Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

9 Fashion Icons of 2019

คือ 9 หนุ่มแฟชั่นไอคอนแห่งปี ที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะหยิบหรือใส่ไอเท็มชิ้นไหน ก็สร้างเทรนด์ใหม่ให้แวดวงแฟชั่นได้ตลอด
Fashion / LIPS GARÇON
Fashion Icon of 2019

แล้ว #LipsgarçonBestof2019 ก็มาถึงเรื่องที่เราคันไม้คันมืออยากจัดลิสต์มากที่สุด เพราะปีนี้มีหนุ่มสายแฟหน้าใหม่ เข้ามาแย่งชิงสปอร์ตไลท์ในวงการกันอย่างต่อเนื่อง แต่แฟชั่นไอคอนในตำนานหลายคนเองก็ยังคงเป็นดาวค้างฟ้าจรัสวงการอยู่

และนี่คือ 9 หนุ่มแฟชั่นไอคอนแห่งปี ที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะหยิบหรือใส่ไอเท็มชิ้นไหน ก็สร้างเทรนด์ใหม่ให้แวดวงแฟชั่นได้ตลอด บางคนบอกเลยว่าเซอร์ไพร์สเรามาก เพราะไม่คิดว่า จะกลายมาเป็นหนุ่มสายแฟกับเขาด้วยจะมีใครบ้างนั้น ไปดูพร้อมๆ กันเลย

Jaden Smith

Jaden Smith

หนุ่มเลือดใหม่ที่สร้างสีสันให้กับพรมแดงเสมอ ด้วยสไตล์แปลกใหม่แบบที่ไม่แคร์เรื่องสีผิวหรือเรื่องเพศ กลายเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่สามารถแข่งกับบรรดาแฟชั่นไอคอนรุ่นเก๋าได้สบายๆ

Kim Jong-In

Kim Jong-In

เราเห็นพัฒนาการด้านแฟชั่นของไอดอลหนุ่มคนนี้มาตั้งแต่ปีค.ศ. 2018 มาถึงปีนี้เราก็สามารถเรียกเขาได้แล้วว่าเป็นแฟชั่นไอคอนได้ๆ จริง และไม่ใช่แค่เพียงในเกาหลีเท่านั้น แต่ยังเป็นที่ยอมรับในแวดวงแฟชั่นระดับโลก เช่นเดียวกับลิซ่า Blankpink ด้วย

Lil Nas X

Lil Nas X

ไม่ใช่แค่ Old town road เท่านั้น ที่ Lil Nas X จุดกระแสให้ดังไปทั้งปีค.ศ. 2019 แต่เรื่องของสไตล์การแต่งตัวแบบโมเดิร์นคาวบอย แร็พเปอร์หนุ่มคนนี้ก็พากลับมาด้วยเช่นกัน จนไอเท็มอย่างแจ๊กเก็ตหนังและหมวกคาวบอยกลับมาเป็นเทรนด์อีกครั้ง

Timothée Chalamet

Timothée Chalamet

เป็นอีกหนุ่มที่ทำให้เราประหลาดใจมาก เพราะไม่ว่าคิดเขาจะมาในสายแฟชั่นด้วย ถึงจะมาในสไตล์เรียบหรู ไม่ได้จัดจ้านเท่าคนอื่น แต่เน้นงานดีเทล จนทำให้หลายๆ คนเรียกเขาว่าเป็นสไตล์มาสเตอร์แห่งปีค.ศ. 2019 เลยทีเดียว

Billy Porter

Billy Porter

ถึงแม้ว่าปกติ Billy จะเป็นผู้นำด้านแฟชั่นมาโดยตลอด แต่ปีนี้อาจจะเรียกได้ว่าเป็นปีของ Billy จริงๆ สักที หลังจากที่สร้างกระแส Catagory is!! จากซีรีย์ Pose Fx ให้ดังไปทั่วโลกแล้ว เขาก็ได้เลื่อนขั้นกลายมาเป็นแฟชั่นไอคอนเบอร์หนึ่งของชาว LGBTQ ทั่วโลกไปโดยปริยาย

Post Malone

Post Malone

หลังจากที่ลองมาขโมยแสงสปอตไลท์ของวงการแฟชั่นในที่ผ่านมา ก็ทำให้หนุ่มคนนี้กลายเป็นศิลปินที่เพลงก็ดัง งานแฟก็ปังมาก จนใครหลายคนเริ่มสงสัยแล้วว่าหรือเขาจะหันมาเอาดีด้านแฟชั่นด้วยหรือเปล่านะ

Ezra Miller

Ezra Miller

ถ้าจะให้เลือกใครสักคนที่สามารถประชันเรื่องความจัดจ้านกับเบอร์หนึ่งอย่าง Billy Porter ได้อย่างสูสี ก็คงจะต้องยกให้ Ezra คนเดียวเท่านั้น ที่นับวันสไตล์การแต่งตัวยิ่งก้าวล้ำไปไกลมาก!

Jared Leto

Jared Leto

ร็อคสตาร์อย่างจาเรดก็เป็นแฟชั่นไอคอนกับเขาได้เหมือนกันน่ะ แถมยังทำได้ดีมากด้วยสไตล์การแต่งตัวที่มักจะมาในสีแดง จนทำให้เขาเข้ามาอยู่ในลิสต์นี้ของเราเป็นคนแรกๆ ด้วย

Related Articles

29 April 2565

แวะไปเช็คอินที่ CDGRE ไลฟ์สไตล์คาเฟ่และร้านอาหารสุดเท่ ที่รวบตึงสามตัวท็อปของวงการอาหารและสตรีทแวร์ไว้ด้วยกัน

1 April 2565

แอบส่องแนวคิดและชีวิตในวันว่างของเจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ แห่ง BNK48

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม