Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Culture / Travel

Four Seasons Private Residences Bangkok

โครงการที่พักอาศัยอัลตราลักชัวรีริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมบริการระดับตำนานของแบรนด์โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ พร้อมเข้าอยู่แล้ววันนี้
Culture / Travel
Four Seasons Private Residences Bangkok

ชวนสัมผัสสุดยอดประสบการณ์การใช้ชีวิตหรูระดับเวิลด์คลาส ที่สุดของไลฟ์สไตล์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ Four Seasons Private Residences Bangkok (โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ) โครงการที่อยู่อาศัยภายใต้แบรนด์หรูระดับโลกอย่าง Four Seasons (โฟร์ซีซั่นส์) ซึ่งในบรรดา Four Seasons Private Residences จากทั่วโลกนั้น ที่นี่นับเป็นโครงการที่เปิดตัวเป็นแห่งแรกในประเทศไทย นอกจากนี้ยังเป็นโครงการริมแม่น้ำแห่งแรกในเอเชีย และเป็นโครงการที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้วย 

Four Seasons Private Residences Bangkok ตั้งอยู่ในโครงการเจ้าพระยาเอสเตท บริเวณเดียวกันกับโรงแรมระดับอัลตราลักชัวรีอย่างโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในโครงการพัฒนาแบบมิกซ์ยูสที่ดีที่สุดในประเทศไทย โดยโฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ ได้แรงบันดาลใจในการบริการระดับตำนานตามมาตรฐานของโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ มี In-residence Service ตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงบริการจากโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ ตั้งแต่ซอมเมอลิเยร์ เชฟ และบริการจัดเลี้ยงที่มาพร้อมความเป็นส่วนตัวสูงสุด

Four Seasons Private Residences Bangkok มีความโดดเด่นด้านการออกแบบอาคารด้วยรูปทรงเรขาคณิตที่งดงาม และถือได้ว่าเป็นแลนด์มาร์กสุดโก้หรูริมน้ำแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ด้วยจำนวนเรสซิเดนซ์เพียง 366 ยูนิต รูปแบบห้องพักของโฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ จึงถูกออกแบบให้เป็นห้องมุมทั้งหมด โดยมีตั้งแต่ 1 ห้องนอน ไปจนถึง Sky Mansion ที่สามารถชื่นชมความงามของแม่น้ำเจ้าพระยาที่มีวิวเมืองกรุงเทพฯ เป็นฉากหลังทอดยาวแบบพาโนรามาได้ทั้งกลางวันและยามค่ำคืน

วิวแม่น้ำเจ้าพระยาจาก Sky Mansion
วิวแม่น้ำเจ้าพระยา กับ มหานครกรุงเทพฯ เป็นฉากหลัง

สิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่ส่วนกลางของโครงการนี้ถือได้ว่าคือที่สุดของที่สุด มีสิ่งอำนวยความสะดวกแต่ละประเภทถึง 2 จุดภายในอาคารเดียวกัน เพื่อมอบวิวอันสวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยา และมหานครกรุงเทพฯ

Four Seasons Club บริเวณชั้น 64-66 พื้นที่ส่วนกลางเชื่อมต่อ 3 ชั้น ที่เปิดบริการสำหรับผู้พักอาศัยและแขกโดยเฉพาะ ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ทั้งเลานจ์, บาร์, ลานบาร์บีคิวลอยฟ้าส่วนตัว, ห้องประชุมบอร์ดรูม, ห้องพักผ่อนสำหรับเด็กโต, ห้องรับชมภาพยนตร์, ห้องวาดรูป, ห้องดนตรี และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสุขภาพ ที่มีทั้งสกายโยคะสตูดิโอ, ห้องฟิตเนส และสระว่ายน้ำบนยอดตึก สามารถมองเห็นวิวของเมืองกรุงเทพฯ ได้แบบ 180 องศา

พื้นที่ส่วนกลางอีกชั้นของโครงการ คือ The Deck (เดอะ เดค) ซึ่งตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 ประกอบไปด้วยฟิตเนสเซ็นเตอร์ขนาดใหญ่ที่มีอุปกรณ์มาตรฐานโลกครบครัน, สระว่ายน้ำอินฟินิตีที่เสมือนว่ายอยู่ริมแม่น้ำ, จากุซซี, สระเด็ก, สนามเด็กเล่น, ซาลอนเสริมสวยส่วนตัว, ห้องทำสปา, ห้องจัดงานอเนกประสงค์ และสนามหญ้ารับรองบาร์บีคิวปาร์ตี้ ไปจนถึงคลับสำหรับคุณหนู ๆ ให้ผู้พักอาศัยได้ใช้เวลาคุณภาพร่วมกับคนพิเศษ

River Front Promenade (ริเวอร์ ฟร้อนต์ พรอมเมอนาด) ทางเดินส่วนกลางริมแม่น้ำยาวกว่า 350 เมตร ที่เชื่อมระหว่างโครงการฯ, โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ เข้าไว้ด้วยกัน เป็นทางเดินริมแม่น้ำเจ้าพระยาในโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่มีความยาวที่สุดในกรุงเทพฯ บริเวณชั้นนี้ คือ ที่ตั้งของริเวอร์เลานจ์ที่มีไว้ให้ใช้บริการเสมือนทางเข้าบ้าน และเลานจ์รับรองแขกจากการสัญจรทางน้ำ ซึ่งมีเรือ Shuttle คอยบริการรับ-ส่งที่สถานีรถไฟฟ้า และห้างสรรพสินค้าฟรี นอกจากนั้นยังมีห้องกรูมมิ่งสำหรับสัตว์เลี้ยง เพื่อให้เจ้าของสามารถดูแลสัตว์เลี้ยงแสนรักได้ทุกวัน

Four Seasons Private Residences Bangkok ตั้งอยู่บนถนนเจริญกรุง 64 หนึ่งในถนนประวัติศาสตร์ และศิลปะของกรุงเทพฯ ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นถนนที่คึกคักไปด้วยแกลเลอรีศิลปะ ร้านขายงานดีไซน์ คาเฟ่ ไปจนถึงร้านอาหารชื่อดังที่ถูกลิสต์อยู่ในมิชลิน ไกด์ ไม่ว่าจะเป็น 2 ห้องอาหารระดับ 1 ดาวมิชลินอย่าง ห้องอาหาร Yu Ting Yuan (หยู้ ทิง หย้วน) และห้องอาหาร Côte by Mauro Colagreco (โค้ต บาย เมาโร โคลาเกรโค), ร้านอาหารในเครือของเชฟมิชลิน 3 ดาว เจ้าของร้าน Mirazur (มิราซูร์) ร้านที่ได้รับรางวัลอันดับ 1 ใน The World’s 50 Best Restaurants ปี 2019 ส่วนบาร์สุดฮอตอย่าง BKK Social Club (บางกอกโซเชียล คลับ) ที่โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ซึ่งได้รับรางวัลอันดับ 10 บาร์ที่ดีที่สุดในทวีปเอเชีย และคว้ารางวัล Michter’s Art of Hospitality Award ประจำปี 2022 จาก Asia’s 50 Best Bars ก็อยู่ห่างเพียงไม่กี่ก้าวจากโครงการฯ

อีกหนึ่งความโดดเด่นของโครงการฯ คือการอยู่ท่ามกลางศูนย์ดูแลสุขภาพและความงามแบบครบวงจร โดยโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีบริการสปาและฟิตเนส ณ Urban Wellness Centre (เออร์เบิน เวลเนส เซ็นเตอร์) บนพื้นที่มากกว่า 2,500 ตารางเมตรที่จะเปิดเร็ว ๆ นี้ รวมไปถึงซาลอนและบาร์เบอร์สุดหรูที่เปิดบริการแล้ว และออริกา เวลเนส โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ก็มีบริการสปาที่เน้นฟื้นฟูร่างกายควบคู่ไปกับจิตใจที่ออกแบบให้เข้ากับเฉพาะบุคคล

สัมผ้สประสบการณ์ และไลฟฟ์สไตล์เหนือระดับ กับ Four Seasons Private Residences Bangkok พร้อมให้ย้ายเข้าพักแล้ววันนี้ ติดต่อลงทะเบียนเพื่อเข้าชมสถานที่แบบ Private Viewing และจับจองเป็นเจ้าของเรสซิเดนซ์ล็อตสุดท้ายได้ที่ www.chaophrayaestate.com หรือโทร. 0 2675 2888

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม