Louis Vuitton Pre-Collection F/W 2020

เผยโฉมแรกของคอลเล็กชั่นล่าสุดจาก Virgil Abloh ที่มาพร้อม 3 ลวดลายใหม่

แบรนด์หรูอย่าง Louis Vuitton ปล่อยคอลเล็กชั่นใหม่ออกมาให้หนุ่มๆ ได้เตรียมตัวปรับสไตล์และเทรนด์การแต่งตัว เพื่อต้อนรับซีซันใหม่ที่กำลังจะมาด้วย Pre-Collection Fall/Winter 2020 Ready-to-wear ที่ Virgil Abloh ได้นำโลโก้แบรนด์มาสร้างสรรค์เป็น 3 ลวดลายใหม่ผ่านการเล่นสีสันและรูปแบบตัวหนังสือ

     ลวดลายแรกในคอลเล็กชั่นนี้ที่เราอยากนำเสนอก็คือ LV Camo Monogram ที่ Virgil Abloh ดีไซน์ลายพรางบนชุดทหารให้มีความโมเดิร์นมากขึ้น โดยนำมาจับคู่กับลายดอกไม้ และโลโก้แบรนด์อันเป็นเอกลักษณ์ที่แบรนด์จดลิขสิทธิ์ไว้ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1896 ซึ่งในลวดลายนี้จะมาในโทนสีน้ำเงิน สีกากี และสีเทา บนเสื้อเชิ้ตแขนยาว บอมเบอร์แจ๊กเก็ต พาร์ก้าแจ๊กเก็ต และเสื้อยืด

  ไอเท็มที่เราคิดว่าน่าสนใจก็คือ เสื้อแจ๊กเก็ตสูทที่ปักเลื่อมทั้งตัวให้กลายเป็นลาย LV Camo Monogram เหมาะสำหรับหนุ่มๆ ที่อยากเพิ่มความสนุกให้กับลุคฟอร์มัลแบบเดิมๆ 

     เติมความสดชื่นต้อนรับซีซั่นใหม่กันสักหน่อยด้วยลวดลาย LV Multicolor Monogram ที่นำลายดอกไม้และโลโก้ของแบรนด์มาแต่งแต้มสีสันในโทน Pop Art เพิ่มความสนุกสนานให้กับลุคของหนุ่มๆ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Boyhood บนไอเท็มอย่างเสื้อเชิ้ตแขนสั้น สเวตเตอร์ บอมเบอร์แจ๊กเก็ต และกางเกงขาสั้น ด้วยสีสันฉูดฉาดขนาดนี้เหมาะจะหยิบไปใส่ในช่วง Pride Month ที่กำลังจะมาถึงในเดือนมิถุนายนอยู่เหมือนกัน

     นอกจากลาย Monogram แบบใหม่ทั้งสองแล้ว ในคอลเล็กชั่น Pre – FW 20 แบรนด์ยังได้เพิ่มอีกหนึ่งลวดลายเข้ามาด้วยซึ่งก็คือลาย LV Leaf ซึ่งเป็นดีไซน์สไตล์ทรอปิกคัล มาในลุคแบบ Head to Toe ทั้งเสื้อยืด เสื้อเชิ้ตเบสบอล และกางเกง สามารถหยิบไปใส่ในวันชิลล์ๆ หรือวันทำงานก็ได้เช่นกัน

สำหรับหนุ่มๆ ที่สนใจไอเท็มลาย LV Multicolor Monogram ก็สามารถเข้าไปช้อปฯ ได้แล้ววันนี้ที่ us.louisvuitton.com ส่วนลาย LV Leaf และ LV Camo Monogram จะสามารถจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ได้ในวันที่ 5 มิถุนายนนี้

Photos : Courtesy of Louis Vuitton 

SHARED :

Recommend

29 May 2563

ตำนานกว่า 150ปี ของ THE TRUNK หีบเดินทางชั้นสูงของ LOUIS VUITTON

หีบเดินทางทรงสี่เหลี่ยมที่ใครต่อใครใฝ่ฝันอย่างครอบครอง เเละเรื่องราวอันยาวนานสืบทอดภูมิปัญญาจากรุ่นสู่รุ่นโดยเมซง LOUIS VUITTON

READ MORE
12 May 2563

Fashion Items Update

อัพเดทไอเท็มออกใหม่จากแบรนด์แฟชั่นแถวหน้าประจำสัปดาห์นี้

READ MORE
10 May 2563

“Virgil Abloh” ดีไซเนอร์เเห่งยุค

คงไม่มีใครไม่รู้จัก “Virgil Abloh” ที่นอกเหนือจากเป็นผู้ก่อตั้งเเบรนด์ Off-White แบรนด์ไฮน์สตรีทสุดร้อนแรงแล้วยังควบตำเเหน่งที่ไม่ธรรมดาอย่าง Creative Director Louis Vuitton สุภาพบุรุษอีกด้วย

READ MORE