Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty

ชวนเลือกบิวตี้ไอเท็มเสริมดวงของสาว 12 ราศี

ลิปส์ขอพาสาวๆ มาทำความรู้จักตัวตนพื้นฐาน และเช็คดวงภาพรวมของสาวทั้ง 12 ราศี พร้อมเลือกบิวตี้ไอเท็มที่จะมาช่วยเสริมทั้งดวง เพิ่มทั้งความสวยและความมั่นใจ
Beauty
บิวตี้ไอเท็มเสริมดวงของสาว 12 ราศี

เพราะทุกคนมีความแตกต่าง หญิงสาวแต่ละราศีก็มีคาแรกเตอร์ที่ไม่ซ้ำกัน ทั้งนี้ทั้งนั้น พื้นฐานของแต่ละจักรราศีก็จะมีบางส่วนที่ใกล้เคียงหรือเหมือนกัน ลิปส์ขอพาสาวๆ มาทำความรู้จักตัวตนพื้นฐาน และเช็คดวงภาพรวมของสาวทั้ง 12 ราศี พร้อมเลือกบิวตี้ไอเท็มที่จะมาช่วยเสริมทั้งดวง เพิ่มทั้งความสวยจะได้มั่นใจ ให้มีพลังงานดีๆ รับเรื่องราวดีๆ ตลอดทั้งปี 2563 ไปด้วยกัน

ราศีเมษ

ARIES ราศีเมษ (21 มีนาคม – 20 เมษายน)
ชีวิตเหมือนนับหนึ่งใหม่ กำลังมีโอกาสดีๆทางด้านการเงิน ลองเลือกบิวตี้ไอเท็มที่มีส่วนผสมของดอกคาเมเลียดูสิ

ราศีแรกของจักรราศี จึงมีพลังงานค่อนข้างสูงแถมยังเป็นราศีธาตุไฟอีกด้วย จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมพวกคุณถึงมีความทะเยอทะยานสูง มักเป็นราศีที่อยู่ไม่นิ่ง มีไฟในการทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อไปสู่เป้าหมายความสำเร็จอยู่เสมอ เรื่องราวชีวิตภาพรวมในปีหน้าของพวกคุณจะพบกับเรื่องปวดหัวจากคนรอบข้าง ให้ระวังเรื่องคำพูดคำจาที่พาให้เข้าใจผิดหรือทะเลาะกันได้ แต่ทั้งนี้ชาวราศีเมษเป็นอีกราศีหนึ่งที่จะพบความก้าวหน้า ชีวิตเหมือนเริ่มนับหนึ่งใหม่อีกครั้ง มีโอกาสดีๆ ทางด้านการเงินเข้ามา

Lucky Items: เลือกบิวตี้ไอเท็มหรือสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของดอกคาเมเลีย (Camelia) มาช่วยดูแลถนอมผิว เพราะไม่ใช่แค่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยชะลอริ้วรอยแล้ว ดอกคาเมเลียยังเป็นสัญลักษณ์ที่ช่วยนำโชคดีมาสู่เราอีกด้วย

TRY IT: Age Control Power Serum จาก Mamonde (1,400 บาท)

ราศีพฤษภ

TAURUS ราศีพฤษภ (21 เมษายน – 20 พฤษภาคม)
เป็นช่วงเวลาที่จะได้ทำอะไรตามใจตัวเอง มีโอกาสดีๆเข้ามาให้ตัดสินใจ เพิ่มสีสันให้พวงแก้ม หรือใช้กลอสเพิ่มความระเรื่อให้ริมฝีปากดูบ้าง

สาวธาตุดินผู้รักสงบ ชอบความเป็นธรรมชาติ ค่อนข้างเป็นสาวอนุรักษ์นิยม หรือชมชอบการสะสมของเก่า และยังเป็นราศีหนึ่งที่มีจิตใจมั่นคง และรักความมั่นคงที่สุดเลยทีเดียว โดยภาพรวมในปี 2563 เป็นช่วงเวลาที่สาวพฤษภจะได้ทำอะไรตามใจตัวเอง โดยเฉพาะเรื่องของการศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม เพื่อสร้างคุณค่าให้ตัวเอง และนำไปสู่โอกาสดีๆ ในหน้าที่การงานได้เป็นอย่างดี หลายคนมีเกณฑ์จะเจอเรื่องสับสนวุ่นวาย ทั้งจากภายในจิตใจตัวเอง หรือจากคนรอบข้าง ก็เลยนำไปสู่การออกไปพักผ่อน หรือท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์หรือเข้าคอร์สฝึกอบรมจิตใจ

Lucky Items: ลองเพิ่มสีสันให้พวงแก้มสดใสมีระเรื่อด้วยบลัชออนสีสดใส หรือแต่งแต้มริมฝีปากด้วยลิปกลอสสีหวานจะช่วยเพิ่มลูกเล่นให้ทุกวันมีสีสันไม่น่าเบื่อ

TRY IT: KissKiss Liquid Gloss จาก Guerlain (1,560 บาท)

ราศีเมถุน

GEMINI ราศีเมถุน (21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน)
อินเทรนด์แทบทุกเรื่อง คุณดูมีเสน่ห์ทำให้ใครก็อยากใกล้ชิด ดอกลิลลี่จะช่วยเสริมความสง่างามให้กับคุณได้อย่างดี

นิสัยทั่วไปของชาวราศีเมถุน มักมีจิตใจแปรปรวนอ่อนไหวง่ายเนื่องด้วยเป็นราศีธาตุลม จึงได้รับตำแหน่ง Drama Queen อยู่บ่อยๆ แต่เสน่ห์ที่โดดเด่นของพวกคุณคือเรื่องของคำพูดคำจาที่ฟังดูน่าเชื่อถือ โน้มน้าวใจคนรอบข้างเก่งอย่างเหลือเชื่อ มีความทันสมัยในตัวเอง อัพเดทเรื่องรอบตัวตลอดเวลา เรียกได้ว่าอินเทรนด์แทบทุกเรื่อง ภาพรวมชีวิตในปีหน้าของคุณดูจะมีเสน่ห์ที่ทำให้ใครๆ ก็อยากใกล้ชิดมากเป็นพิเศษ ด้วยความที่อ่านใจคนเก่งแถมยังเอาใจเก่ง ถ้าเพิ่มคำพูดที่สุภาพอ่อนหวานเข้าไปอีก จะเป็นอีกปีที่ผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดู และมีเกณฑ์สละโสดได้อีกด้วย

Lucky Items: เลือกบิวตี้ไอเท็มที่มีส่วนผสมของดอกลิลลี่จะช่วยเสริมความสง่างามให้กับคุณได้อย่างดี นอกจากนี้ลองเลือกใช้เมคอัพหรือเปลี่ยนสีผมเป็นโทนสีฟ้าจะช่วยทำให้เพิ่มความสดใสให้ทุกวัน

TRY IT: Lily of the Valley  Scent Shower Gel จาก Yves Rocher

ราศีกรกฎ

CANCER ราศีกรกฎ (21 มิถุนายน – 20 กรกฎาคม)
เตรียมตัวพบการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ที่จะทำให้ชีวิตมั่นคงขึ้น เมคอัพโทนสีม่วง-เหลืองทองเป็นสีที่ช่วยเพิ่มความสตรอง

สาวธาตุน้ำที่แสนใจเย็น แต่บางครั้งก็อ่อนไหวง่ายดาย โดยพื้นฐานแล้วสาวกรกฎมีความมุ่งมั่นในตัวเองสูง ชอบสร้างฐานะตัวเองให้มั่นคง และหาเงินเก่งมากที่สุดคนหนึ่ง หลายคนค่อนข้างมีความคิดสร้างสรรค์และมีพรสวรรค์ด้านศิลปะเป็นเลิศ แถมยังเป็นสาวสู้ชีวิตมีความอดทนสูงมาก ในปีหน้าที่จะถึงนี้ มีเกณฑ์ที่หลายคนจะพบการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ที่จะทำให้ชีวิตมั่นคงขึ้น แต่ส่วนมากจะต้องเจอเรื่องร้ายก่อนจะกลายเป็นดี ให้ระวังเรื่องสุขภาพมากเป็นพิเศษ หมั่นออกกำลังกายและตรวจสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ แต่หลายคนมีเกณฑ์โชคดีเกี่ยวกับบ้าน และที่ดินนะคะ

Lucky Items: เลือกใช้บิวตี้ไอเท็มที่มีส่วนผสมของกุหลาบสีขาวที่ดอกจากช่วยเพิ่มความสวยแล้ว ยังเชื่อกันว่ากุหลาบขาวเป็นดอกไม้นำชคเพื่อการเริ่มต้นใหม่อีกด้วย เมคอัพโทนสีม่วง-เหลืองทองเป็นสีที่ช่วยเพิ่มความสตรองและโดดเด่นได้ดีในหลายโอกาส

TRY IT: 5 Couleurs Eyeshadow สี Intensif Eye จาก Dior (2,800 บาท)

ราศีสิงห์

LEO ราศีสิงห์ (21 กรกฎาคม – 20 สิงหาคม)
การเงินดีจนน่าอิจฉา แต่ก็แอบเหงาเพราะไม่ยอมเปิดใจให้ใครสักที ดอกกุหลาบจะเสริมเสน่ห์และลิปสติกสีแดงเพิ่มความร้อนแรง

สาวธาตุไฟผู้ยืนหนึ่งเรื่องความร้อนแรงและสตรอง พวกเธอมีความครีเอทในหน้าที่การงานดี ทะเยอทะยานและพร้อมมุ่งไปสู่จุดหมายไม่แพ้ราศีอื่น ชีวิตมักไม่ค่อยอยู่นิ่งต้องหาอะไรทำ หรือชีพจรลงเท้าไปไหนมาไหนเพื่อหาประสบการณ์ชีวิตอยู่ตลอด ในปีหน้านี้สาวราศีสิงห์หลายคนจะต้องเจอเรื่องวุ่นวายให้ต้องคิดมากจนปวดหัวอยู่บ่อยๆ แต่ภาพรวมในจิตใจของคุณเข้มแข็งและชัดเจนในสิ่งที่ตัวเองเลือกได้ดี ช่วยปลายมีเกณฑ์ที่ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ นอกจากนี้เป็นอีกปีที่การเงินดีมากจนน่าอิจฉาสุดๆ แต่หลายคนมีเกณฑ์ไม่ยอมเปิดใจจนทำให้ชีวิตต้องแอบเหงาอยู่บ้าง

Lucky Items: ปีนี้ชาวราศีสิงห์หลายคนเหมาะกับการเข้าสถาบันเสริมความงาม แล้วจัดโปรแกรมดูแลความงามแบบครบวงจรเพื่อความสวยสมฐานะสักหน่อย นอกจากนี้สกินแคร์จากดอกกุหลาบจะเสริมเสน่ห์ได้ดี และลิปสติกสีแดงเพิ่มความร้อนแรงเข้าไปอีก

TRY IT: Lip-pression สี #Pure Red จาก Jung Saem Mool (950 บาท )

ราศีกันย์

VIRGO  ราศีกันย์ (21 สิงหาคม – 20 กันยายน)
สับรางดีๆ มีเกณฑ์ที่คนจะเข้ามาพัวพันชีวิตได้หลากหลาย แค่สกินแคร์เนื้อเบา กลิ่นอ่อนๆ ก็ให้คุณดูอ่อนหวานและมีพลัง

ราศีธาตุดินที่มีความเป็นผู้หญิงทั้งภายในและภายนอกมากที่สุดในบรรดาจักรราศีอื่นๆ นับตั้งแต่สัญลักษณ์ที่เป็นหญิงสาวแล้ว คาร์แรคเตอร์ทั่วไปของพวกเธอจริงมีความอ่อนหวาน น่ารัก มีความละเอียดอ่อนประณีตสูงมาก ในทางกลับกันหลายคนก็ออกจะจู้จี้จุกจิกไม่น้อย ความโดดเด่นที่เป็นเสน่ห์ประจำตัวคือความจริงใจ ไว้ใจได้ และเอื้อเฟื้อนเผื่อแผ่เสมอ ภาพรวมในปีหน้าชีวิตจะโดดเด่นเรื่องคู่ มีเกณฑ์ที่จะมีคนเข้ามาพัวพันชีวิตได้หลากหลาย มีเกณฑ์ที่ต้องสับรางดีๆ ถ้ายังไม่เลือกใคร นอกจากนี้ยังเป็นอีกปีที่เจ้านายเมตตาเอ็นดูเป็นพิเศษ

Lucky Items: ชาวธาตุดินส่วนใหญ่จะชื่นชอบเพิ่มเสน่ห์ตัวเองด้วยกลิ่นหอม เราแนะนำว่าปีหน้าเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด พร้อมสกินแคร์สัมผัสบางเบาและมีกลิ่นหอมอ่อนๆ อยู่เสมอ นอกจากนี้น้ำหอมที่มีส่วนผสมของไม้จะช่วยทำให้คุณดูลึกลับน่าค้นหายิ่งขึ้น

TRY IT: Retinal Tonic จาก Pixi (590 บาท) โทนเนอร์สัมผัสอ่อนโยนเพื่อเติมเต็มความชุ่มชื้น สูตรอ่อนโยนสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว มาพร้อมกลิ่นหอมของดอกมะลิ และคุณค่าเปปไทด์ช่วยให้ผิวแลดูกระชับ

ราศีตุลย์

LIBRA ราศีตุลย์ (21 กันยายน – 20 ตุลาคม)
จะพบความผันผวนสูง ชีวิตต้องจัดการสร้างสมดุลให้ดี เลือกของที่มีความเป็นยูนิเซ็กส์ สามารถใช้กับตนเองและคนรักได้

สาวราศีธาตุลมกับชีวิตพลิ้วไหวรักอิสระเสรี เรียกได้ว่าเป็นสาวติสต์ตัวแม่ก็ว่าได้ สาวตุลย์หลายคนมาพร้อมความสามารถพิเศษ หรือความสนใจทางด้านศิลปะไม่แขนงใดก็แขนงหนึ่ง รักเสียงเพลง ชอบความสวยๆ งามๆ โดดเด่นเรื่องความคิดสร้างสรรค์ นอกจากนี้ยังเป็นสาวนักอ่านตัวยง และมีสมาธิสูงมากในทุกเรื่องที่เธอทำ ภาพรวมในปี 2563 จะพบความผันผวนสูง ชีวิตต้องจัดการสร้างสมดุลให้ดี จัดระเบียบความสำคัญแต่ละเรื่องให้ดีตลอดทั้งปี มีเกณฑ์ที่ต้องหมุนเงินอยู่บ้าง แต่ช่วงปลายชีวิตจะมั่นคงขึ้น หลายคนโดดเด่นเรื่องความรักที่มีการสร้างครอบครัว หรือหมายถึงชีวิตในครอบครัวอบอุ่นดี

Lucky Items: เลือกของบิวตี้ที่มีความเป็นยูนิเซ็กส์ ที่สามารถใช้กับตนเองและคนรักได้ นอกจากนี้ยังเป็นการสร้างเสน่ห์ที่ในสาวโสดได้ดีทีเดียว หรือลองเมคอัพแนวบอยๆ เช่นการแต่งคิ้วแบบ Boyish เพิ่มลุคแตกต่างแต่โดดเด่นกว่าใคร

TRY IT: Mémoire d’une Odeur จาก Gucci (40 มล. 3,200 บาท)

ราศีพิจิก

SCORPIO ราศีพิจิก (21 ตุลาคม – 20 พฤศจิกายน)
เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มีเกณฑ์ได้เดินทางเพราะหน้าที่การงาน สกินแคร์ที่มีความเป็นธรรมชาติ จะช่วยคลายเครียดได้ดี

สาวเงียบขรึมรักสงบไม่เป็นรองใครสำหรับสาวพิจิก ด้วยความที่เป็นสาวธาตุน้ำ พื้นฐานจึงเป็นสายชิลล์มีความยืดหยุ่น แต่หลายครั้งก็จิตใจแปรปรวนอ่อนไหวง่าย แต่จุดเด่นของพวกเธอคืออดทนเป็นเลิศ เก็บอาการเก่งมาก นอกจากนี้ยังเป็นสาวอัธยาศัยดี เข้ากับคนง่าย มีความจริงใจและจริงจัง ถ้าเมื่อไหร่ก็ตามที่พวกเธอมีเป้าหมาย พวกเธอก็จะเดินทางไปให้ถึงหมุดหมายนั้นให้จงได้ ในปีหน้าพวกคุณมีความโดดเด่นเรื่องหน้าที่การงานสูงมาก หน้าที่การงานเติบโตดี หลายคนอาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีเกณฑ์ได้เดินทางเพราะหน้าที่การงาน หรือวางแผนเที่ยวเก่งมาก

Lucky Items: สกินแคร์ที่มีความเป็นธรรมชาติที่มีส่วนผสมจากพืชพรรณจะช่วยดูแลถนอมผิว และมีส่วนปลอมประโลมจิตใจให้สาวเวิร์กกิ้งวูแมนที่อยากเดินทางท่องเที่ยว แต่ติดภารกิจหน้าที่การงานมากมาย ให้คลายเครียดได้ดี

TRY IT: REVIVE ArunaYouth™ Complex Bakuchoil Age Delay Night Oil จาก Panpuri (3,200 บาท)

ราศีธนู

SAGITTARIUS ราศีธนู (21 พฤศจิกายน – 20 ธันวาคม)
ชีวิตอุดมสมบูรณ์ ชีวิตรักก็จะอบอวลด้วยบรรยากาศอินเลิฟ ไอเท็มที่ช่วยเสริมการออกกำลังกายจะช่วยจัดการชีวิตได้ดีขึ้น

ชาวธาตุไฟที่มีความกระตือรือร้นสูงมาก เป็นคนเคร่งครัดมีวินัยในตัวเองสูง ชอบความตื่นเต้นท้าทาย จึงเป็นอีกราศีที่ชีวิตวุ่นวายเพราะชอบหากิจกรรมใหม่ๆ มาทำอยู่เสมอ หลายคนใช้ชีวิตในยิมหรือออกกำลังกายได้เป็นวัน สาวธนูเป็นอีกคนที่รักเรื่องราวเกี่ยวกับศิลปะหลากหลายแขนง ชอบไปตามอีเวนต์ที่เกี่ยวกับการแสดงงานดนตรี หรือศิลปะ ในปี2563 จะเป็นอีกปีที่ชีวิตมีความเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ เกิดขึ้นได้ตลอดปี ชีวิตมีเกณฑ์ที่จะอุดมสมบูรณ์มาก รวมทั้งชีวิตรักก็จะอบอวลด้วยบรรยากาศแห่งรักได้เช่นกัน

Lucky Items: บิวตี้ไอเท็มที่เหมาะสำหรับสาวแอคทีฟที่ชอบออกกำลังกายทั้งหลายคือ Must Have Items สำหรับพวกเธอ

TRY IT: Sporty One Stop Cleanser จาก One&All (350 บาท)

ราศีมังกร

CAPRICORN ราศีมังกร  (21 ธันวาคม – 20 มกราคม)
เป็นที่รักและเมตตาของผู้ใหญ่ เจ้านาย มีแนวโน้มโกอินเตอร์ สิ่งที่คุณต้องการมากที่สุด คือ บิวตี้ไอเท็มงานผิวทั้งหลาย

สาวมังกรราศีธาตุดิน ผู้มีความมุ่งมั่น ชีวิตค่อนข้างเคร่งครัด และมีความทุ่มเทให้กับสิ่งหนึ่งสิ่งใด (หรือหลายสิ่ง) อยู่เสมอ เป็นอีกคนที่รักสงบไม่ชอบยุ่งเรื่องคนอื่น แต่ในทางกลับกันก็ยินดีให้ความช่วยเหลือคนอื่นเต็มที่เมื่อมีใครมาขอความช่วยเหลือ เพราะแบบนี้เลยเป็นที่รักและไว้วางใจของใครหลายคน ในปีหน้าหลายคนจะยิ่งเป็นที่รักและเมตตาของผู้ใหญ่ หรือเจ้านาย หัวหน้าได้ นอกจากนี้หลายคนมีเกณฑ์ที่ชีวิตหน้าที่การงานก้าวหน้า ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือมีโอกาสไปต่างประเทศอยู่บ่อยๆ บางคนมีแนวโน้มจะย้ายที่อยู่ก็ได้

Lucky Items: No-Makeup Makeup จะช่วยเพิ่มความเป็นมือสาวทำงานมือโปรได้ดี สิ่งที่คุณต้องการมากที่สุดคือบิวตี้ไอเท็มงานผิวทั้งหลายไม่ว่าจะรองพื้น คอนซีลเลอร์ หรือแม้แต่ไพรเมอร์ดีๆ มาเป็น Must Have Items

TRY IT: Cream Foundation N จาก IPSA (1,750 บาท)

ราศีกุมภ์

AQUARIUS ราศีกุมภ์ (21 มกราคม – 20 กุมภาพันธ์ )
ทำตัวเองให้แข็งแรงตลอดปี เพื่อตั้งรับทุกโปรเจ็กต์ดีๆ ที่เข้ามา เปลี่ยนลุคเพิ่มความเปรี้ยวด้วยการแต่งตาแบบสโมกกี้อาย

สาวราศีกุมภ์ยืนหนึ่งเรื่องรักอิสระตามสไตล์สาวธาตุลม พวกเธอไม่ชอบการผูกมัดกับใครเท่าไหร่นัก แต่ก็เป็นคนหนึ่งที่มีน้ำใจ อัธยาศัยดีชอบช่วยเหลือคนรอบข้าง ถึงจะรักอิสระแต่ก็เป็นคนอยู่ง่ายปรับตัวเก่ง หลายคนมีความคิดแตกต่างจึงมักโดดเด่นเรื่องงานครีเอท นอกจากนี้ยังเป็นสายมูแบบที่ตั้งใจและไม่ตั้งใจก็ดี หลายคนมีเซนส์ค่อนข้างแม่นยำ และในปีหน้าหลายคจะ มักมีเรื่องดีๆ โอกาสทางหน้าที่การงานเข้ามาพร้อมกันแบบไม่ทันตั้งตัวอยู่เสมอ รวมทั้งเรื่องความรักก็เช่นกัน เพราะฉะนั้นทำตัวเองให้แข็งแรงตลอดปีจะได้ตั้งรับทุกโปรเจ็กต์เข้ามา

Lucky Items: ลองเปลี่ยนลุคเพิ่มความเปรี้ยวแบบลึกลับด้วยการแต่งตาแบบสโมกกี้อายหรือเขียนขอบตาเปรี้ยวๆ ดูบ้าง หรือลิปสติกโทนสีแดงก่ำทั้งเปรี้ยวทั้งลึกลับในบางโอกาสพิเศษที่จะทำให้หลายคนต้องมนตร์แน่นอน 

TRY IT:Phyto Ombres สี Silky Steel จาก Sisley (1,600 บาท)

ราศีมีน

PISCES ราศีมีน (21 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม)
ชีวิตครอบครัวดี ความรักมีโอกาสพัฒนาสร้างครอบครัว ดูแลเส้นผมมากเป็นพิเศษ จะยิ่งเพิ่มเสน่ห์ความสวยได้ดี

ชาวธาตุน้ำที่มีสัญลักษณ์ประจำราศีเป็นปลา 2 ตัวว่ายน้ำทวนกัน พวกคุณเลยเหมือนคนที่อ่อนไหวง่าย สาวอาร์ตผู้รักงานศิลปะ งานเขียน การใช้วาทศิลป์ต่างๆ นอกจากนี้ยังเหมือนเป็นคนมีนิสัยหลายอย่างที่ย้อนแย้งในตัวเอง แต่ก็เป็นเรื่องดีของคุณเพราะทำให้กลายเป็นคนประนีประนอม ปรับตัวง่าย แต่ก็พร้อมสู้ในยามจำเป็น ในปีหน้าคุณจะมีความเปลี่ยนแปลงเรื่องหน้าที่การงานชัดเจน ชีวิตเติบโตขึ้น แต่อาจจะมีเรื่องคำพูดจุกจิกกวนใจจากคนรอบตัวอยู่บ้าง แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ นอกจากนี้ชีวิตครอบครัวอบอุ่นเป็นอย่างดี มีเกณฑ์ความรักพัฒนาจนถึงขั้นสร้างครอบครัว

Lucky Items: การเปลี่ยนสีและทรงผมของคุณจะทำให้เปลี่ยนลุค ปรับบุคลิกเหมาะกับสาวมีนขี้เบื่อดีที่สุด งานนี้ดูแลเส้นผมมากเป็นพิเศษจะยิ่งเพิ่มเสน่ห์ความสวยได้ดี

TRY IT: Phytonovathrix Fortifying Energizing Shampoo จาก Phyto (1,350 บาท)

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม