Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Skincare

DRUNK ELEPHANT มาถึงไทยแล้ว

พบสกินแคร์หลากสีที่คนรักผิวปลื้มมาก ได้ที่ SEPHORA
Beauty / Skincare

Drunk Elephant เป็นที่พูดถึงในกลุ่มบิวตี้เลิฟเวอร์มาสักพักแล้ว ไม่ว่าจะเป็นชื่อแบรนด์ แพคเกจจิ้งสีฉูดฉาด รวมทั้งประสิทธิภาพในแต่ละไลน์โปรดักส์ก็เป็นที่เลื่องลือ จนหลายคนต้องสั่งซื้อออนไลน์ หรือต้องหิ้วกลับมาจากต่างประเทศอยู่บ่อยๆ วันนี้ Drunk Elephant มาถึง SEPHORA ไทยอย่างเป็นทางการ ให้สาวกสกินแคร์ได้เลือกเองอย่างง่ายดาย ว่าแล้ว LIPS จะพาทุกคนไปรู้จักแบรนด์สกินแคร์สีสันจัดจ้านนี้กันสักนิด 

Tiffany Masterson

     Tiffany Masterson คุณแม่ลูกสี่สายบิวตี้ จากเมืองฮิวสตัน รัฐเท็กซัส ผู้เลือกเฟ้นสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อสกินแคร์ที่มีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับแบรนด์ทางการแพทย์ และต้องปลอดภัยเทียบเท่ากับแบรนด์ธรรมชาติ 

Marula หรือน้ำมันเมล็ดมารูล่า ส่วนผสมหลักที่ทำให้เกิดชื่อ Drunk Elephant 

     ไขข้อข้องใจชื่อ ‘Drunk Elephant’ กันสักนิด ชื่อนี้เกิดจากการที่ Tiffany ได้ค้นคว้าส่วนผสมต่างๆ เพื่อนำมาเป็นส่วนผสมในสกินแคร์ที่หลากหลายชนิดของเธอ หนึ่งในนั้นคือ Marula หรือน้ำมันเมล็ดมารูล่าจากประเทศแอฟริกา ส่วนผสมที่ประกอบด้วยคุณค่าการบำรุงผิวที่ช่วยป้องกันสารต้านอนุมูลอิสระได้อย่างดี และมีความชุ่มชื้นสูง ซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว 
     แต่ ‘Marula’ นี้เองมาพร้อมตำนานที่ว่าเมื่อช้างได้กินผลมารูล่า มันจะมึนเมาและมีความสุข ซึ่งทำให้ Tiffana หลงใหลตำนานนี้มาก จนนำมาตั้งชื่อเป็น Drunk Elephant ที่เธอมองว่านี่คือชื่อที่ดีและมีความสุขเหมาะกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวนี้ 

     Drunk Elephant ให้ความสำคัญเรื่องของส่วนผสมเพื่อสร้างสูตรของทุกผลิตภัณฑ์ดูแลผิว แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้า ริมฝีปาก ผิวกาย หรือแม้แต่เส้นผมและหนังศีรษะ ซึ่งส่วนผสมนั้นไม่ใช่แค่ความคลีนที่ต้องมาจากธรรมชาติเท่านั้น เพราะ Tiffany มุ่งมั่นเรื่องผลลัพธ์เพื่อประโยชน์ต่อผิวให้มากที่สุด Drunk Elephant จึงมีการผสมผสานทั้งส่วนผสมมธรรมชาติ และส่วนผสมสังเคราะห์ โดยจะเลือกส่วนผสมที่เข้ากันได้ดีกับเนื้อเยื่อในร่างกาย (Bio-Compatible) เป็นส่วนผสมที่เป็นประโยชน์ต่อผิวไว้อย่างลงตัวที่สุด
     นอกจากนี้ยังให้ความสำคัญเรื่องตัดส่วนผสมบางอย่างออกมากพอๆ กับเลือกส่วนผสม โดยสิ่งทีแบรนด์ตัดออกได้แก่ส่วนผสมที่เรียกว่า 6 ส่วนผสมทำร้ายผิว (Suspicious 6) น้ำมันหอมระเหย, แอลกอฮอล์, ซิลิโคน, สารกันแดดชนิดเคมี, น้ำหอม/สีย้อม SLS ซึ่งทั้ง 6 ชนิดเป็นส่วนผสมของต้นเหตุปัญหาผิวหลายประการ

ผลิตภัณฑ์ของ Drunk Elephant ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานร่วมกันได้ เหมือนสูตรสมูทตี้

     Drunk Elephant เลือกส่วนผสมที่ดีสำหรับผิว ที่ผสมกันง่าย และสามารถเปลี่ยนสูตรไห้เองทุกเมื่อตามความต้องการของผิว เหมือนการผสมสมูทตี้ที่เราอยากดื่มในแต่ละวันที่แตกต่างกัน สูตรของการดูแลผิวก็เช่นกัน เพราะผิวแต่ละคนมีความแตกต่างกัน และในแต่ละช่วงเวลาอาจต้องการ การดูแลใส่ใจที่แตกต่างตามสภาพผิวที่เปลี่ยนแปลงเพราะปัจจัยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอายุ ไลฟ์สไตล์ สิ่งแวดล้อม หรือมลภาวะ 

Where : สามารถช้อปปิ้ง ได้ที่ร้าน SEPHORA ทุกสาขา หรือ ช้อปออนไลน์ที่ sephora.co.th

Price : ราคาเริ่มต้น 570 บาท 

┃Photo: Courtesy of Drunk Elephant

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม