Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Automobili Lamborghini x Supreme Spring 2020

Collab สุดฮอตจากตัวพ่อแห่งสองวงการ
Fashion / LIPS GARÇON

     ตั้งแต่ต้นปี ค.ศ. 2020 แบรนด์สตรีทแวร์ตัวพ่ออย่าง Supreme ได้ออกคอลเล็กชั่นใหม่มาไม่หยุด ตั้งแต่งานประจำซีซั่น Spring/Summer 2020 ไปจนถึงงาน collab กับบรรดาแบรนด์ต่างๆ อาทิ The North Face, Timberland และ Nike

     แต่นาทีนี้ไม่มีคอลเล็กชั่นไหนจะฮอต และสร้างความเซอร์ไพรส์ให้สาวก Supreme ได้เท่า Automobili Lamborghini x Supreme 2020 อีกแล้ว ที่ไม่มีข่าวลือใดๆ บอกล่วงหน้า รู้อีกทีก็เปิดตัวมาเป็นคอลเล็กชั่นใหญ่แล้ว ซึ่งในคอลเล็กชั่นนี้จะมีดีเทลอะไรกันบ้างไปดูกันเลย

     การพบกันครั้งยิ่งใหญ่นี้ ถูกออกแบบให้มีกลิ่นอายที่ผสมผสานกันระหว่างของสองวงการอยู่ ผ่านทรวดทรงและสีของเสื้อผ้า โดยตัวพ่อแห่งวงการสตรีทแวร์อย่าง Supreme โดยนำเอาโทนสีเด่นของตัวเครื่องของโมเดลรถรุ่นยอดนิยมอย่าง Diablo, Murciélago และ Aventador จากยักษ์ใหญ่แห่งวงการยานยนตร์อิตาลี Lamborghini มาเป็นโทนสีหลักในการออกแบบ

     โดยในคอลเล็กชั่นนี้มีเสื้อผ้าทั้งหมด 5 ชิ้นได้แก่ เสื้อฮู้ด, เวิร์กแจ๊กเก็ต, เสื้อฮ็อกกี้ผ้าเจอร์ซี่ เสื้อเชิ้ตแขนสั้น, จั๊มป์สูทแบบหนุ่มช่าง และไอเท็มเบสิกอย่างทีเชิ้ต ซึ่งทำออกมาในสีส้มนีออน สีเขียวนีออน และสีดำ ทั้งหมดสามสีให้ได้เลือกช้อปฯ ตามใจชอบ ยกเว้นเสื้อเชิ้ตแขนสั้นเท่านั้นที่จะมีเพียงแค่สีดำ

     แต่ไม่ว่าจะเป็นไอเทมชิ้นไหน ก็จะมีโลโก้กระทิงสีทองของ Lamborghini และโลโก้ของ Supreme ปักไว้ให้เห็นกันแบบชัดๆ ให้ทุกคนได้รู้ในทันทีว่า เราได้ไอเท็มสุดฮอตชิ้นนี้มาจากคอลเล็กชั่นไหน
     นอกจากเสื้อผ้าแล้ว Supreme ก็ยังทำสเกตบอร์ดและหมวกทรงบีนนี่ ที่เป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการ์ซงสายสตรีทออกมาจำหน่ายด้วย มีจำนวนสามสีและโลโก้ของทั้งสองแบรนด์เช่นกัน

     เนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 ในตอนนี้ทำให้ร้าน Supreme ทั้งหมดยังถูกปิดทุกสาขาทั้งในประเทศอังกฤษ และสหรัฐอเมริกา ทำให้หนุ่มๆ ต้องเปลี่ยนไปช้อปฯ คอลเล็กชั่น Automobili Lamborghini x Supreme Spring 2020 กันที่ supremenewyork.com/shop แทนน่ะ การ์ซงคนไหนที่เป็นสาวกของทั้งสองแบรนด์อย่ามัวรอช้า เพราะได้ข่าวมาว่าบางไอเทมก็เริ่ม out of stock แล้วน่ะ

│Photos : Courtesy of Brand

Related Articles

29 April 2565

แวะไปเช็คอินที่ CDGRE ไลฟ์สไตล์คาเฟ่และร้านอาหารสุดเท่ ที่รวบตึงสามตัวท็อปของวงการอาหารและสตรีทแวร์ไว้ด้วยกัน

1 April 2565

แอบส่องแนวคิดและชีวิตในวันว่างของเจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ แห่ง BNK48

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม