โปรเจ็กต์คอลแลบฯ สุดเท่จาก เบอร์เคนสต๊อก

Birkenstock x Fear of God รองเท้าแตะจากโปรเจ็กต์ร่วมสุดเจ๋ง
Fashion / Style File

ลองคิดดูว่าแบรนด์รองเท้าระดับตำนานอย่าง BIRKENSTOCK และ Fear of God แบรนด์สตรีตสุดคูลจากลอสแองเจลิส จะมาร่วมมือกันในโปรเจ็กต์พิเศษด้วยการออกรองเท้ารุ่น Los Feliz ซึ่งเป็นรองเท้าที่ออกแบบและร่วมพัฒนากันแบบเฉพาะกิจระหว่างสองแบรนด์

การออกแบบรองเท้ารุ่น Los Feliz หลัก ๆ ยังเน้นไปที่ฟังก์ชันที่เป็นมรดกตกทอดของ BIRKENSTOCK ผนวกกับงานดีไซน์ที่เรียบง่าย คลาสสิกในแบบ Fear of God แม้จะเป็นรองเท้าลำลอง แต่ทั้งสองแบรนด์ยังคงให้ความสำคัญกับการใช้งานที่จำเป็น โดยชื่อรุ่นที่นำมาตั้งก็ได้มาจากชื่อพื้นที่บนเนินเขาอันเป็นเอกลักษณ์ของย่านที่มีชื่อเดียวกันกับลอสแองเจลิส

การออกแบบที่โดดเด่นในรองเท้ารุ่นนี้ ได้แก่ คัพส้นรองเท้าที่ลึก พื้นรองเท้าแบบไร้ขอบ รวมถึงสายคาดขนาดใหญ่ แต่ยังให้ความรู้สึกแบบมินิมอล รองเท้ารุ่น Los Feliz มีอัปเปอร์เกรดพรีเมียมถึง 2 แบบ ทั้งแบบหนังกลับลูกวัว และแบบผ้าวูล เอกลักษณ์ของแบรนด์  BIRKENSTOCK ที่ถูกถ่ายทอดมาไว้ในรองเท้ารุ่นพิเศษนี้ คือ การใช้หนังกลับโทนสีเข้มมาโอบรับพื้นรองเท้าที่ทำจากไม้ก๊อกเฉกเช่นรองเท้าทุกรุ่นของแบรนด์

รองเท้า Los Feliz มีให้เลือกถึง 5 เฉดสี แบ่งเป็นรองเท้า Los Feliz รุ่นทำจากหนังกลับ 3 สี ได้แก่ สี Ash, Cement และ Taupe และรุ่นทำจากผ้าวูล 2 สี ได้แก่ สี Cement Melange และ Ash Melange ซึ่งล้วนแต่เป็นสีเบสิกที่สวมใส่ง่าย และมีการเพิ่มความสูงของรองเท้าขึ้นด้วยพื้นรองเท้าทำจากยางโปร่งแสง TPU ขนาด 10 มม. อีกด้วย

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม