Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

ASICS METASPEED™ +

เอสิคซ์ เปิดตัวรองเท้าวิ่งสายเรซซิ่งด้วยโมเดลที่พัฒนาไปอีกระดับ
Accessories / Fashion

คุณคงเคยได้ยินรองเท้าคาร์บอน หรือพวก Super Shoes จากหลายค่ายแบรนด์กีฬากันมาบ้างแล้ว เพราะ เราอยู่ในยุคที่การวิ่งไม่ใช่เรื่องสมัครเล่น และทุกแบรนด์ก็แข่งขันกันด้วยนวัตกรรม 

ล่าสุดค่าย ASICS (เอสิคซ์) เปิดตัว 2 โมเดลรองเท้าคาร์บอนจากซีรีส์ METASPEED™ + ทั้งรุ่น EDGE+ และ SKY+ รองเท้าสายเรซซิ่งที่ถูกพัฒนาขึ้นไปอีกระดับ

METASPEED™ เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2021 ซึ่งตอนนั้นก็ฮือฮามาก และที่สำคัญ Sold Out โคตรเร็ว ซึ่งล่าสุด ASICS เผยโฉมรองเท้า METASPEED™ EDGE+ และ METASPEED™ SKY+ สองรุ่นมาเอาใจสายแข่งขันทั้งการแข่งระยะยาว (มาราธอน) และระยะสั้น (สายสปีด)

ดังนั้น ASICS เลยสร้างสองโมเดลนี้ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์นักวิ่งทุกสาย เพื่อให้ทุกคนสามารถทุบ Personal Best หรือทำสถิติเวลาในการแข่งดีขึ้น หรือวิ่งเร็วขึ้นนั่นเอง

ทั้งสองรุ่นใช้โฟม FF BLAST™ TURBO ในปริมาณที่เพิ่มขึ้น และปรับการวางแผ่นคาร์บอนให้ตรงกับการใช้งานดีขึ้น ทำให้สามารถเพิ่มระยะก้าวอย่างมั่นคง และเพิ่มความเร็วอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับสไตล์การวิ่งของแต่ละคนมากขึ้น

จากการทดสอบเบื้องต้นโดยนักวิทยาศาสตร์การกีฬาที่ Institute of Sport Science (ISS) พบว่า METASPEED™ SKY+ และ METASPEED™ EDGE+ สามารถเซฟแรง หรือเพิ่มค่าประหยัดพลังงานในการวิ่ง (Running Economy) ได้ถึง 2% เมื่อเทียบกับรองเท้าเรซซิ่งแบบเดิมของ ASICS

แล้วแต่ละรุ่นเหมาะกับใครบ้าง ?

รุ่น METASPEED™ SKY+ ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักวิ่งวิ่งเร็วขึ้นด้วยการเพิ่มระยะก้าวให้มากขึ้น ด้วยพลังจากโฟม FF BLAST TURBO และแรงขับจากแผ่นคาร์บอนที่วางตำแหน่งอย่างแม่นยำทำให้เด้งกลับได้เป็นอย่างดี นักวิ่งที่สวมรองเท้ารุ่นนี้จะสามารถประหยัดพลังงาน และรักษาฝีเท้าได้ไม่ตกแม้ในช่วงท้ายของการแข่งขัน

รุ่น METASPEED™ EDGE+ ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักวิ่งประเภท Cadence (รอบขา) วิ่งได้เร็วขึ้นโดยการขยายระยะก้าว และควบคุมความถี่การก้าวขาได้รอบดีขึ้น นักวิ่งที่สวมรองเท้ารุ่นนี้จะสัมผัสได้ถึงความเร็วในทุกฝีก้าว ด้วยพลังจากโฟมพื้นรองเท้าชั้นกลาง และแรงขับจากแผ่นคาร์บอนที่วางไว้ได้อย่างเหมาะสมเพื่อการเคลื่อนไหวอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำให้ในแต่ละก้าวมั่นคงขึ้น ช่วยเซฟแรงด้วยจังหวะการวิ่งที่เสถียรขึ้น

มาทุบสถิติไปพร้อมกัน

META : TIME : TRIALS BANGKOK – 3 กันยายน 2022 ณ Stadium One

พิเศษสุด ๆ เตรียมพบกับการแข่งขันสุดเอ็กซ์คลูซีฟ META : TIME : TRIALS BANGKOK ที่รวบรวมนักวิ่งชั้นนำจากทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาประลองความเร็ว พร้อมเปิดโอกาสให้นักวิ่งชาวไทยพิสูจน์ประสิทธิภาพรองเท้าซีรีส์ METASPEED+ และลุ้นรับรางวัลมากมาย 

วิธีการร่วมการแข่งขัน

– ซื้อรองเท้า ASICS METASPEED+ ที่ ASICS.com, ASICS Store หรือตัวแทนจำหน่าย พร้อมรับสิทธิเข้าร่วมการแข่งขันสุดพิเศษ META : Time : Trials Bangkok

– ลูกค้าที่ซื้อสินค้าจะได้รับบัตรเชิญพร้อม PROMO CODE เพื่อลงทะเบียนเข้าร่วมการแข่งขัน

– ลงทะเบียนได้ถึงวันที่ 28 สิงหาคม 2022

– หากได้รับสิทธิเข้าร่วมการแข่งขันจะได้รับการยืนยันทางอีเมล์ภายใน 3 – 5 วันทำการ หลังจากลงทะเบียน

สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.runlah.com/events/mtt2022 และ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Facebook: ASICS Running Club Thailand

สามารถมาร่วมสัมผัสประสบการณ์การวิ่งใหม่ ๆ ไปพร้อมกับ METASPEED™ SKY+ และ METASPEED™ EDGE+ ได้แล้ววันนี้ที่ 

– ASICS.COM

– ASICS Store สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ /เซ็นทรัลลาดพร้าว /เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

– Supersports สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ /เซ็นทรัลลาดพร้าว / ภูเก็ต และเว็บไซต์ Supersports

– Rev Runner สาขา เมกาบางนา

– Run2Paradise สาขาพาราไดซ์ พาร์ค ภูเก็ต เชียงราย

METASPEED™ SKY+ ราคา 8,500 บาท 

METASPEED™ EDGE+ ราคา 8,500 บาท 

*สงวนสิทธิ์ ลูกค้า 1 ท่าน สามารถซื้อได้ 1 ไซส์ ต่อ 1 ออเดอร์

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ASICS ได้ที่:

Website: ASICS.COM

LINE Official: @ASICSTH

Facebook: ASICS

Instagram: @ASICSTH

หรือเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ จากทาง ASICS Running Club Thailand

ได้ที่ Facebook: ASICS Running Club Thailand

#ASICSTH

#METASPEEDPLUS

#LIPSMAGAZINE

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม