Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Fashion / Trends

HOT SHOES FROM CHANEL

เจาะลุคสวยของรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุด จาก CHANEL คอลเลคชั่น Spring-Summer 2020 ในเเฟชั่นเซ็ทปกนิตยสาร LIPS MAGAZINE ฉบับล่าสุด
Fashion / Trends

3นางแบบสาว “DANA – NENNA – MINNIE” บนปก LIPS ฉบับล่าสุด ในคอนเซ็ป SEASONS CHANGE กับการเปลี่ยนผันของฤดูกาลเข้าสู่ช่วงซัมเมอร์ ด้วยลุคที่ดูสดใส มีชีวิตชีวาจาก CHANEL Spring Summer 2020 เเละที่ขาดไม่ได้ คือ รองเท้าประจำซีซั่นที่โดดเด่นไม่เเพ้เสื้อผ้า เเละกระเป๋าเลยเเม้เเต่น้อย

     รองเท้าของ CHANEL เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่โดดเด่นในทุกซีซั่น เเละรองเท้าของชาเเนลก็เป็นอันดับหนึ่งใน Wish List ของสาวกเเฟชั่นเสมอ

Mary Janes

     รองเท้า Mary Janes เป็นรองเท้าชิ้นเด่นประจำซีซั่น Spring-Summer 2020 ถือเป็นรองเท้าที่เราเห็นบ่อยที่สุดในลุคบนรันเวย์ Mary Janes ถูกออกเเบบมาเเล้วหลายหลายเวอร์ชั่น เเต่ยังคงกิมมิครองเท้าใส่ไปงานปาร์ตี้ของเด็กหญิงในความทรงจำของมาดมัวเเซลล์ ชาเเนล อันเป็นเอกลักษณ์ไว้เสมอมา

     Mary Janes ในเวอร์ชั่นSpring-Summer 2020 นี้โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่คงความเฟมินีนเเละเฉดสี คลาสสิค อย่าง สีขาว สีเบจ สีเทา สีดำ ส้นเเบน บนวัสดุหนังเเกะเเละหนังกลับเดินเส้นด้ายกรอบสี่เหลี่ยมตัดเย็บเเบบทูโทนในเเบบฉบับของชาเเนล

Sandels

(แซนดัลมีสายรัดส้น)

     รองเท้าแซนดัลมีสายรัดส้นให้ความรู้สึกหรูหราของสตรีชั้นสูงโดดเด่นด้วยการตกเเต่งฮาร์ตเเวร์โลหะตัวอักษรซีไคว้โลโกของเเบรนด์ สลับกับฮาร์ตเเวร์โลหะรูปดาวสัญลักษร์เเห่งความโชคดีของมาดมัวเเซลล์ ชาเเนลเเละลูกปักมุกเติมเต็มความหรูหราให้กับรองเท้าแซนดัลส้นสูงคู่นี้อย่างไร้ที่ติ

Sandel

(รองเท้าแซนดัลตกเเต่งเชือกเเละสายรัดส้น)

     เป็นรองเท้าเเซลดัล Casual ที่ผสมผสานระหว่างความคลาสสิคเเละสตรีทโมเดิร์นเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ด้วยวัสดุเชือกพันเท้าและหนังแกะรัดส้น ที่มาในโทนสีสันสดใส สีเมทัลลิคสุดชิค เเละสีดำคลาสสิค ต้อนรับฤดูร้อนนี้อย่างเต็มรูปเเบบ

Model: ภัทริยา วัชรอำนวย, เดน่า สโลชาร์ และเนนน่า นโวชู
Photography: สมเกียรติ กังสดาลวิรุฬ
Assistant Photography: สรรรพศิริ เชาว์เสาวภา และโยธิน หวานทอง
Stylist: วัชรชัย นุ่นงาม
Assistant Stylist: นราวิชญ์ เพ็งบุญตรู
Fashion Co-ordination: อนันท์สิทธิ์ การหนองใหญ่
Make up: รัตนโชติ โพธิ์ขำ
Hair: นิคม น้อยคำ
Total look: CHANEL Spring Summer 2020
Location: My Ozone Khao Yai

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม