Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

aespa : Givenchy’s first K-pop Brand Ambassador

aespa คว้าตำแหน่งแบรนด์ แอมบาสเดอร์ของ Givenchy เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของศิลปิน K-POP
Fashion / Style File

     ‘aespa’ (เอสป้า) เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่จากค่าย SM ENTERTAINMENT ส่งข่าวดีรับปีใหม่ (เกาหลี) มาให้พวกเราได้เฉลิมฉลองกันถึง 2 เรื่อง เริ่มต้นจากข่าวดีระดับโลก เมื่อแบรนด์หรูจากฝรั่งเศส ‘Givenchy’ ได้เลือกให้ ‘aespa’ เป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์สำหรับปี 2021 ซึ่งพวกเธอนับเป็นศิลปิน K-POP วงแรกที่ถูกเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ ‘Givenchy’ และที่พิเศษสุดคือรับหน้าที่เป็นหน้าตาของแบรนด์พร้อมกันทั้งวง 

     โดย Matthew M. Williams ครีเอทีฟ ไดเรกเตอร์ของ Givenchy ได้กล่าวว่า “ตอนที่ผมเห็น aespa ครั้งแรก ผมรู้สึกโดนสะกดใจด้วยพลังที่แต่ละสมาชิกมีครับ เอกลักษณ์เฉพาะตัวอันหนักแน่น และสไตล์ของทั้งในฐานะวง รวมถึงของแต่ละสมาชิก KARINA (คาริน่า), GISELLE (จีเซลล์), WINTER (วินเทอร์) และ NINGNING (หนิงหนิง) นั้น ทำให้รู้สึกว่าเชื่อมโยงกับความรู้สึกของ Givenchy ได้อย่างเป็นธรรมชาติครับ แฟชั่นของ aespa จะแสดงให้เห็นถึงสีสันของพวกเธอเองในเร็ว ๆ นี้ครับ”

KARINA
WINTER
NINGNING
GISELLE

     ทางด้าน aespa ได้เผยความรู้สึกในฐานะแบรนด์ แอมบาสเดอร์ว่า “พวกเรารู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับคุณ Matthew ครีเอทีฟ ไดเรกเตอร์ของ ‘Givenchy’ และในฐานะที่เราได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในบทใหม่ของ ‘Givenchy’ พวกเราจะพยายามแสดงให้คุณได้เห็นถึงภาพลักษณ์ และกิจกรรมในหลากหลายแบบค่ะ”

     ส่วนเรื่องราวดีๆที่ 2 ก็คือ aespa ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด ‘Forever’ ออกมาต้อนรับช่วงเวลาดีๆ โดยเพลงนี้เป็นเพลงแนวบัลลาดให้ความรู้สึกของฤดูหนาวอันแสนอบอุ่นหัวใจ เรียกได้ว่า ทุกคนจะได้พบกับเสน่ห์ที่แตกต่างออกไป จากเพลงเดบิวต์ที่มีบรรยากาศอันร้อนแรงอย่าง ‘Black Mamba’ ที่เคยสร้างสถิติเป็นมิวสิกวิดีโอเพลงเดบิวต์ของวง K-Pop ที่มียอดเข้าชมบน YouTube ถึง 100 ล้านวิวได้เร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ อีกทั้งยังประสบความสำเร็จอย่างงดงามบนชาร์ตระดับโลก ทั้ง Billboard ของสหรัฐอเมริกา และ QQ Music เว็บไซต์เพลงที่ใหญ่ที่สุดของประเทศจีน พิสูจน์ให้เห็นถึงพลังที่สมกับเป็น Global Super Rookie หรือสุดยอดน้องใหม่ระดับโลก

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม