Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Skincare

6 K-Beauty Skin Care

สกินแคร์เบาสบายผิว แต่บำรุงแน่นๆ แบบฉบับสาวเกาฯ
Beauty / Skincare

ถึงจะย่างเข้าหน้าฝนแล้ว แต่อากาศก็ยังร้อนอบอ้าวอยู่ LIPS ชวนทุกคนมาดูแลผิวแบบเบาสบายผิว สไตล์ K-Beauty หรือผิวสวยแบบสาวๆ ประเทศเกาหลีใต้ ที่เราเห็นงานผิว สวยฉ่ำวาว ดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดีไม่ว่าจะในซีรีส์เรื่องไหนก็ตาม ซึ่งเราคัดมาแล้วว่าสกินแคร์ทั้ง 6 นี้ โดดเด่นเรื่องเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบไว ปลอบประโลมผิวได้ดี เหมาะกับสภาพอากาศที่ยังร้อนอบอ้าวเช่นนี้ 

JUNG SAEM MOOL

Essential Mool Cream Brightening 

เบื้องหลังผิวสวยฉ่ำวาวตามสไตล์เมคอัพอาร์ติสต์ตัวแม่  JUNG SAEM MOOL การบำรุงผิวคือพื้นฐานที่สำคัญที่สุด ssential Mool Cream Brightening คือครีมบำรุงเข้มข้น แต่บางเบาด้วยส่วนผสม Sparkling Water และส่วนผสม น้ำพุร้อนจากประเทศกรีซ ช่วยปลอบประโลมและปรับผิวให้ดูกระจ่างใส เปล่งประกายอ่อนโยนด้วยส่วนผสมจากดอกไม้สีขาว 8 ชนิด เนื้อครีมน้ำนมสีขาวบริสุทธิ์ บางเบา ซึบซาบเร็ว ช่วยทำให้ผิวดูสว่าง และช่วยเบลอรูขุมขนได้อย่างดี 

Price :  1,900 บาท 
Where : สามารถช้อปปิ้ง Essential Mool Cream Brightening ได้ที่เคาน์เตอร์ JUNG SAEM MOOL ทุกสาขา

┃Photo : Courtesy of JUNG SAEM MOOL

___________________________________

LANEIGE

Water Bank Sherbet Cream

     เชอร์เบทครีม Summer Limited เพราะสูตรแช่แข็งที่เหมาะสุดๆ กับผิวในซัมเมอร์นี้ ลาเนจยังคงคอนเซ็ปต์ของเทคโนโลยีล้ำๆ ครั้งนี้เป็น Ice Beauty ที่ทำให้เนื้อสัมผัสของครีมเหมือนไอศกรีมเชอร์เบท ช่วยลดอุณหภูมิให้ผิวรู้สึกสบายทันที คืนความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน พร้อมมอบความยืดหยุ่นให้ผิว อุดมด้วยสารสกัดเย็นส่วนผสมจากน้ำทะเลลึกที่อุณหภูมิ -15 องศาเซลเซียส เพื่อนำประสิทธิภาพสูงสุดจากแร่ธาตุสู่การบำรุงความชุ่มชื้นล้ำลึก 
     งานนี้ต้องรีบหน่อย เพราะสูตรนี้มีวางจำหน่าย ตั้งแต่วันนี้ -กรกฎาคม 2563 หรือจนกว่าสินค้าจะหมดเท่านั้น 

TIP : เพิ่มความฟินสดชื่นผิว ด้วยการแช่ Sherbet Cream ในตู้เย็น ยิ่งเพิ่มความเย็นสบาย คลายความเหนื่อยล้าได้มากยิ่งขึ้นไปอีก 

Price : 1,500  บาท 

Where : สามารถช้อปปิ้งผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม ได้ที่เคาน์เตอร์ Laneige ทุกสาขา หรือร้าน Eve & Boy ทุกสาขา 

┃Photo : Courtesy of Laneige

___________________________________

BANILA CO

Miss Flower & Mr.Honey Propolis Rejuvenating Ampoule 

     ampule หรือที่หลายคนรู้จักกันดีในนาม ซูเปอร์เซรั่ม (เหมือนเซรั่ม แต่ประสิทธิภาพเข้มข้นกว่า ทว่าบางเบาไม่ต่างกัน) ในไลน์ของ Miss Flower & Mr.Honey Propolis Rejuvenating ที่ช่วยเรื่องการปลอบประโลมพร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างดี
     อุดมด้วยคุณค่าจากสารสกัด Red propolis ของผึ้งตามป่าธรรมชาติในประเทศบราซิล มากคุณค่าในการช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทั้งเติมและเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ในผิวอย่างดี ผสานด้วยสารสกัดใบบัวบกช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรง นอกจากนี้ยังมีวิตามิน B5 และวิตามิน E ช่วยให้ผิวดูกระชับและเนียนเรียบ 

Price :  2,490 บาท 

Where : สามารถช้อปปิ้งผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม ได้ที่ร้าน Banila Co ทุกสาขา หรือ FB:  Banila Co Thailand

┃Photo : Courtesy of Banila Co 

___________________________________

INNISFREE

Brightening Pore Serum  

     เซรั่มสูตรน้ำ จาก Innisfree สัมผัสชุ่มชื่นบางเบา แต่เข้มข้นด้วยคุณค่าการฟื้นบำรุงผิวจากผลและเปลือกของส้มฮัลลาบง หรือส้มสายพันธุ์เชจู ผลไม้ที่ขึ้นชื่อว่าวิตามิน C สูง เปี่ยมด้วยวิตามินถึง 3 ชนิด ทั้งวิตามิน C, B3 และ B5 ที่ผสานประสิทธิภาพการปลอบประโลมและปกป้องผิว ดูแลผิวเรื่องริ้วรอย จุดด่างดำ รูขุมขนดูกระชับ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส และเรียบเนียนขึ้น 

Price :  1,350 บาท 

Where : สามารถช้อปปิ้งผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม ได้ที่ร้าน Innisfree ทุกสาขา

┃Photo : Courtesy of Innisfree 

___________________________________

MAMONDE

Blue Chamomile Soothing Repair Cream 

     ครีมเจลเนื้อบางเบา โดดเด่นด้วยส่วนผสมของดอกไม้ตามปรัชญาแบรนด์ Mamonde ที่ได้ ด้วยเทคโนโลยี2X Blue AzuleneTM ส่วนผสมคงคุณค่าจากน้ำมันหอมระเหยจากสารสกัดดอกบลูคาโมมายล์ เปี่ยมคุณสมบัติเรื่องการผ่อนคลาย และปลอบประโลมผิว ที่ระคายเคืองจากปัจจัยภายนอก ผสานด้วย  5 Hyaluronic Acids ที่มีโมเลกุลแตกต่างกัน 5 ขนาด ช่วยให้การลำเลียงเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึก รวดเร็ว นอกจากนี้ยังอ่อนโยนต่อผิว เพราะผ่านการทดสอบและควบคุมการระคายเคืองผิวด้วยกรรมวิธี Hypoallergenic ปราศจากสารก่อการระคายเคืองต่างๆ อาทิ สี, พาราเบน และสารกันเสีย เป็นต้น 

TIP : เพิ่มประสิทธิภาพในการผ่อนคลายและปลอบประโลมด้วยการแช่เย็น Blue Chamomile Soothing Repair Cream  

Price :  1,200 บาท 

Where : สามารถช้อปปิ้ง Blue Chamomile Soothing Repair Cream ได้ที่เคาน์เตอร์ Mamonde ทุกสาขา Eveandboy และ KIS Beauty Store ทุกสาขา

 ┃Photo : Courtesy of Mamonde

___________________________________

THERMO CEUTICAL

Regentron Cream 

     แบรนด์ K-Beauty น้องใหม่ล่าสุด สกินแคร์สายเวชสำอางเพื่อการดูแลผิวในคลินิคและโรงพยาบาลจากประเทศเกาหลีใต้ ที่สร้างสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพในการดูแลทุกสภาพผิวสูงสุด รวมทั้งผิวอ่อนแอ และบอบบาง ที่ผ่านการทำทรีตเมนต์หรือเลเซอร์ เพื่อฟื้นฟูผิวให้กลับมามีสุขภาพแข็งแรงอีกครั้ง 
     Regentron Cream  คือครีมเนื้อบางเบาแต่เข้มข้นเรื่องการบำรุงผิวเสื่อมสภาพและมีริ้วรอย ให้กลับมาแลดูเรียบเนียนสดใส แข็งแรง และดูอ่อนเยาว์ พร้อมมอบการปกป้องและช่วยปรับสมดุลให้ผิวอยู่ในอุณหภูมิปกติเพื่อการปลอบประโลมและลดปัจจัยการรบกวนผิว นอกจากนี้ยังอุดมด้วย Rejuvenating Complex สารสกัดโปรตีนธรรมชาติ ผสานสารสกัดสมุนไพร พืชพรรณธรรมชาติและดอกไม้นานาชนิดที่ช่วยปลอบประโลมผิวอักเสบ ลดการระคายคือง พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างอ่อนโยน 

Price :  2,460 บาท 

Where : สามารถช้อปปิ้งผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม ได้ที่ shop.thermoceutical-th.com และ KIS Beauty ชั้น 2 สาขา Central World 

┃Photo : Courtesy of THERMO CEUTICAL

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม