Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Skincare

‘Canvas’ สกินแคร์ออร์แกนิกที่จะมอบผิวชุ่มชื้นจุดเริ่นต้นของผิวสวย

สกินแคร์น้องใหม่จากแดนจิงโจ้ที่จะช่วยดูแลผิวให้สุขภาพดีจากภายในด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
Beauty / Skincare

สำหรับสายบิวตี้ที่กำลังอินกับเทรนด์ ‘Clean Beauty’ หรือบิวตี้สะอาด เทรนด์ความงามรักษ์โลกที่มองหาผลิตภัณฑ์ที่ใช้ส่วนผสมที่ไม่ส่งผลกระทบกับผิวและสิ่งแวดล้อม ซึ่งปัจจุบันนี้มีแบรนด์บิวตี้หลายแบรนด์ออกโปรดักส์ที่รับกับกระแสคลีนบิวตี้ออกมามากมายและหนึ่งในนั้นก็คือ ‘Canvas’ แบรนด์สกินแคร์ออร์แกนิกจากประเทศออสเตรเลียที่ใช้ส่วนผสมออแกร์นิกที่ได้รับการรับรองจาก Australian Certified Organic (ACO) ผู้นำด้านการตรวจสอบมาตรฐานส่วนผสมออร์แกนิกในประเทศออสเตรเลียในทุกผลิตภัณฑ์ทำให้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นั้นล้วนมาจากส่วนผสมออร์แกนิกกว่า 90%

แบรนด์ Canvas มีคอนเซปต์ในการบำรุงผิวพื้นฐานของแบรนด์คือการบำรุงผิวที่จะคงไว้ซึ่งความงามโดยธรรมชาติและปกป้องความงามพื้นฐานอันสำคัญยิ่งดั่งผืนผ้าใบของจิตรกร ซึ่งผิวที่งดงามดั่งผ้าใบสีขาวก็คือผิวในอุดมคติในมุมมองของ Canvas และเป็นผิวในฝันที่หนุ่มสาวหลายๆ คน ซึ่งไม่ว่าใครก็อยากมีผิวที่เพอร์เฟคแบบนี้ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ของ Canvas นั้นประกอบไปด้วย Essential Oils, Carrier Oil และ Body Oil มากกว่า 20 ชนิดซึ่งผ่านมาตรฐาน ACO คอยมาช่วยดูแลผิวของคุณแข็งแรงราวกับผ้าใบที่พร้อมจะโดนเติมเต็มด้วยฝีแปรงของจิตรกร 

นอกจากนั้นบนผลิตภัณฑ์ของ Canvas นั้นยังให้ข้อมูลเกี่ยวกับส่วนผสมจากธรรมชาติไว้ให้สำหรับสายบิวตี้ที่ชอบอ่านส่วนผสมข้างกล่อง เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับส่วนผสมที่แสนจะปลอดภัยของแบรนด์ นอกจากสั้นผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ยังปราศจากส่วนประกอบที่อาจทำอันตรายต่อผิวที่เรามักคุ้นหู เช่น Parabens Sulfates Propylene Glycol Synthetic Fragrances Synthetic Dyes Petrochemicals Phthalates GMOs และ Triclosan ที่อาจจะก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวและร่างกายได้ในระยะยาว  

ซึ่ง Hero Product ของแบรนด์ที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนมีติดโต๊ะเครื่องสำอางเอาไว้นั่นก็คือ ‘Canvas Rose Otto 24-hour Intense Hydrating Lotion’ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ชิ้นเด่นของแบรนด์ ซึ่งผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ของ Canvas นั้นนอกจากจะมีส่วนผสมหลักจากดอกกุหลาบที่จะมอบผิวที่เปล่งประกายเพราะส่วนผสมจากดอกกุหลาบเป็นส่วนผสมที่เหมาะสำหรับการเพิ่มความชุ่มชื้น ยังสามารถยกกระชับ และการปรับสภาพผิวไปพร้อมๆ กัน ช่วยทำให้ผิวดูเรียบเนียน เนียนนุ่ม แลดูอ่อนเยาว์

เพราะสำหรับการบำรุงผิวนั้นขั้นตอนกักเก็บความชุ่มชื้นอย่างขั้นตอนการทาครีมนั้นสิ่งสำคัญไม่แพ้กับการปกป้องแสงแดดเลยและ Rose Otto 24-hour Intense Hydrating Lotion คือการมอบและรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวได้เต็มประสิทธิภาพยาวนานที่สุดเปรียบเสมือนหัวใจของการบำรุงผิว แถมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ตัวนี้นั้นเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวด้วยนะจะบอกให้!

สำหรับใครที่สนใจสามารถสอบถาม และสั่งซื้อสินค้าได้ที่ shopping_cart เคาน์เตอร์ CANVAS : ชั้น M โซนบิวตี้ฮออล์ ,ดิ เอ็มโพเรียม
shopping_cart LINE Official: @canvasbeauty 
shopping_cart Website: www.canvas.co.th
FOLLOW ME
Facebook: LIPS MAGAZINE
Instagram: @lipsmagazine
Twitter: @lipsmagazine_th
Youtube Channel: LIPS MAGAZINE

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม