูมิแพ้อาหาร ตรวจหาภูมิแพ้ต่างๆ ในสิ่งแวดล้อม ระดับสภาวะพร่องของฮอร์โมน ตรวจหาระดับวิตามินและแร่ธาตุในร่างกาย เพื่อวางแผนการดูแลรักษาอย่างตรงจุด และความแข็งแรงของร่างกายจากภายในอย่างยั่งยืน

MEDIWELLE Samyan MitrTown 2Fl.
Tel : 02-038-2465
More Info.: mediwelle.com

Photo : SOMKIAT K.

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม