Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Fashion / Trends

รวมแฟชั่นสวยเฉิดเปิดทริปเที่ยวทะเลทิพย์

แค่สวมใส่ก็เสมือนได้ไปเที่ยวจริง
Fashion / Trends

ช่วงนี้ใครหลายคนคงคิดถึงกลิ่นอายชายหาด ริมทะเล เดินเล่นชิลๆ รับลมร้อนบนเนินทรายท่ามกลางบรรยากาศเสียงคลื่นทะเลซัดอยู่ริมฝั่ง ชวนให้อยากกระโดดลงไปเล่นน้ำทะเล รวมไปถึงกิจกรรมกีฬาเอ็กซ์ตรีม โต้คลื่น พายเรือ ดำน้ำกันให้หายคิดถึง แต่ในสถานการณ์โควิด-19 ที่ช่วงนี้ยังคงต้องอยู่บ้าน และ Work From Home กัน ทำให้การออกไปเที่ยวจริงเป็นเรื่องยาก เลยขอหันไปหยิบแฟชั่นไอเทมชิ้นเก๋ๆ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าซัมเมอร์ ชุดว่ายน้ำ รวมไปถึงแอคเซสเซอรีมามิกซ์แอนด์แมทช์กันเพื่อคอมพลีทลุคสวยๆ ที่บ้านกันไปก่อน แน่นอนว่าเหล่านักช้อปสายแฟชั่นต้องขอจัดคอลเล็กชั่นใหม่มาอวดลุคสุดชิคบนโลกโซเชียลเสมือนไปเที่ยวทิพย์ก่อนใคร

Dolce & Gabbana

PRE-FALL 2021 CARRETTO

     ส่งท้ายบรรยากาศฤดูร้อนไปด้วยคอลเล็กชั่นที่ได้แรงบันดาลใจจากเกาะซิซิลีและประเพณีท้องถิ่นของชาวซิซิลี โดยเฉพาะลวดลายของ Sicilian Carretto และ Pupi ที่เชื่อมโยงกับประเพณีของชาวซิซิลี พร้อมกับงานศิลปะที่ช่างฝีมือให้ความสำคัญ ทั้งดีไซน์และคุณค่า อย่าง เดรสพิมพ์ลายป๊อบลิน ผ้าชีฟอง เสื้อเชิ้ตผ้าไหมทวิลล์ ผ้าพันคอ และชุดว่ายน้ำโดย Dolce&Gabbana ได้นำสีสันของ Carretto และภาพพิมพ์ Pupi มาปรับใช้ในรูปแบบที่ร่วมสมัยขึ้น และเป็นสัญลักษณ์มรดกบนเกาะของอิตาลีที่โดดเด่นไปด้วยสีสันเล่นกับแสงได้ลงตัว

Where : สายแฟชั่นมาสัมผัสความสวยงามของเกาะซิซิลีรวมไปถึงมรดกทางวัฒนธรรมของ Dolce&Gabbana PRE-FALL 2021 CARRETTO ได้ที่บูติค ทุกสาขา

Dior

The New DIORIVIERA Capsule

     พาท่องแคปซูลคอลเล็กชั่นฤดูร้อน ที่จะพาไปพักผ่อนผ่านแฟชั่นไอเทมชิ้นเก๋รับลมร้อน สีสันสดใสในลวดลาย Toile de Jouy โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์ เครื่องหนัง รองเท้า และแอคเซสเซอรี่  พร้อมไอคอนิกแบ็ก อย่าง  Lady D-Lite และ Dior Caro สะพายไหล่ด้วยเสื้อกะลาสี ที่พร้อมให้สาวกดิออร์มาดื่มด่ำบรรยากาศชิวๆ ริมชายหาดในสไตล์สุดชิคของ DIORIVIERA

Where : พร้อมช้อปแล้วที่ ดิออร์บูติค ทุกสาขา

Prada

Prada Outdoor

     พาสาวกพราด้ามาเที่ยวทิพย์ชายฝั่งทะเลกับป็อปอัพ ที่จะพาไปริมหาดที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน มาพร้อมเนินทราย ร่ม และกระโจมชายหาดสีขาว  สีฟ้าน้ำทะเล  ที่จะพามาผ่อนคลายท่ามกลางแสงแดด ดำน้ำดูปะการัง หรือจิบเครื่องดื่มที่บาร์ริมหาดยามตะวันตกดิน โดยมีคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ให้เลือกช้อปได้กับแฟชั่นไอเทมทั้งหมด ที่ถูกจัดวางอย่างลงตัวท่ามกลางฉากกระท่อมชายหาด กระดานโต้คลื่น และหอสังเกตุการณ์

Where : มาสัมผัสประสบการณ์เที่ยวแบบเสมือนจริงได้ที่ ไอคอนสยาม ระหว่างวันที่ 2 – 20 มิถุนายน 2564

LOEWE

PAULA’S IBIZA 2021

     กลิ่นอายความทรงจําของซัมเมอร์ร้อนในเกาะใหญ่ หยิบเอาไอเดีย ความสุข ความผ่อนคลายริมทะเลมาแต่งแต้มผ่านคอลเล็กชั่นนี้ โดยการเล่นดีเทล เทคนิคที่หลากหลายเข้าไว้ด้วยกัน ทําให้เมืองที่เงียบเหงากลับคึกคักขึ้นด้วยความสนุกสนานของคอลเล็กชั่นที่หล่อหลอมเอกลักษณ์เด่นเข้าไว้ด้วยกัน

Where : Loewe บูติค และช้อปอย่างสบายใจที่ไลน์ ออฟฟิเชียล แอคเคาท์ @Loewe_TH

PHOTOS : Courtesy of Brands

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม