Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Fashion / Trends

DKNY Fall 2020 collection

ไอเดียครีเอตลุคเก๋ไม่ซ้ำใครด้วยกระเป๋า DKNY ในคอลเลคชั่น Fall 2020 ดีไซน์จากมหานครนิวยอร์กถ่ายทอดสู่กรุงเทพมหานคร
Fashion / Trends

ท่ามกลางความแตกต่างของสองเมืองหลวงที่เต็มไปด้วยสีสันและความมีชีวิตชีวา หากทว่ายังคงแฝงไปด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่นและเสน่ห์อันทรงพลัง สะท้อนให้เห็นหัวใจเดียวกันซึ่งเป็นเสมือนดีเอ็นเอของแบรนด์ DKNY มหานครนิวยอร์ก คือเมืองแห่งความฝันที่เต็มไปด้วยพลังอันไม่มีที่สิ้นสุด ถ่ายทอดให้เห็นมุมมองการใช้ชีวิต และเปรียบเสมือนบ้านที่ให้กำเนิดแบรนด์ ส่วนกรุงเทพมหานคร คือเมืองแห่งรอยยิ้มที่พร้อมต้อนรับและโอบอุ้มวัฒนธรรมผสมผสาน สะท้อนให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์อันหลากหลายและทันสมัย

     และทั้งหมดนี้ได้นำไปสู่แรงบันดาลใจครั้งใหม่ให้กับกระเป๋า DKNY คอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง 2020 ซึ่งพลังและทัศนคติเชิงบวกจากมหานครนิวยอร์กได้ถูกถ่ายทอดลงบนกระเป๋าในคอลเลคชั่นนี้และส่งผ่านความทันสมัยและสไตล์ของสาวยุคใหม่มายังกรุงเทพมหานคร ภายใต้ดีไซน์โมเดิร์นและเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยลูกเล่น ไม่ว่าจะเป็นการฉลุหนังกระเป๋า การปั้มนูนด้วยโลโก้หรือปั้มลายหนังจระเข้และหนังงู ช่วยเติมสีสันให้กระเป๋าไม่ดูเรียบจนเกินไป การประดับพู่ ชาร์มโลโก้ และพวงกุญแจ เพิ่มความโดดเด่นและสะดุดตาให้กับลุคของสาวๆ รวมถึงวัสดุที่มีให้เลือกมากมาย ตั้งแต่หนังวัว หนังพีวี ไปจนถึงแคนวาส กระเป๋าทรงโท๊ตใบใหญ่ที่คุ้นตาแต่สร้างความประหลาดใจได้ด้วยวัสดุจากหนัง

     ส่วนสีสันของกระเป๋าในซีซั่นนี้ยังคงความเท่ตามแบบฉบับสาวนิวยอร์ก ไม่ว่าจะเป็นสีคลาสสิคอย่างขาว ดำ ครีมงาช้าง และน้ำตาล แต่ก็เพิ่มตัวเลือกความสนุกและโดดเด่นด้วยสีแดง ส้ม และเหลืองมัสตาร์ด รวมถึงความหลากหลายของรูปทรงและขนาด เพื่อให้สาวๆ สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ลุคในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นวันทำงานอย่าง บาแก็ต โฮโบ แซดเดิ้ล หรือวันสบายๆ อย่างทรงบักเก็ตหรือโท๊ต รวมถึงวันพิเศษ เช่น กระเป๋าแฮนด์เฮลและกระเป๋าขนาดกระทัดรัด ซึ่งแฝงไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน เพราะทุกใบจะมีสายเพื่อเพิ่มความสะดวกให้คุณสาวๆ สามารถสะพายข้าง เรียกได้ว่ากระเป๋า DKNY ในซีซั่นนี้ตอบโจทย์การใช้งานของสาวๆ ในทุกโอกาสได้อย่างลงตัวจริงๆ

     ดังนั้นไม่ว่าจะเป็น ณ มหานครนิวยอร์ก หรือกรุงเทพมหานคร หรือเมืองไหนๆ ก็ตาม สาวๆ ชาว Lipster ก็มั่นใจได้เลยว่า DKNY ยังคงนำเสนอดีไซน์ทันสมัย ซึ่งตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด

     พบกับกระเป๋า DKNY คอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง 2020 ได้แล้ววันนี้ที่ ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น M โทร. 02-021-2112, สยามพารากอน ชั้น 1 โทร. 02-610-7886, เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 1 โทร. 02-251-8454 และ เซ็นทรัล ภูเก็ต ชั้น 1 โทร. 076-209-079

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม