Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Skincare

Dior Forever Skin Correct The next-generation concealer

เมื่อมี Dior ผู้หญิงนับล้านต่างรักผิวของตัวเองยิ่งขึ้น
Beauty / Skincare

Dior ขอแนะนำ Dior Forever Skin Correct คอนซีลเลอร์ แนวคิดใหม่ซึ่งจะทำให้ผู้หญิงรักผิวของตัวเองภายใต้การแต่งเติมด้วย Dior มากยิ่งขึ้นกว่าที่เคยเป็น

ความหมดจด และแนบเนียนทางการปกปิดติดทนนานหลายชั่วโมง
     ด้วยคุณสมบัติกลมกลืนกับสภาพผิวธรรมชาติอย่างแนบเนียน Dior Forever Skin Correct ให้การ บดบังและอำพรางวงคล้ำใต้ตา อาการตาบวม รอยเห่อแดงเฉพาะจุด และจุดสิวอักเสบ รอยเล็ก ได้อย่างหมดจดโดยไม่ทิ้งตัวเป็นคราบขาว อีกทั้งยังทนต่อน้ำ และมีความยืดหยุ่นเป็นเลิศ เนื้อคอนซีลเลอร์ราวหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับเนื้อผิวโดยไม่ฝังตัวลงในร่องลึกของริ้วรอยย่น หรือเน้นความชัดเจนของริ้วรอยเส้นบาง ผลลัพธ์คงความหมดจด และแนบเนียนเหนือกว่าจากเช้า จรดค่ำคืน

◊ ผลิตภัณฑ์อเนกประสงค์ยุคใหม่
     เพราะความต้องการ และพฤติกรรมทางการใช้เมคอัพแต่งหน้ามีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา Dior Forever Skin Correct จึงได้รับการสรรค์ศร้างขึ้นในรูปแบบของผลิตภัณฑ์สูตรลูกผสม เพื่อมอบ ปฏิบัติการที่รองรับกิจวัตรแบบต่างๆ ของผู้หญิงยุคใหม่ ด้วยทิปแต่งเติมรูปทรงสะดวกใช้ และสัมผัส สบายผิว จึงง่ายต่อการเกลี่ยให้กลมกลืนกับความโค้งของรูปผิวรอบดวงตา รวมถึงตำแหน่งพื้นที่กว้าง ตลอดจนทั้งใบหน้า ไม่ว่าจะใช้เป็นคอนซีลเลอร์ หรือรองพื้น ใช้เติมประกายสว่าง หรือก่อเหลี่ยมมุม รูปหน้า ผู้หญิงแต่ละคนสามารถเลือกวิธีแต่งเติมได้ตามแบบที่ตนต้องการ

สูตรถนอมผิวอุดมพฤกษสกัดเข้มข้น
     ได้รับการพัฒนาสูตรให้รองรับกับสภาพละเอียดอ่อน บอบบางของผิวรอบดวงตา ซึ่งไวต่อการเกิด ระคายเคือง เช่นเดียวกับผิวทั้งดวงหน้าที่ปรารถนาการทะนุถนอม Dior Forever Skin Correct มอบสรรพคุณทางการถนอมความงามผิว แต่ละวันที่ได้ใช้ ผิวทวีความงดงามยิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง

หลากเฉดสีวงกว้างสำหรับเลือกใช้ให้รองรับกับสภาพปัญหา
     Dior Forever Skin Correct  ถือกำเนิดบนรากฐานความชำนาญด้านสีสันของปีเตอร์ ฟิลิปส์ หลากเฉดสี ไม่ว่าจะโทนเย็น โทนชมพู และโทนกลางสีเบจ หรือโทนสีอุ่น และโทนสีมะกอก ล้วนได้รับ การพัฒนาขึ้นเพื่อมอบความประณีต แม่นยำในการรับมือกับริ้วรอยข้อบกพร่องต่างๆ ของผิวทุกโทนสี และเนื้อผิวทุกประกายเฉด จากผิวสีอ่อนไปจนถึงผิวสีเข้ม อีกทั้งยังกลมกลืนกับเฉดสีต่างๆ ของรองฟื้น ฟลูอิดในคอลเลคชั่น Dior Forever

     ด้วยแรงบันดาลใจจากเทคนิคต่างๆ ทางการแต่งหน้าของปีเตอร์ ฟิลิปส์ 00 เฉดสีใหม่ ถูกพัฒนาขึ้น เพื่อเติมความครบครัน โดยสามารถใช้แต่เพียงสีเดียว หรือใช้ร่วมกับเฉดสีอื่น เพื่อก่อความคมชัด ทางรูปทรงของผิวรอบดวงตา เมื่อใช้เป็นเบส หรือรองพื้น ก็จะเติมประกายสว่าง เร่งความสดใส ให้โทนผิว และยังสามารถใช้ผสมกับเฉดสีอื่นๆ เพื่อออกแบบสีผิวที่มีความสดใหม่ เฉพาะตัว

Dior Forever Skin Correct ราคา 1,500 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของผลิตภัณฑ์ได้ที่ dior-thailand.com 

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม