Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Skincare

FIRST QUARTER of 2020 FENTY BEAUTY by RIHANNA

เช็คผลประกอบการ RIHANNA ระหว่างที่งานเพลงยังไม่มี
Beauty / Skincare

สำหรับ Rihanna หรือแม่ริริของใครหลายคน ที่ทำเอาแฟนคลับเริ่มไม่แน่ใจแล้วว่าตอนนี้จะยังเรียกเธอว่านักร้อง อดีตนักร้อง ว่าที่นักร้องหรือแม่ค้าดีกว่ากัน เพราะงานเพลงไม่มี ซิงเกิลก็ไม่ปรากฏ (มีแค่ไป Feat ในอัลบั้ม Partrymobile ของ PartyNextDoor กรุบกริบแทบจะนับคำได้) แต่โปรดักส์ by Rihanna ออกมารัวๆ ทั้งที่แฟนๆ ร้องเพลงรอตลอดปี 2019 จนวันสุดท้ายของปีก็ยังไม่มี แต่แม่ค้าริฮานน่าก็ยังปล่อยสินค้าออกมารัวๆ ไม่ว่าจะอันเดอร์แวร์ SavadeXFenty หรือล่าสุดออกแว่นตาจากแบรนด์ FENTY เอาใจสายแฟชั่นไปอีกชิ้น จนแล้วจนรอดเพลงเต็มๆ ก็ยังไม่มา 

     ในส่วนของสายบิวตี้นั้น LIPS จะมาสรุปผลประกอบการ ในช่วงควอเตอร์แรกให้สาวกได้ช็อปปิ้งไว้แต่งหน้าตามคลิปสอนแต่งหน้าของ Rihanna ไปพลางๆ ระหว่างรอเพลงของเธอก็แล้วกัน กับ FENTY BEAUTY by RIHANNA แบรนด์บิวตี้ที่เคาะลุคสวยของริฮานน่ามาเป๊ะๆ ความดีงามคือเม็ดสีแน่น ติดทน หลายเฉดเพื่อหลากหลายผิวพรรณ ที่สำคัญผลิตภัณฑ์ของเธอไม่ทดลองในสัตว์ 100% 

JANUARY 2020 :

Flypencil Long Wear Pencil Eyeliner

     เบี้ยวงานเพลงที่ว่าจะส่งท้ายปี 2019 แต่ก็ปลอบใจแฟนๆ เป็นของขวัญปีใหม่ด้วยอายไลเนอร์แทน! ที่แม่เคลมว่านี่เป็นครั้งแรกจาก Fenty Beauty ที่มีอายไลเนอร์ดินสอ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย เนื้อผลิตภัณฑ์หลายแบบไม่ว่าจะกลิตเตอร์ ชิมเมอร์ เมทัลลิก หรือแมตต์ เม็ดสีแน่นๆ ตามแบบฉบับแบรนด์ พร้อมคุณสมบัติกันน้ำกันเหงื่อ 20 เฉดสีพร้อมกัน ให้คนคลั่งเมคอัพและแฟนคลับแม่ ลืมเรื่องเพลงไปได้อีกครั้ง Flypencil Long Wear Pencil Eyeliner (800 บาท)

Full Frontal Volume, Lift & Curl Mascara

     ในเดือนเดียวกันของขวัญรับศักราชใหม่ทั้งที ต้องครบเครื่องเรื่องตา FENTY BEAUTY จัดเซ็ตมาให้พร้อมมาสคาร่าตัวใหม่ พร้อมนิยามของ Full Frontal ตัวช่วยยกโคนขนตา เพิ่มระดับความหนาและงอนงาม หัวแปรงแบบ flat-to-flat เพื่อเนรมิตให้ขนตาสวยดั่งใจ เพิ่มระดับให้หนายิ่งๆ ขึ้นไปด้วยกาปัดซ้ำ ไม่จับเป็นก้อนเพราะเนื้อมาสตาร่าบางเบา ติดทนนาน Full Frontal Volume, Lift & Curl Mascara (950 บาท)

MARCH 2020 :


What it Dew Makeup Refreshing Spray & Gloss Bomb Universe Lip Luminizer 

     เหมือนเป็นโฆษณาคั่นเล็กๆ ไปกับ ไอเท็มที่เหมือนเคล็ดลับสำหรับการแต่งหน้าแบบ Fenty ด้วย
► What it Dew Makeup Refreshing Spray (1,150 บาท) สเปรย์ละอองละเอียดมากกก สัมผัสบางเบา พร้อมส่วนผสมของสมุนไพรนานาชนิดที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น ซึมซับเร็วแถมช่วยทำให้ผิวโกลว์มากขึ้นไปอีก คือสามารถใช้ได้ทั้งก่อนแต่งหน้า หรือระหว่างวันที่มีประสิทธิภาพเหมือนบูสติ้งผิวเพิ่มความสดชื่น 
► Gloss Bomb Universe Lip Luminizer (750 บาท) ลิปกลอสยอดฮิตกลิ่นหวานฉ่ำของวานิลลา-พีช เนื้อกลอสบางใส ชิมเมอร์ละเอียด มีส่วนผสมของเชียร์บัตเตอร์ เพื่อความชุ่มชื้นและดูอวบอิ่มแต่ไม่เหนอะหนะ 3 เฉดสีใหม่ คลาสซี่และหวานหนักมาก

APRIL 2020 :


Cheeks Outs Freestyle

     ล่าสุดส่งครีมบลัชและบรอนเซอร์ที่ แม่ริริเรียกว่ามันคือเครื่องประดับชิ้นเยี่ยมเพื่อการแต่งหน้าแบบ Fenty Face พร้อมๆ กันหลายเฉดสีในเนื้อครีมที่เกลี่ยง่ายมาก เพื่อความสนุกในการครีเอทลุคสวยทุกๆ แบบ รวมทั้งการสร้างหน้าสวยมีมิติโกลว์พุ่งสวย คอลเลคชั่นนี้ประกอบด้วย 
► Cheek Out Freestyle Cream Blush (800 บาท) ครีมบลัชเนื้อลื่นเกลี่ยง่าย สามารถเลเยอร์ได้หลายชั้นโดยไม่เป็นคราบ แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะเพราะสัมผัสบางเบา พิกเมนต์แน่น ทนน้ำทนเหงื่อยาวนาน มีให้เลือก 10 เฉดสีจัดจ้าน  (ราคา 800 บาท)
► Cheek Out Freestyle Cream Bronzer (1,200 บาท) ครีเอทพวงแก้มสีสันระเรื่อเหมือนผิวบ่มแดดแบบสาวสุขภาพดี เนื้อครีมบรอนเซอร์เกลี่ยง่าย เลเยอร์ทับเมคอัพใดๆ ก็ไม่เป็นการรบกวน มีให้เลือก 7 เฉดสี เพิ่มความเปล่งประกายให้ผิวสวยพุ่ง
► Face Shaping Brush 125 (1,200 บาท) ในการขายของแต่ละครั้ง แค่ Makeup มันไม่พอ มันต้องมาพร้อม Tools ด้วย เมื่อมีทั้งบลัชและบรอนเซอร์ ก็ต้องมีแปรงขนนุ่ม องศาหน้าตัดของแปรงต้องพอดี ไว้ใช้คู่กันเพื่อฟินิชลุคสวยเป๊ะ 

Body Lava , Diamond Bomb & Match Stix

     ในเดือนเมษายนเดียวกัน นี้แม่คงพลิกวิกฤติ (Covid-19) ให้เป็นโอกาส แค่พวงแก้มมีสีสันยังไม่พอ เลยส่งโปรดักส์ออกมาพร้อมกันอีก 3 ไลน์ เพื่อความโกลว์ขั้นสุด โกลว์ตลอดปีไปเลย 
► Body Lava Body Luminizer (2,200 บาท) ผิวกายเจิดจ้าแบบ post-vacay glow ได้ เจล Body Luminizer เนื้อละเอียดบางเบา ผิวเปล่งประกายทั่วเรือนร่าง กับสีใหม่พิเศษ Cognac Candy สีทองประกายเจิดจ้า (limited shade) และทั้งหมดนั้นมีกลิ่นหอมหวานของวานิลลา
► Diamond Bomb All-Over Diamond Veil (1,450 บาท) ไฮไลต์ประกายเพชรอันลือเลื่องเบื้องหลังความสวยของริฮานน่า ที่ครั้งนี้เนื้อไฮไลต์มาแบบ Jelly-Powder ใช้ง่าย เจลยืดหยุ่น นุ่มนวลละลายไปกับผิว ในตลับเพชร 6 เหลี่ยม กับเฉดสี Limited อย่างCognac Candy 
 ► MatchS tix Glow Skinstick (950 บาท) เพิ่มประกายแวววาวได้ทุกที่ทุกเวลาด้วย Skinstick ไซส์กะทัดรัดพกพาง่าย เนื้อเบสสี translucent บางเบาเกลี่ยง่าย ให้ประกายมุกแบบผิว Glass Skin เป็นธรรมชาติ

Match Stix Matte Skinkick!

     ขายต่อไม่รอแล้วนะ ไอเท็มลำดับที่ 3 ประจำเดือนเมษายน matte makeup stick ไอเท็มอเนกประสงค์สำหรับงานผิว ทั้งเป็นคอนทัวร์ คอนซีลเลอร์ หรือแม้แต่ใชเป็น Touch up ผิวระหว่างวันก็ยังได้ เนื้อสัมผัสบางเบา Cream to powder ไม่เหนียวเหนอะหนะและติดทนนานเช่นเคย รอบนี้ออกใหม่แค่ 2 สี  Caviar และ Ebony 
     ส่วนงานเพลงอย่างที่บอกว่าคงต่อรอไปก่อนนนน ระหว่างนี้ถ้ารักและคิดถึงแม่ริริ ก็ช็อปปิ้งไอเท็มใดๆ หรือเมคอัพ FENTY BEAUTY BY RIHANNA ไปเรื่อยๆ ได้ที่ Sephora ทุกสาขา หรือ sephora.co.th

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม