Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Camper – Pre Spring 2021 “A Trip to the Sea”

มาโบยบินสู่ท้องทะเลสีคราม
Fashion / Style File

อย่ามัวหงอยเหงาเศร้าใจในช่วงที่ต้องเก็บตัว มาเติมเต็มความรู้สึกของการพักผ่อนหย่อนใจกันเถอะ เมื่อคอลเลกชั่นใหม่ในแคมเปญล่าสุดของ แคมเปอร์ (Camper) จับมือกับนักออกแบบและนักวาดภาพ ประกอบอย่าง Max Guther ศิลปินผู้อาศัยอยู่ในกรุงเบอร์ลิน กับสไตล์การออกแบบผลงานแนวสามมิติ (Hyperreal) ที่งดงามและมีความโดดเด่นชนิดหาตัวจับได้ยาก เขานำเอาภาพเหนือจริงมาใช้เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในชีวิต โดยสร้างโลกของตัวเองขึ้นโดยมุ่งเน้นไปที่การออกแบบทั้งภายในและภายนอก แต่ยังคงไว้ซึ่งเรื่องราวของชีวิตในแต่ละวัน อีกทั้งพยายามชี้ให้เห็นถึงพฤติกรรมของมนุษย์ที่ตอบสนองต่อสิ่งรอบข้างตัว บางช่วงบางตอนก็แสดงออกถึงความหลงใหลสไตล์การวาดภาพจากมุมสูง (Isometric Perspective)  โดยผลงานของเขาจะเน้นฉากในมุมกว้างที่เหมือนเป็นการนำผู้ชมไปอยู่บนจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นภาพได้ทั้งหมด

Max Guther

     ซีรี่ย์นี้มีชื่อว่า “A Trip to the Sea” หรือแปลกันแบบตรงๆ ตัวว่า การเดินทางไปยังท้องทะเล (ซึ่งเชื่อเถอะว่าหลายคนตอนนี้โหยหาทะเล) ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ความรู้สึกที่ไม่ได้ออกไปเที่ยวเล่นในช่วงหน้าร้อน ต้องถูกบังคับให้แยกตัวในช่วงสถานการณ์โควิดแบบนี้ อีกทั้งยังเป็นช่วงที่อากาศเริ่มหนาวเย็นขึ้นและมืดขึ้น อากาศก็หม่นๆ แถมยังเต็มไปด้วยฝุ่น ดังนั้นภาพประกอบของ Max Guther จึงเป็นเสมือนน้ำหล่อเลี้ยงใจที่ช่วยให้ผู้คนก้าวข้ามผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากไปได้ ความฝันที่ไม่ต้องกังวลต่อสิ่งรอบข้าง การใช้ชีวิตแบบคนธรรมดา การได้พักผ่อนหย่อนใจและสนุกสนาน เป็นการขับเคลื่อนให้ชีวิตได้ออกเดินทางไปค้นหาสิ่งใหม่ๆ และความสดใสในฤดูร้อนที่แสนท้าทายบวกความสบายใจ

     ซึ่งในแคมเปญของคอลเลกชั่นล่าสุดนี้  แสดงให้เห็นถึงลักษณะภูมิประเทศของหมู่เกาะมายอร์กา (Mallorca) ประเทศสเปน ในแบบดั้งเดิมที่ผสมผสานเข้ากับความทันสมัยในปัจจุบัน ตั้งแต่หมู่บ้านเล็กๆ ที่ตั้งอยู่บนภูเขาอันห่างไกล ไปจนถึงร้านขายทาปาสริมถนนในเมือง หรือแม้แต่ต้นสนอายุเก่าแก่ริมทะเล โดย Max Guther พยายามให้ผู้ชมรู้สึกดื่มด่ำไปกับรายละเอียดต่างๆ ในผลงานของเขา พร้อมทั้งสัมผัสถึงจิตวิญญาณแห่งอิสรภาพอันเงียบสงบของหมู่เกาะนั้น และแน่นอนว่าหากคุณลองซูมรูปสามมิติเหล่านี้เข้าไปเพื่อชมรายละเอียดและดีเทลเล็กๆ น้อยๆ คุณจะพบรองเท้าแคมเปอร์อยู่ในนั้น 

     พบกับรองเท้า Camper คอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2021 ได้ที่ Camper เซ็นทรัลเวิลด์, สยามพารากอน และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือช่องทางออนไลน์ที่ www.camper.com

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม