Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

8 Best Runway Looks of 2019

รวบรวมรันเวย์ลุคของแฟชั่นโชว์ที่เป็นที่สุดของปีค.ศ. 2019 มาให้การ์ซงได้ชมกันอีกครั้ง ก่อนจะเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับแฟชั่นวีคที่กำลังจะเกิดขึ้นในปีค.ศ. 2020
Fashion / LIPS GARÇON
Runway Look of 2019

ไม่ว่าจะเป็นซีซั่น Spring/Summer หรือ Fall/Winter ทุกแบรนด์ต่างก็งัดไม้เด็ดมาทำให้แฟชั่นวีคตลอดปีนี้เต็มไปด้วยความตื่นเต้น โดยเฉพาะดีไซเนอร์เลือดใหม่หลากหลายคนที่สร้างซิลลูเอ็ตต์แปลกใหม่ หรือเปลี่ยนภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้โมเดิร์นยิ่งขึ้น

วันนี้เราจึงรวบรวมรันเวย์ลุคของแฟชั่นโชว์ต่างๆ ที่เป็นที่สุดของปีค.ศ. 2019 มาให้การ์ซงได้ชมกันอีกครั้ง ก่อนจะเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับแฟชั่นวีคที่กำลังจะเกิดขึ้นในปีค.ศ. 2020

Moschino Pre-Fall 2019

Moschino Pre-Fall 2019

อย่าไปเชื่อที่ใครหลายคนบอกว่า การ์ซงไม่เหมาะกับสีพาสเทล เพราะ Moschino จับโทนสีชมพูมาผสมผสานกับความเป็น ไฮสตรีทจนสร้างลุคสุดเท่

Moschino Pre-Fall 2019

Balenciaga Fall 2019

ลุคเทรนช์โค้ตปกสูงไหล่กว้างเป็นรันเวย์ลุคที่เราขอยกให้เป็นที่สุดของซีซั่น FW ของปีค.ศ. 2019 เพราะความเรียบหรูสไตล์ปาริเซียงแต่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์ของแบรนด์ ก็ทำให้หนุ่มๆ ที่สวมใส่โดดเด่นขึ้นมาทันที

Dolce & Gabbana Alta Sartoria Autumn Winter 2019

Dolce & Gabbana Alta Sartoria Autumn Winter 2019

เป็นรันเวย์ลุคที่นำความคลาสสิกของศิลปะกรีกยุคโบราณมาเพิ่มชีวิตชีวา เติมความโมเดิร์นผ่านซิลลูเอ็ตต์ โดยยังคงความหรูหราไว้ด้วยดีเทลงานปักที่ทำให้ทุกคนรู้สึกเหมือนกำลังสวมใส่งานศิลปะ

Louis Vuitton Spring/Summer 2020

Louis Vuitton Spring/Summer 2020

Virgil สลัดความดุดันแบบเดิมๆ ของแบรนด์ เปลี่ยนมาเป็นสไตล์ที่ดูเรียบง่ายมากขึ้นแต่ยังคงความล้นแบบพอดิบพอดี จนปฏิเสธไม่ได้เลยว่า นี่คือหนึ่งในรันเวย์ลุคที่เหล่าแฟชั่นนิสต้ายกให้เป็นที่สุดของปีนี้

Gucci Spring/Summer 2020

Gucci Spring/Summer 2020

ตัวตนใหม่ของสาวก Gucci ที่มีความมินิมัลและงานเทเลอร์สไตล์ 70s ผิดกับภาพลักษณ์ของคอลเล็กชั่นก่อนๆ แต่ยังคงความ contrast ของคู่สีที่ใช้ ซึ่งเหมาะกับบรรยากาศของซีซั่น SS มากๆ

Maison Mihara Yasuhiro Spring/Summer 2020

Maison Mihara Yasuhiro Spring/Summer 2020

จากโตเกียวสู่ปารีส พร้อมกลิ่นอายแบบ J-Street ที่เน้นไปที่การเพิ่มเลเยอร์ให้กับลุคสตรีทแบบเดิมๆ และการแม็ตช์ไอเท็ม และลวดลายที่ไม่เข้ากันให้กลมกลืนลงตัว จนถูกยกให้เป็นหนึ่งรันเวย์ลุคที่ดีที่สุดของ Paris Fashion Week

Valentino Spring/Summer 2020

Valentino Spring/Summer 2020

ที่สุดของลายพริ้นต์แห่งปีค.ศ. 2019 ที่ Piccioli นำแพตเทิร์นดีไซน์แฟนตาซีมาผสมกับเสื้อผ้าสีสันแห่งฤดูร้อน จนเราสามารถจดจำลุคนี้ได้ทันที เพราะโดดเด่นจาก SS ลุคของแบรนด์อื่นๆ อย่างเห็นได้ชัด

Dior Men Pre-Fall 2020

Dior Men Pre-Fall 2020

ช่วงท้ายปีแบบนี้ไม่มีแบรนด์ไหนที่สร้างสีสันบนรันเวย์ได้เท่ากับ Dior แล้ว เรียกว่ามาในลุคที่ถ้าไม่บอกก็แทบจำไม่ได้เลย และยังเป็นที่รอคอยของบรรดาแฟนๆ เพราะเป็นการกลับมาทำงานในวงการแฟชั่นอีกครั้งของ Shawn Stussy ที่จัดจ้านเรื่องดีไซน์งานสตรีท

Related Articles

29 April 2565

แวะไปเช็คอินที่ CDGRE ไลฟ์สไตล์คาเฟ่และร้านอาหารสุดเท่ ที่รวบตึงสามตัวท็อปของวงการอาหารและสตรีทแวร์ไว้ด้วยกัน

1 April 2565

แอบส่องแนวคิดและชีวิตในวันว่างของเจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ แห่ง BNK48

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม