Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Fashion / Trends

Alhambra collection BY Van Cleef & Arpels

Lips ขอนำเสนอคอลเลคชั่นเครื่องประดับนำโชคสำหรับสาวๆ จาก Van Cleef & Arpels
Fashion / Trends

Alhambra collection คอลเลคชั่นเครื่องเพชรชั้นสูงโดดเด่นด้วยจี้โมทีฟสัญลักษณ์เเห่งความโชคดี เเละเต็มไปด้วยความหรูหราตามเเบบฉบับของ  Van Cleef & Arpels

     เครื่องประดับสุดเก๋จาก Van Cleef & Arpels ใน Alhambra collection เป็นทั้งตัวเสริมเรื่องความงามและความมั่นใจที่ออกแบบมาพิเศษในรูปแบบสร้อยคอสี่สไตล์ร้อยจี้แผ่นโมทิฟอันเป็นสัญลักษณ์นำโชค โดยอาศัยวัสดุเลอค่าสี่ชนิดในการสรรค์สร้างเพื่อเติมเต็มความงดงามให้แก่การแต่งกายในชีวิตประจำวัน  อีกทั้งในคอลเลคนี้ยังมีแหวนทองคำและนาฬิกาข้อมือมาเพิ่มความหรูหราและเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้แก่ผู้สวมใส่

POETIC MATERIALS 

หยกพยับหมอกแกลเซโดนี
แผ่นแม่มุกเทา
แผ่นโมราสีฟ้าสด
ทองคำเหลือง สลักลายกวิโญเช
ทองคำเหลือง สลักลายกวิโญเช

     สร้อยคอเส้นยาว Magic Alhambra รุ่นใหม่ทั้งสี่สไตล์ ต่างเติมเต็มความครบครันให้แก่คอลเลคชั่นเครื่องประดับอัลลองบราด้ วยการร้อยจี้เดี่ยวแผ่นโมทิฟรูปทรงซึ่งเป็นที่รู้จัก โดดเด่นสะดุดตาด้วยการเลือกใช้แร่รัตนชาติอันเลอค่า ได้แก่ หยกพยับหมอกแกลเซโดนี (chalcedony) , แผ่นแม่มุกเทา (mother-of-pearl) , แผ่นโมราสีฟ้าสด และที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือสร้อยคอร้อยจี้โมทิฟทองคำเหลืองสลักเส้นรัศมีสาดส่องดวงตะวัน มาพร้อมแหวน Vintage Alhambra รุ่นใหม่ทำจากทองคำสีเหลืองเข้าเซ็ท

     ผลงานสร้างสรรค์เหล่านี้ยังถือเป็นสิ่งที่สืบทอดความเป็นนิรันดร์ให้แก่บรรดาเครื่องประดับที่ดัดแปลงวิธีสวมใส่ได้ตามยุคสมัย แต่ละชิ้นสามารถพลิกแพลงวิธีสวมใส่ได้มากมายจากสวมเป็นสร้อยคอเส้นยาวแบบเรียบไปจนถึงการปรับระดับลดความยาวมากึ่งหนึ่ง หรือกระทั่งสวมคล้องคอสองทบเพื่อเป็นสร้อยคอเส้นสั้น อีกทั้งยังสามารถพันกระหวัดเป็นสายสร้อยข้อมือ หรือถ้าต้องการก็ยังสามารถสวมสร้อยทิ้งสายร้อยจี้ลงไปไว้บนแผ่นหลังได้เช่นกัน

DAZZLINGLY LUMINOUS WATCH

     นาฬิกา Sweet Alhambra ไม่ได้ต่างอะไรกับสร้อยทองคำเหลืองเพราะถือเป็นผลงานจำลองความงดงามของลำแสงในวงรัศมีที่แผ่ผ่านรอบดวงตะวันให้มาเจิดจรัสอยู่บนหน้าปัดสลักลายกวิโญเช (guilloché) อีกทั้งตัวเรือนสายสร้อยร้อยแผ่นโมทิฟล้อแสงเป็นเงางามทำจากทองคำสีกุหลาบสลับกับแผ่นแม่มุกสีชมพู และนับเป็นครั้งแรกที่แผ่นแม่มุก หรือมาเธอร์-ออฟ-เพิร์ลเฉดสีนี้ได้มาปรากฏในคอลเลคชั่นเครื่องประดับอัลลองบรา สืบเนื่องจากสีชมพูธรรมชาติยามต้องแสงพลันทอประกายเหลือบวาวราวแพรไหมได้อย่างน่าอัศจรรย์

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม