Hermès เผยโฉม 4 เรือนเวลาแห่งมนต์เสน่ห์ ณ งาน Watches & Wonders 2020 ในรูปเเบบออนไลน์

Fashion / Watches & Jewelry

แม้มีปัญหาจากสถานการณ์วิกฤตที่ทำให้หลายๆ วงการนั้นเงียบเหงา แต่ก็ยังพอมีความครึกครื้นให้ชื่นใจอยู่บ้างจากงาน Watches & Wonders 2020 (ในรูปแบบออนไลน์)ผ่านเว็บไซต์ watchesandwonders.com ได้ทำให้แฟนๆ ที่คอยติดตามการเปิดตัวนาฬิกาจากแบรนด์ต่างๆ ตั้งตารอได้เห็นกับบเเบบชัดๆ กับคุณภาพไฟล์รูปอันคมชัดราวกับตัวเรือนจริง และสิ่งที่ขาดไม่ได้จะต้องพูดถึงแน่ๆ เลยคือการเผยโฉมเรือนเวลาสุดพิเศษทั้ง 4 รุ่นจากแบรนด์ระดับตำนานอย่างแอร์เมส

____________________________

Arceau L’heure de la lune

     นาฬิกาที่เปรียบเสมือนการต้องมนต์เสน่ห์แห่งจันทรา ที่มาพร้อมหน้าปัดโฉมใหม่ นำเสนอภาพข้างขึ้นข้างแรมของดวงจันทร์ทั้งจากซีกโลกเหนือและซีกโลกใต้ไปพร้อมๆ กัน โดยหน้าปัดย่อยทั้งสองหมุนโคจรเหนือพื้นหน้าปัดที่ทำด้วยหินอุกกาบาตของดวงจันทร์  ดาวอังคาร หรือ แบล็ค ซาฮาร่า พร้อมเผยภาพของดวงจันทร์ที่รังสรรค์จากแผ่นแม่มุกและเคลื่อนที่ไปกับโมดูลพิเศษควบคู่กับกลไกซับซ้อนที่ HERMES ผลิตขึ้นโดยเฉพาะ

____________________________

Slim d’Hermes GMT

     มาต่อกันด้วยนาฬิกาที่สร้างสรรค์จากเขตเวลา(ฝรั่งเศสถึงนิวยอร์กและจากบัวโนสไอเรสถึงมุมไบ)ในรุ่น “Slim d’Hermes GMT” ความพิเศษอยู่ที่ตัวเรือนอันเพรียวบางเป็นทองคำชมพูสีกุหลาบแถมความทรงเสน่ห์ที่ลึกลับด้วยหน้าปัดสีน้ำเงินประดับด้วยตัวเลขบางเบาทันสมัยที่เผยให้เห็นผ่านกระจกรมควันบวกกับการแสดงเวลาที่ขับเคลื่อนด้วยกลไกสุดพิเศษของแบรนด์จึงทำให้เรือนเวลารุ่นนี้ทรงสง่าและเต็มไปด้วยกลิ่นอายความมีเสน่ห์ดั่งถูกต้องมนต์สะกด

____________________________

Cape Cod Martelée

     ตามมาติดๆ กับเรือนเวลารุ่นที่สาม “Cape Cod Martelée” เป็นผลงานจากแอร์เมสที่โชว์ความศิลป์ของช่างทองอย่างแท้จริงโดยออกแบบเน้นรูปร่างของโซ่สมอควบคู่ไปกับลูกเล่นในรายละเอียดของลายค้อนช่างทองและคราบบนพื้นผิวที่พัฒนาไปตามช่วงเวลา ผลงานนี้จึงถือเป็นอีกหนึ่งเรือนที่ทาง Watches & Wonders คัดสรรว่าเหมาะสำหรับผู้หญิงที่หลงรักในศิลปะ

____________________________

ARCEAU Cheval Cosmique

     และเรือนเวลารุ่นสุดท้ายที่แอร์เมสนำมาเผยโฉมก็คือ “ARCEAU Cheval Cosmique” นาฬิกาสุดคลาสสิกโดดเด่นด้วยทองคำแกะสลักรูปเงาของม้ามาพร้อมเกลียวคลื่นบนพื้นอเวนเจอรีนกับพื้นหลังเปลือกหอยมุก เพิ่มความหรูหราด้วยการเคลือบสีลงยาและจับคู่กับสายหนังจระเข้สีน้ำเงินเข้มหรือสีครีมชานทิล เพียงเท่านี้ก็ได้ผลงานอันทรงพลังที่พร้อมจะดึงดูดทุกสายตาไปตลอดกาล

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม